TRÊN CÙNG

  CUỘC SỐNG PHI THƯỜNG

  Bạn có bao giờ tự hỏi cần có những gì để đạt được những điều phi thường trong cuộc sống?

  Một vài người bị đẩy vào tình thế phải nỗ lực hơn bình thường. Để đáp ứng được sự mong đợi, làm những thứ tưởng chừng không thể và phải mạo hiểm để đạt đến một tầm cao mới. Nhưng đó là những gì mang lại cho con người động lực tự nhiên để khám phá giới hạn của mình, để thoát khỏi vùng thoải mái và vượt lên giới hạn bản thân? Chúng tôi thực hiện cuộc hành trình với 4 con người phi thường từ thế giới âm nhạc, thể thao, công nghệ thiết kế và nhà bảo tồn môi trường để giúp chúng tôi tìm đáp án. Chúng tôi mời giáo sư, chuyên gia tâm lý học đầu ngành đến từ ĐH Cambridge, Dr. Brian R. Little , giúp chúng tôi giải mã xem cái gì là động lực để họ vượt lên mọi giới hạn.

  XEM ĐOