TRÊN CÙNG

  Chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh một cách có trách nhiệm và bền vững, vì vậy chúng tôi có thể tạo ra giá trị cho khách hàng, công ty và nền kinh tế.

  Tiến sĩ Ralf Speth
  Giám đốc điều hành, Jaguar Land Rover

  • TÁC ĐỘNG TRONG SUỐT VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM

   Để giảm tác động của sản phẩm và hoạt động lên môi trường, chúng tôi sử dụng Đánh giá vòng đời LCA để thông tin cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

  • XỬ LÝ CHÂT THẢI NHƯ NGUỒN TÀI NGUYÊN SẴN CÓ

   Ưu tiên cắt giảm chất thải và sử dụng nước tiết kiệm. Chúng tôi ngày càng nhận ra giá trị của các nguồn lực sẵn có bằng cách tìm tòi sáng tạo để tái sử dụng hoặc tái chế chúng.

  • GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON

   Chúng tôi liên tục nghiên cứu những cách mới để giải quyết vấn đề khí thải carbon khi chúng tôi đạt mục tiêu giảm 30% lượng khí thải trong các hoạt động sản xuất vào năm 2020.

  • TẠO CƠ HỘI CHO 12 TRIỆU NGƯỜI

   Chúng tôi hỗ trợ các cộng đồng địa phương và toàn cầu bằng các dự án nhân đạo và y tế, giáo dục, thiết kế, công nghệ và tài năng, môi trường và bảo tồn thông qua chương trình toàn cầu về trách nhiệm xã hội Global Corporate Social Responsibility đến năm 2020.

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI


  Làm thế nào để bạn sản xuất được nhiều xe hơn mà vẫn tạo ra ít khí thải? Đó là một thách thức mà chúng tôi luôn đối mặt, bằng cách sửa đổi mọi thứ từ quy trình sản xuất và vận chuyển để đầu tư hàng tỷ Bảng vào các sản phẩm mới, cơ sở vật chất, nghiên cứu và phát triển. Tìm hiểu thêm trong Báo cáo Bền vững của chúng tôi.

  ĐỌC BÀI VIẾT

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  NHẬN LẠI VÀ TÁI CHẾ


  Jaguar Land Rover đã thiết lập một kế hoạch toàn diện để đáp ứng luật Kết thúc vòng đời sản phẩm (ELV) trong Liên minh châu Âu. Nhận lại là dịch vụ miễn phí dành cho chủ sở hữu cuối cùng và áp dụng cho tất cả các loại xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi và nặng dưới 3,5 tấn. Ngoài ra còn có nhiều cách để bạn có thể loại bỏ pin điện của xe, áp dụng các địa phương và quốc gia khác nhau.

  TÌM HIỂU THÊM

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  SẢN XUẤT BỀN VỮNG


  Cũng như việc phát triển bền vững các hoạt động sản xuất trên toàn thế giới và đảm bảo các nhà máy của chúng tôi đáp ứng các tất cả các tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất. Chúng tôi đang áp dụng phương pháp mới để tối đa hiệu quả và tối thiểu lượng chất thải. Chúng tôi cũng đã có những bước tiến lớn trong việc cắt giảm việc sử dụng nước, tiêu thụ năng lượng và chất thải chôn lấp.

  ĐỌC BÀI VIẾT

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

  ĐỀN BÙ KHÍ THẢI


  Chúng tôi đền bù 100% lượng khí thải ra trong quá trình lắp ráp sản xuất và sử dụng tài chính carbon để đầu tư vào các dự án tại chỗ trên khắp thế giới. Ví dụ, chúng tôi đã hỗ trợ phân phối bộ lọc nước LifeStraw thế hệ mới cho hơn 1,2 triệu người ở Tây Kenya, có nghĩa là họ không còn phải đun sôi nước để uống.

  XEM CLIP
  • THIẾT KẾ ĐỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
   THIẾT KẾ ĐỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

   Chúng tôi giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe bằng cách phát triển các giải pháp về hệ truyền động, động cơ hybrid, động cơ điện và cấu trúc thân xe nhẹ hơn.

