TRÊN CÙNG

  Màn hình cảm ứng 10” hiển thị sắc nét giúp giảm thiểu các nút bấm và vận hành mượt mà như một chiếc iPad.

  TOPGEAR

  • BỘ VI XỬ LÝ MẠNH MẼ, MÀN HÌNH CẢM ỨNG SIÊU NHẠY

   Trái tim của hệ thống Land Rover InControl là con chip đa nhân của Intel với mạng ethernet tốc độ cao, được điều khiển từ màn hình cảm ứng như một chiếc tablet.

  • TRUY CẬP CHIẾC XE TỪ BẤT CỨ NƠI ĐÂU

   Ứng dụng Remote cho phép bạn giám sát chiếc xe ngay trên smartphone từ bất cứ nơi đâu trên thế giới - từ mức nhiên liệu cho tới mở cửa sổ.

  • HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ HÀNG ĐẦU

   Hệ thống định vị giúp bạn đến được nơi mình muốn một cách dễ dàng và chính xác nhờ tính năng dẫn đường bằng giọng nói, quan sát giao lộ và bản đồ 3D.

  • ĐIỀU KHIỂN VÀ ĐỖ XE THEO CÁCH CỦA BẠN

   Với hàng loạt tính năng trợ lái, Land Rover InControl sẽ giải phóng bạn để tận hưởng trải nghiệm lái, dù là bạn đang đỗ xe hay trên đường đi.

  THÔNG TIN GIẢI TRÍ INCONTROL

  Các hệ thống thông tin giải trí InControl của Land Rover bao gồm Touch Pro Duo*, hệ thống tiên tiến nhất của chúng tôi. Được thiết kế để đảm bảo rằng mọi người đều có thể tận hưởng tối đa trong những chuyến đi, bạn có thể kết nối smartphone để truy cập các ứng dụng, nghe nhạc từ hệ thống âm thanh cao cấp và định vị thế giới của mình.
  Tìm hiểu thêm
  Xem clip

  HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™

  Các công nghệ đột phá của Meridian mang tới trải nghiệm nhạc sống đầy đặn và trong trẻo dành cho mọi người ngồi trong xe. Nâng cao trải nghiệm âm nhạc với 3 lựa chọn: hệ thống âm thanh Meridian tiêu chuẩn (đi kèm với Touch hoặc Touch Pro), hệ thống âm thanh vòm Meridian và hệ thống Meridian Signature.

  *Trao đổi với đại lý của Land Rover để biết được hệ thống nào khả dụng với mẫu xe mà bạn đã chọn.
  Tìm hiểu thêm

  KẾT NỐI INCONTROL

  Để làm nên khả năng kết nối vượt trội bên trong xe, hai gói Connect và Connect Pro được Land Rover đưa ra nhằm đảm bảo rằng bạn và những người đồng hành có thể tận hưởng mọi trải nghiệm cả trong và ngoài chiếc xe. Tùy chọn Remote Essentials hoặc Remote Premium cho phép bạn kiểm soát chiếc xe từ bất cứ nơi đâu, trong khi Protect và Secure Tracker sẽ đảm bảo an toàn cho cả người và xe.
  Tìm hiểu thêm
  Xem clip

  HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI INCONTROL

  Đem đến sự thư thái cho tài xế với nhiều tính năng trợ lái tiên tiến, giúp bạn luôn được an toàn. Hạn chế tối đa va quệt và trầy xước khi thao tác trong bãi để xe chật hẹp ở thành phố với hệ thống hỗ trợ đỗ xe. Trải nghiệm các tính năng trợ lái trực quan giúp bạn luôn tập trung nhìn đường cũng như đưa ra cảnh báo về những mối nguy hiểm và phát hiện sự mất tập trung của người lái.
  Tìm hiểu thêm

  †Thiết bị Trifield và "3 field" là một thương hiệu của Trifield Productions Ltd.
  ††Meridian là thương hiệu đã được đăng ký của Meridian Audio Ltd.
  *Số lượng loa và công suất phụ thuộc vào mẫu Land Rover mà bạn chọn. Chiếc xe trong hình là Range Rover. Hãy liên hệ tới đại lý để biết thêm thông tin chi tiết. Chiếc Land Rover trong hình chỉ mang tính minh họa. Vị trí của các loa sẽ thay đổi theo từng mẫu xe.