CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

RANGE ROVER MỚI

SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Kết hợp giữa sự sang trọng đương đại của Range Rover với sự tinh chỉnh vô song. Mỗi hành trình là một trải nghiệm đáng nhớ.

HÀNH TRÌNH TINH TẾ

Từ Cửa trợ lực điện* đến ghế ngồi với chức năng massage ‘đá nóng’ - mọi khía cạnh của Range Rover đều mang đến trải nghiệm hành trình sang trọng.

SỰ THOẢI MÁI HẠNG THƯƠNG GIA

Ghế sau hạng Thương gia mang lại sự thoải mái như xe 4 chỗ ngồi và tính đa dụng như xe 5 chỗ ngồi, với Màn hình điều khiển cảm ứng cho hàng ghế sau và Gói tùy chọn tiện nghi Comfort Plus.

KHÔNG GIAN CHO TẤT CẢ CÁC HÀNH KHÁCH

Phiên bản trục cơ sở kéo dài với bảy chỗ mang đến trải nghiệm hành trình vô song cho bảy người lớn, bao gồm ghế bằng vật liệu da bán Semi‑Aniline với chức năng sưởi, cổng kết nối USB‑C và đèn chiếu sáng tác vụ.

BỔ SUNG KHÔNG GIAN ĐỂ THƯ GIÃN

Nâng cấp chức năng chia không gian của cửa khoang hành lý đặc trưng của Range Rover với Ghế sự kiện, có đệm da, đi cùng loa và hệ thống chiếu sáng.
CÔNG NGHỆ KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

CÔNG NGHỆ KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Chức năng khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới hoạt động thông qua hệ thống loa tích hợp trên tựa đầu đầu tiên trên thế giới, tạo ra các vùng yên tĩnh kết hợp với kính cách âm, cho một không gian yên bình cách xa thế giới ồn ào bên ngoài.
CHỨC NĂNG LỌC KHÔNG KHÍ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

CHỨC NĂNG LỌC KHÔNG KHÍ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Tùy chọn công nghệ lọc bụi PM2.5 và công nghệ nanoeTM X làm giảm đáng kể mùi hôi, vi khuẩn và chất gây dị ứng, bao gồm cả vi rút SARS-COV-2, trong khi chức năng Kiểm soát CO2 giúp tăng cường sức khỏe và sự tỉnh táo bằng cách giám sát chất lượng không khí bên trong xe.
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 4 VÙNG

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 4 VÙNG

Với các nút điều khiển riêng biệt cho người lái, hành khách phía trước và người ngồi hai bên của hàng ghế thứ hai, hệ thống điều hòa không khí bốn vùng cho phép bạn cài đặt nhiệt độ và cường độ luồng không khí theo sở thích cá nhân của mình.

CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN

Kết nối tích hợp liền mạch và tiện lợi ở mọi thao tác.

PIVI PRO
MÀN HÌNH 13.1" CẢM ỨNG NỔI
BẢNG ĐỒNG HỒ
HỆ THỐNG GIẢI TRÍ CHO HÀNG GHẾ SAU

GƯƠNG CHIẾU HẬU KỸ THUẬT SỐ CLEARSIGHT

Tính năng tùy chọn này6 mang lại tầm nhìn về phía sau không bị cản trở. Bao gồm một camera nằm trong ăng-ten sẽ truyền video trực tiếp đến gương chiếu hậu, đảm bảo tầm nhìn được liên tục bất kể khi có hành khách ngồi phía sau hay các vật thể lớn trong khoang hành lý.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT VẬN HÀNH

Range Rover trang bị hệ thống truyền động tiên tiến nhất của Land Rover, đưa hiệu suất, hiệu năng và sự tinh tế lên tầm cao mới.

PHIÊN BẢN LAI ĐIỆN NHẸ (MHEV)

Sạch và hiệu quả. Động cơ lai điện nhẹ của Range Rover thu hồi, lưu trữ và tái sử dụng năng lượng bị mất trong quá trình giảm tốc. Có trên nhiều loại động cơ xăng.
HỆ THỐNG TREO THÍCH ỨNG

HỆ THỐNG TREO THÍCH ỨNG

Hệ thống treo thích ứng Adaptive Dynamics mang đến một hành trình êm ái và khả năng kiểm soát tối ưu bằng cách theo dõi chuyển động của thân xe và vô lăng lên đến 500 lần một giây. Hệ thống phản ứng theo thao tác của người lái xe và điều kiện mặt đường bằng cách cung cấp các cài đặt van điều tiết thay đổi liên tục.
KHÓA VI SAI CẦU SAU CHỦ ĐỘNG ĐIỆN TỬ

KHÓA VI SAI CẦU SAU CHỦ ĐỘNG ĐIỆN TỬ

Khóa vi sai chủ động điện tử phía sau mang lại lợi ích bám đường hơn ở các góc cua và bám đường hơn trên đường địa hình bằng cách kiểm soát độ trượt giữa các bánh xe ở cầu sau.
KIỂM SOÁT HƯỚNG LỰC KÉO

KIỂM SOÁT HƯỚNG LỰC KÉO

Hệ thống kiểm soát hướng lực kéo bằng phanh mang đến khả năng xử lý và vào cua luôn nằm trong tầm kiểm soát, ngay tại những khúc cua gắt nhất. Hệ thống phanh và vi sai điện tử giúp cân bằng mô-men xoắn động cơ phân bổ giữa bốn bánh khi vào cua.
HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ VỚI CHỨC NĂNG CÂN BẰNG CHỦ ĐỘNG

HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ VỚI CHỨC NĂNG CÂN BẰNG CHỦ ĐỘNG

Hệ thống treo khí điện tử giúp Range Rover luôn sẵn sàng khi vào cua, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Chức năng cân bằng Dynamic Response Pro cải thiện khả năng vào cua thông qua khả năng chủ động kiểm soát độ nghiêng thân xe điện tử (eARC), tối ưu hóa hiệu suất trên đường.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI

Range Rover mang đến cảm giác thoải mái nhẹ nhàng, một chuyến đi điềm tĩnh và đảm bảo sự tự tin khi di chuyển trên đường đường và trên địa hình thách thức.

