JAGUAR VÀ LAND ROVER TRIỂN KHAI SẢN XUẤT LÔ XE TOÀN CẦU NHẰM HỖ TRỢ CÁC ĐỐI TÁC ỨNG CỨU KHẨN CẤP

  1. Jaguar và Land Rover trân trọng và cám ơn mọi cá nhân cũng như tổ chức đã cùng nhau chiến đấu chống lại dịch Vi-rút Corona.
  2. Hơn 160 chiếc xe đã được sản xuất và vận chuyển trên toàn cầu nhằm hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp. Theo dõi đoạn phim tại đây
  3. 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới trong lô xe cứu trợ đã được đưa vào sử dụng bởi Hội Chữ Thập Đỏ Anh Quốc, với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ, trong đó có những người lớn tuổi ở khắp Anh Quốc.
  4. 65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay các Cộng đồng Hiệp hội Chữ Thập Đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp với định hướng sẽ còn nhiều hơn nữa những chiếc xe sẽ sớm được sản xuất và đưa vào công cuộc cứu trợ tại Anh Quốc và các quốc gia khác.
  5. Land Rover đã hợp tác với Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế IFRC trong hơn 65 năm qua, cùng nhau gây dựng các dự án phòng chống thảm hoạ và ứng phó khẩn cấp trên toàn thế giới.
  6. Jaguar và Land Rover đồng thời cũng hỗ trợ các diễn đàn Cứu trợ Địa phương tại Anh Quốc bằng cách cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia và các đội ứng phó khẩn cấp mượn các phương tiện vận chuyển để thực hiện các công tác quan trọng chống lại dịch vi-rút Corona.
  7. Các trang thiết bị bảo vệ cũng đang được quyên góp ủng hộ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm những dụng cụ y tế đảm bảo an toàn.
  8. Jaguar Land Rover cũng làm việc sâu sát với chính phủ Anh Quốc nhằm kịp thời đưa ra các phương án hỗ trợ và cung cấp chuyên môn cần thiết trong thời điểm chống lại dịch vi-rút Corona.Thứ hai ngày 30 tháng 3, tại Whitley, Anh Quốc – Jaguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch vi-rút Corona.

Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc để phục vụ vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần được giúp đỡ trên toàn Anh Quốc - những người chịu ảnh hưởng bởi quy định giữ khoảng cách trong cộng đồng.

Đội ngũ của Jaguar và Land Rover tại Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phi và Úc đã chuyển đến cho cộng đồng của Hiệp hội Chữ thập đỏ mượn những chiếc xe để vận chuyển, đồng thời các đội ngũ Jaguar và Land Rover trên các thị trường khác cũng đang sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các quốc gia này.

Sự hỗ trợ này đang được cung cấp với những lô xe sẵn có, do việc hoãn lại của các sự kiện ra mắt sắp tới.

Jaguar Land Rover đồng thời cũng đang làm việc chặt chẽ với chính phủ Vương Quốc Anh để cung cấp những nghiên cứu và chuyên môn kỹ thuật hiện đại nhất bao gồm những hỗ trợ về công nghệ kỹ thuật số, thiết kế và mô phỏng các mô hình dự án 3D, trí tuệ nhân tạo, máy tự học và khoa học dữ liệu.

Các trang thiết bị bảo hộ đã được Jaguar Land Rover được tài trợ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm kính đeo bảo hộ tại bệnh viện Royal Bolton, St James ở thành phố Leeds và bệnh viện nhi tại thành phố Birmingham.

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khoẻ và sự an toàn của các đồng nghiệp, khách hàng của chúng tôi cũng như gia đình của họ luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Jaguar và Land Rover sẽ thực hiện mọi hành động có thể để hỗ trợ những người cần sự giúp đỡ trên toàn thế giới. Mối quan hệ hợp tác 65 năm của chúng tôi với Hiệp hội Chữ Thập đỏ vẫn được duy trì và đặc biệt phát huy trong giai đoạn y tế toàn cầu đang ở mức báo động như hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp sự hỗ trợ với những cộng đồng trong khu vực. Chúng tôi sẽ nỗ lực góp sức để thực hiện công tác cứu trợ trong tình trạng báo động toàn cầu hiện nay.”

Ông Simon Lewis, Trưởng ban Phản ứng Khủng hoảng của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, cho biết: “Giai đoạn biến động liên quan đến sức khoẻ toàn cầu đang thực sự cấp bách này cần chúng ta phải đoàn kết để vượt qua. Là một phòng ban của Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc tham gia trong chiến dịch chống vi-rút Corona, chúng tôi đã đồng hành cùng các cộng đồng khắp Anh Quốc để tăng cường kịp thời các hỗ trợ cần thiết thông qua vận chuyển thực phẩm và thuốc dành cho những người bị hạn chế tiếp xúc nơi công cộng.

