SV BESPOKE

BIẾN ĐIỀU BẠN MONG MUỐN THÀNH HIỆN THỰC

TẠO NÊN CHIẾC XE PHI THƯỜNG CỦA CHÍNH BẠN

Đối với những khách hàng tìm kiếm được sự xa hoa đỉnh cao để không đụng hàng và thỏa mãn đam mê cá nhân, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ chạy thử xe độc quyền của mình, SV Bespoke. Với sự hỗ trợ của hàng loạt các công năng, đây là bức tranh tổng thể để tạo ra được một chiếc Range Rover thể hiện chân thực nhất cá tính của bạn. Điều bạn mong muốn chính là điều mà chúng tôi mong muốn.

MÀU XE LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG

Để tìm kiếm màu xe nổi bật được cá nhân hóa, chẳng gì khiến bạn hài lòng hơn là các tùy chọn sơn SV Bespoke của chúng tôi; SV Bespoke Premium Palette và dịch vụ SV Bespoke Match to Sample độc quyền của chúng tôi.

SV Bespoke Premium Palette cho phép bạn chọn trong số 14 tùy chọn màu bổ sung ở tông Bóng - với các màu được chọn có sẵn ở dạng lớp hoàn thiện Satin - bao gồm Constellation Blue quyến rũ và Ligurian Black trông như đổi màu.

Dịch vụ SV Bespoke Match to Sample có thể đáp ứng được những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất. Với khả năng phối màu gần như không giới hạn, chiếc Range Rover của bạn sẽ là phiên bản độc nhất vô nhị trên thế giới. Hoàn toàn nguyên bản. Mang đậm phong cách cá nhân của chính bạn.

XE TRÊN SV BESPOKE

RANGE ROVER MỚI

RANGE ROVER MỚI

BẮT ĐẦU QUY TRÌNH CHẠY THỬ XE SV CỦA BẠN

Khai phá sở thích và tiềm năng sáng tạo của bạn thông qua tổ hợp màu sắc truyền cảm hứng, vật liệu được tuyển chọn và các thiết kế được cân nhắc của đội ngũ SV địa phương của bạn.