CHỌN NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐÚNG
CHO BẠN

CHỌN NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐÚNG  <br>CHO BẠN

Bạn có biết cách thức, quãng đường và nơi mà bạn lái xe đều ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hiệu quả của chiếc xe? Ví dụ: Khi lái xe trong thành phố, việc dừng - di chuyển thường xuyên sẽ giúp bạn hưởng lợi từ một loại năng lượng khác so với những hành trình dài trên đường cao tốc.


Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu lái xe của mình.

CÁC LOẠI NĂNG LƯỢNG LAND ROVER

XE ĐIỆN LÀ GÌ

XE ĐIỆN LÀ GÌ

Xe điện được cung cấp năng lượng bởi động cơ điện và pin. Thay vì đổ xăng ở trạm xăng, bạn hãy sạc ô tô của mình thông qua bộ sạc tại nhà. Khi đang di chuyển, bạn được hưởng lợi từ việc sạc nhanh DC chóng tại các trạm sạc công cộng.
XE HYBRID CẮM SẠC (PHEV) LÀ GÌ

XE HYBRID CẮM SẠC (PHEV) LÀ GÌ

Xe hybrid cắm sạc (PHEV) được kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, đồng nghĩa với việc không bắt buộc trang bị một bộ sạc tại nhà. Bạn có chuyển từ đi làm hàng ngày hoàn toàn bằng điện không phát thải, sang kết hợp giữa xăng và điện trên những hành trình dài.
XE HYBRID ĐIỆN NHẸ (MHEV) LÀ GÌ

XE HYBRID ĐIỆN NHẸ (MHEV) LÀ GÌ

Không cần sạc, xe hybrid điện nhẹ (MHEV) nâng cao hiệu suất của động cơ bằng cách tái sử dụng năng lượng thu được thông qua việc giảm tốc và phanh tái tạo. Chúng rất linh hoạt và có nhiều tùy chọn cho nhiều phong cách lái xe khác nhau.

GIÚP TÔI CHỌN

Trả lời năm câu hỏi ngắn về thói quen lái xe của bạn để xem liệu phương tiện tiếp theo của bạn nên là một chiếc xe hybrid điện hay là xe hybrid điện nhẹ

  • CHIẾC XE NÀY SẼ THUỘC SỞ HỮU CỦA BẠN HAY CÔNG TY?