Chúng tôi đã thực sự cảm động bởi lòng tốt và sự tương trợ của mọi người khắp đất nước, không chỉ thông qua sự tăng trưởng về số lượng tình nguyện viên, mà còn cả những đối tác và tổ chức sẵn sàng cùng góp sức. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ hào phóng của Land Rover, nhờ đó mà các đội Ứng phó Khẩn cấp của chúng tôi tại Anh Quốc đã có thể kịp thời cứu trợ cho các cộng đồng bị cách ly, điều mà chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có Land Rover”.

Land Rover và Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (IFRC) đã hợp tác với nhau trong hơn 65 năm qua, giúp đỡ các cộng đồng chuẩn bị và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp cùng các dự án phòng chống thảm họa trên khắp thế giới – và đặc biệt trong thời điểm cấp thiết hiện nay.

Thông qua mối quan hệ với Hiệp hội Chữ Thập đỏ Anh Quốc, Land Rover cũng hỗ trợ tạo dựng quỹ cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Phòng chống Thảm hoạ, nơi sẽ hỗ trợ tạo dựng các dự án phục hồi sau biến động tại Anh Quốc và toàn thế giới, cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi thảm hoạ đến – trong đó có đợt dịch vi-rút Corona lần này. Hiệp hội Chữ thập đỏ hiện đã chi khoảng 200.000 bảng Anh để hỗ trợ các quốc gia tại Châu Á đang phải gánh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Lưu ý với Biên tập viên

Land Rover và Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế IFRC

Land Rover và Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế IFRC đã cùng nhau cam kết cứu trợ cho các cộng đồng cần sự giúp đỡ, dù họ là ai và ở đâu.

Trên toàn cầu, mối hợp tác Land Rover và IFRC hiện được triển khai theo hướng các dự án hỗ trợ phòng chống thảm hoạ và ứng cứu – trong đó tập trung vào các quốc gia Úc, Ấn Độ, Ý, Mê-hi-cô, Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Tại Anh Quốc, Land Rover và Hiệp hội Chữ thập đỏ đã cùng nhau tạo ra các khoá huấn luyện nhằm tạo dựng cộng đồng các chuyên gia ứng phó khẩn cấp, sẵn sàng triển khai khi có thảm hoạ tấn công.

Trên phương diện toàn cầu, các dự án này sẽ triển khai công tác hỗ trợ cho các cộng đồng cần sự giúp đỡ trong khu vực và cả những nơi xa xôi nhất.

Về Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility

Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất hoàn toàn mới của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam sau khi được Jaguar Land Rover Châu Á Thái Bình Dương lựa chọn và chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Sau một thời gian chuẩn bị Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility - một thành viên của Tập đoàn Phú Thái dưới sự tư vấn của Tập đoàn PON từ Hà Lan đã sẵn sàng bắt đầu các dịch vụ kinh doanh và hậu mãi cho các thương hiệu Jaguar và Land Rover - hai thương hiệu xe hơi sang trọng mang tính biểu tượng từ Anh Quốc.

THE LAST OVERLAND: TÁI HIỆN HÀNH TRÌNH THÁM HIỂM 10.000 DẶM LỊCH SỬ TỪ SINGAPORE ĐẾN LONDON

THE LAST OVERLAND: TÁI HIỆN HÀNH TRÌNH THÁM HIỂM 10.000 DẶM LỊCH SỬ TỪ SINGAPORE ĐẾN LONDON

Giữa những năm 1955-1956, một nhóm gồm 6 thành viên trẻ tuổi đã cùng nhau tạo nên hành trình thám hiểm The Oxford và Cambridge Far Eastern Expedition ( The First Overland) lần đầu tiên trong lịch sử, họ đã chinh phục thành công chặng đường dài 10.000 dặm từ London đến Singapore. Ngày hôm nay, sau 64 năm, một trong những thành viên trong nhóm thám hiểm, Tim Slessor (ở tuổi 87) sẽ cùng nhà làm phim trẻ tuổi Alex Bescoby (31 tuổi) một lần nữa thực hiện chuyến phiêu lưu lịch sử 1955, họ sẽ cùng đồng hành trên chiếc Oxford Land Rover Series I ngược dòng thời gian để nhìn lại cuộc thám hiểm bằng đường bộ đầu tiên.
TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

Từ 24 – 28/10/2018, thương hiệu xe địa hình hạng sang Land Rover sẽ ghi dấu ấn 70 năm thành lập tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) bằng loạt sự kiện trưng bày trong triển lãm và trải nghiệm off-road tại khu vực ngoài trời với thiết bị chuyên dụng của Land Rover dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước.
TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Land Rover tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER tại Đà Nẵng. Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.