KHÁM PHÁ RANGE ROVER VELAR Mới

KHÁM PHÁ RANGE ROVER VELAR Mới

THIẾT KẾ TINH GIẢN

Range Rover Velar Reductive Design

CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Range Rover Velar nổi bật với các các yếu tố được tuyển chọn kỹ lượng và tinh chỉnh, bao gồm thiết kế lưới tản nhiệt mới với nhiều lớp hoàn thiện kỹ thuật nhằm tối ưu hóa tỷ lệ xe.
Range Rover Velar Reductive Design

TINH TẾ VÀ THANH LỊCH

Ngăn chứa đồ rộng rãi nằm bên dưới bảng điều khiển trung tâm rất tinh tế và thanh lịch và sạc không dây đảm bảo sự tiện lợi.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

PIVI PRO THẾ HỆ TIẾP THEO

Giao diện Pivi Pro từng đạt giải thưởng1 hệ thống thông tin giải trí tích hợp tất cả các nút điều khiển trên Màn hình cảm ứng trung tâm bằng kính cong 11,4 inch mới. Tạo nên giao diện rõ nét và trang nhã cùng với chức năng điều chỉnh âm lượng và ghế ngồi bằng hình ảnh trực quan.
ÂM THANH ĐẦY ĐAM MÊ

ÂM THANH ĐẦY ĐAM MÊ

Trải nghiệm âm thanh sống động. Thiết kế Meridian mạnh mẽTM Hệ thống âm thanh đặc trưng mang đến khả năng phát nhạc với độ trung thực cao nhờ sử dụng tối đa 23 loa và công suất bộ khuếch đại 1.300W.
KẾT NỐI TIỆN ÍCH

KẾT NỐI TIỆN ÍCH

Gói trực tuyến2 mang lại kết nối liền mạch với quyền truy cập vào các ứng dụng nhúng như Amazon Alexa và Spotify. Các phiên bản cập nhật phần mềm qua mạng (SOTA) để cập nhật xe liên tục.
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Kết nối và sạc thiết bị không dây giúp sạc điện thoại thông minh tương thích đồng thời giúp khoang lái luôn ngăn nắp.
HỖ TRỢ LÁI XE

HỖ TRỢ LÁI XE

Chọn một trong số các tính năng được thiết kế để giúp việc lái xe và đỗ xe trở nên đơn giản và an toàn hơn. Với nhiều công nghệ tiên tiến có sẵn để nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn.

NÉT SANG TRỌNG MANG HƠI THỞ THỜI ĐẠI

ĐEM LẠI CẢM GIÁC THOẢI MÁI

Thiết kế ghế êm hơn với đệm định hình được tăng cường bởi ghế trước mát-xa 20 hướng kèm nhớ vị trí và ghế sau điều chỉnh ngả lưng bằng điện. Trang bị thêm tính năng sưởi hoặc làm mát hàng ghế trước.

HIỆU NĂNG NHỜ CÔNG NGHỆ ĐIỆN KHÍ

XE XĂNG CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Chức năng Chạy bằng động cơ điện của Range Rover Velar (PHEV) mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thế giới, với công nghệ xe lai kết hợp động cơ điện 105 kW và động cơ xăng Ingenium. Tận hưởng cảm giác lái xe điện không gián đoạn với phạm vi vận hành đã chứng nhận lên tới 64km**.

THÔNG SỐ XE XĂNG CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN

DÒNG ĐIỆN (TỐI ĐA)

64 KM**

Phạm vi vận hành trong thế giới thực dự kiến theo tiêu chuẩn WLTP lên đến 51 km.

khí CO2 KHÍ THẢI (TỪ)

38 G/KM**

Không phát thải từ ống xả ở chế độ EV (xe điện).

SẠC CÔNG CỘNG (TỪ)

30 PHÚT

Sạc nhanh dòng một chiều từ 0 đến 80 phần trăm trong 30 phút

SẠC TẠI NHÀ (TỪ)

2.5 GIỜ

Tối đa 100% với bộ sạc cố định dọng xoay chiều 7kW.
Range Rover Velar Driving Dynamics
Range Rover Velar Optimum Traction
Range Rover Velar Adaptable Technologies

TÙY CHỈNH THEO NHU CẦU CÁ NHÂN

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các tùy chọn và phụ kiện trọn bộ, bên cạnh các tùy chọn màu sắc, bánh xe và mui xe. Hãy tự thiết kế chiếc Range Rover Velar của riêng bạn.


**Các số liệu được cung cấp có được sau khi tiến hành các thử nghiệm chính thức của nhà sản xuất theo luật pháp Liên minh Châu Âu với ắc quy được sạc đầy. Các số liệu này chỉ nhằm mục đích tham chiếu. Số liệu thực tế có thể khác với số liệu này. CO2, mức tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu thụ năng lượng và các số liệu về các khoảng vận hành có thể khác nhau tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, mâm xe, phụ kiện được trang bị, tuyến đường thực tế và tình trạng ắc quy. Số liệu về các khoảng vận hành dựa trên xe sản xuất hàng loạt trên một tuyến đường tiêu chuẩn.

Thời gian sạc sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: tuổi thọ của pin, tình trạng của pin, nhiệt độ và lượng điện hiện còn của pin, nguồn điện được sử dụng và quá trình sạc.

1Dịch vụ Connected Navigation sẽ cần được đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu được Đại lý của Land Rover thông báo.

2Có thể áp dụng chính sách sử dụng hợp lý. Thời hạn đăng ký tiêu chuẩn là 1 năm, có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu được Đại lý Land Rover thông báo.

Xin lưu ý rằng các tính năng tiêu chuẩn có thể được thay thế khi chọn các phương án cấp độ trang trí khác nhau. Các tính năng tiêu chuẩn cũng có thể khác nhau tùy theo phiên bản động cơ và hộp số.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy theo thông số của xe (mẫu xe và hệ truyền động) hoặc cần phải lắp đặt/cài đặt các tính năng khác. Vui lòng liên hệ với Đại lý tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết hoặc xác định cấu tạo xe của bạn trực tuyến.

Người lái xe chỉ được sử dụng các tính năng trong xe khi đảm bảo an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng mình luôn hoàn toàn điều khiển và kiểm soát được phương tiện.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của chúng vẫn phụ thuộc vào thị trường – hãy kiểm tra với Đại lý của Land Rover để biết tính khả dụng tại thị trường khu vực và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng đi kèm với đăng ký sẽ yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do Đại lý của bạn thông báo. Kết nối mạng di động không được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự có thể phụ thuộc vào cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Apple CarPlay là nhãn hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho khách hàng sử dụng cuối của Apple Inc có thể áp dụng.

Android AutoTM là nhãn hiệu của Google LLC.

App Store là nhãn hiệu của Apple Inc.

Google Play Store là nhãn hiệu của Google LLC.

MeridianTM là nhãn hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. TrifieldTM and the “three fields” device là nhãn hiệu của Trifield Productions Ltd.