HỆ THỐNG ĐÁNH LÁI BỐN BÁNH

Tính năng mới trên xe Land Rover, Hệ thống Đánh lái Bốn bánh được trang bị tiêu chuẩn và mang lại cảm giác lái tinh tế hơn với độ ổn định ở tốc độ cao và khả năng linh hoạt ở tốc độ thấp được nâng cao. Đây là chiếc Range Rover có khả năng cơ động nhất từ ​​trước đến nay.

KHẢ NĂNG KÉO

Tải trọng kéo tối đa 3.500kg đồng nghĩa với việc Range Rover có thể xử lý các công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách dễ dàng. Với thanh kéo xếp điện, tính năng Hỗ trợ kéo xe nâng cao, hỗ trợ khớp nối & kiểm soát ổn định rơ-moóc, chiếc xe thể hiện rõ khả năng vận hành và khả năng kéo rơ-moóc.

KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC

Range Rover có thể lội nước ở độ sâu lên tới 900mm8. Camera toàn cảnh 3D, có tính năng đo độ sâu lội nước Wade Sensing, sử dụng các cảm biến trên gương chiếu hậu để cho bạn biết khi nào mực nước gần đến độ sâu tối đa của xe. Hệ thống điều khiển cung cấp thông tin thời gian thực giúp người lái nhận biết rõ hơn trong điều kiện tầm nhìn kém.

CHỌN CHIẾC RANGE ROVER MỚI CỦA BẠN

Tùy chỉnh cấu hình Range Rover theo sở thích của bạn thông qua lựa chọn phiên bản, động cơ và gói trang bị.

Vàng Sunset Gold (Nhám) | First Edition | Trục cơ sở tiêu chuẩn với năm chỗ ngồi

CÁ NHÂN HÓA HOẶC ĐẶT HÀNG NGAY

Chọn phiên bản, động cơ và gói trang bị trước khi cá nhân hóa chiếc xe của bạn bằng các lựa chọn màu sơn, mâm xe và các tùy chọn nội thất. Ngoài ra, Land Rover Design đã lựa chọn ra bốn chiếc xe tiêu biểu, bao gồm cả phiên bản First Edition với màu vàng Sunset để giới thiệu những tùy chọn tốt nhất mà Range Rover cung cấp.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CÁC PHIÊN BẢN RANGE ROVER

CÁC PHIÊN BẢN RANGE ROVER

Xem đầy đủ các phiên bản
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xem các dữ liệu và số liệu.
TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

Cá nhân hóa chiếc Range Rover của bạn.

*Cửa trợ lực điện có thể đặt hàng từ đầu năm 2022 trên trục cơ sở kéo dài và giữa năm 2022 trên trục cơ sở tiêu chuẩn.
*
*Có thể đặt hàng từ tháng 1 năm 2022.

[1]Các số liệu được cung cấp là ước tính của nhà sản xuất và sẽ được thay thế bằng số liệu thử nghiệm chính thức của EU ngay khi sẵn sàng. Chỉ dành cho mục đích so sánh. Các số liệu trong thực tế có thể khác. CO2, mức tiêu thụ nhiên liệu, tiêu thụ năng lượng và các số liệu về phạm vi có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, mâm xe và phụ kiện. Các số liệu thu được khi xe sạc đầy pin.

1Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng tham khảo www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay để biết thêm thông tin.
2Xe đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng tham khảo www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.
3Điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover của bạn thông báo.
4Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Đăng ký tiêu chuẩn 1 năm, có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover thông báo.
5Chính sách sử dụng công bằng được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại landrover.com/pivi-pro-terms. Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu.
6Theo quy định của địa phương. Nếu người lái dùng kính hai tròng hoặc kính đa tròng không thể dễ dàng điều chỉnh tiêu điểm trên gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight, họ có thể chuyển về chế độ gương chiếu hậu thông thường bất kỳ lúc nào.
7Hình ảnh không trực tiếp. Kiểm tra môi trường xung quanh để đảm bảo an toàn.
8Luôn kiểm tra lộ trình và lối ra trước khi lội nước.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe của bạn trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên ô tô khi thấy an toàn. Người lái phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.<.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của chúng phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Land Rover để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn. Amazon, Alexa và tất cả các biểu tượng liên quan là thương hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của Amazon. Một số chức năng của Alexa phụ thuộc vào công nghệ nhà thông minh. Việc sử dụng Amazon Alexa yêu cầu phải có tài khoản Amazon.

Apple CarPlay® là một thương hiệu của Apple Inc. Điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.
Android AutoTM là một thương hiệu của Google LLC.
App Store là một thương hiệu của Apple Inc.
Google Play Store là một thương hiệu của Google LLC.
MeridianTM là một thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. TrifieldTM và thiết bị “three fields” là một thương hiệu của Trifield Productions Ltd.