   ĐỌC BÀI VIẾT
  • CÁCH TIẾP CẬN VÒNG ĐỜI
   CÁCH TIẾP CẬN VÒNG ĐỜI

   Những thông tin giá trị từ quá trình LCA của chúng tôi đã giúp chúng tôi tạo ra thế hệ xe Land Rover bền vững nhất từ trước tới nay.

  • KHỐI LƯỢNG NHẸ
   KHỐI LƯỢNG NHẸ

   Bằng cách giảm khối lượng thân xe, chúng tôi có thể làm ra những chiếc xe hiệu quả hơn và cung cấp sức mạnh tốt hơn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  • SỬ DỤNG NHIỀU VẬT LIỆU BỀN VỮNG
   SỬ DỤNG NHIỀU VẬT LIỆU BỀN VỮNG

   Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi đặt ra mục tiêu dài hạn về việc sử dụng những vật liệu bền vững như cao su thiên nhiên, nhôm và nhựa tái chế.

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG KỸ SƯ TƯƠNG LAI


  Chúng tôi cam kết trong việc cung cấp cho thế hệ kỹ sư tiếp theo phương tiện và kỹ năng nhằm tạo ra làn sóng mới. Cho đến nay, hơn 200.000 trẻ em đã tham gia vào chương trình "Cảm hứng kỹ sư tương lai". Chúng tôi cũng tạo cơ hội cho những bạn trẻ tài năng tham gia Chương trình tập sự.

  TÌM HIỂU THÊM

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  CHƯƠNG TRÌNH TẬP SỰ

  Chương trình tập sự có giải thưởng của chúng tôi thu hút nhiều bạn trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp Thiết kế, Kỹ sư và Công nghệ ô tô. Người tham gia có thể kiếm được tiền trong quá trình học và có thể được khen thưởng với nhiều cơ hội việc làm trên toàn thế giới. Chúng tôi giới thiệu nhiều vị trí việc làm cho một lượng đáng kể các bạn trẻ mỗi năm.

  TÌM HIỂU THÊM

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TIẾP CẬN VỚI NHỮNG NGƯỜI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG


  Land Rover làm việc với Hội Chữ thập đỏ trên toàn cầu trong các dự án đa dạng như chuẩn bị sẵn sàng để giúp đỡ những người gặp khó khăn về kinh tế. Ví dụ Land Rover đang làm việc với Hội chữ thập đỏ Anh, giúp đỡ thực tế mỗi ngày cho những người dễ bị tổn thương sống một mình ở nơi hẻo lánh, những người đối mặt với nhiều khó khăn thực sự, đặc biệt là phải nằm viện.

  TÌM HIỂU THÊM

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  HÀNG RÀO TRÁNH SƯ TỬ


  Boma là hàng rào được làm từ vật liệu địa phương và sử dụng để bảo vệ con người và gia súc khỏi những con sư tử và những kẻ săn mồi khác, từ đó giúp bảo vệ sư tử khỏi bị săn bắt bởi những người chăn nuôi gia súc. Chúng tôi làm việc với Tổ chức Born Free Foundation để giúp xây dựng các boma tại Vườn Quốc gia Amboseli của Kenya, bảo vệ 2.500 người và 32.500 động vật.

  TÌM HIỂU THÊM

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  • HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ
   HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ

   Từ năm 1954, chúng tôi đã làm việc với Hội chữ thập đỏ, giúp đỡ họ tiếp cận những vùng sâu vùng xa.

   TÌM HIỂU THÊM
  • QUỸ HỖ TRỢ SINH MIỄN PHÍ
   QUỸ HỖ TRỢ SINH MIỄN PHÍ

   Land Rover và Born Free Foundation làm việc cùng nhau để bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống của chúng.

   TÌM HIỂU THÊM
  • HIỆP HỘI ĐỊA LÝ HOÀNG GIA ANH (VỚI IBG)
   HIỆP HỘI ĐỊA LÝ HOÀNG GIA ANH (VỚI IBG)

   Land Rover đã hỗ trợ Hiệp hội Địa lý Hoàng gia An (với IBG) trong 25 năm, hỗ trợ kinh phí và các hoạt động thám hiểm bao gồm cả Học bổng Land Rover.

   TÌM HIỂU THÊM