LAND ROVER EXPERIENCE TOUR 2020

Để chào mừng sự ra mắt của Defender mới tại Việt Nam và tri ân khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông. Với mong muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu Land Rover và mang tới những trải nghiệm của các dòng xe Land Rover và đặc biệt là Defender tại thị trường Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Land Rover Việt Nam tổ chức tour trải nghiệm dành cho khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông trong 3 ngày 2 đêm từ ngày 18 - 20/12/2020 để trải nghiệm khả năng off-road và các tính năng khác của xe Land Rover. Hành trình bắt đầu từ TP.HCM đến Mũi Né rồi đến Đà Lạt cao nguyên miền Trung với 34 người tham gia và tổng cộng 1.070 km lái xe với nhiều trải nghiệm lái xe đầy thử thách và thú vị kết hợp với hoạt động từ thiện.

Các thành viên xuất phát từ thành phố, trên hành trình di chuyển các thành viên đoàn đã được thưởng thức những cung đường tuyệt đẹp trên đường đi, trước khi đến cồn cát để lái thử cảm giác mạnh. Ngày hôm sau, tất cả các khách mời tiếp tục được trải nghiệm các dạng hình khó khăn, gập ghềnh của Việt Nam, từ đường đá, sỏi, cát đến đường đất trên lộ trình di chuyển đến ngôi trường nơi chúng tôi tổ chức các hoạt động từ thiện, tầm nhìn ở một số khu vực bị hạn chế vì bụi và việc vào cua là một thử thách ở những vùng núi cao, với những đoạn đường lên dốc và xuống dốc.

Hoạt động từ thiện tại Sơn Điền đã trở thành một trong những phần quan trọng mà Land Rover Việt Nam đưa vào hành trình. Sơn Điền là một cộng đồng miền núi thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, điều kiện tiếp cận với các thiết bị vệ sinh và nước uống còn hạn chế. Đoàn đã giao lưu với ngôi trường mà Land Rover Việt Nam đã và đang giúp đỡ. Đến nay, nhà vệ sinh mới tinh với bồn rửa tay đã được xây dựng, máy lọc nước cũng đã được trao tặng và đấu nối với hệ thống nước sạch để giáo viên và học sinh có thể uống trực tiếp từ máy lọc một cách thuận tiện, hợp vệ sinh. Lối lên tới trường từ trục đường chính bằng đất đỏ nay cũng đã được cải tạo và thay thế bằng bê-tông để các em nhỏ đến trường dễ dàng và an toàn hơn, nhất là vào mùa mưa thường gây sạt lở. Những món quà nhỏ bao gồm sách, bút, sữa và một số đồ ăn nhẹ cũng được trao cho các em nhỏ học sinh vào ngày hôm đó như một món quà Giáng sinh sớm dành cho các em trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn.

Tour Trải nghiệm Land Rover lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam này cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người, đặc biệt là những vị khách của chúng tôi tận hưởng giá trị đích thực của một chiếc xe Land Rover. Mục đích của việc thiết kế lộ trình và hành trình này, ngoài việc tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những tính năng khác biệt của xe Land Rover, Land Rover Việt Nam còn mong muốn các thành viên tận hưởng trọn vẹn từng cung bậc cảm xúc của chuyến đi, để họ có được những kỷ niệm tuyệt vời và luôn nhớ rằng với Land Rover, niềm vui không chỉ là điểm đến mà còn là cả hành trình tuyệt vời.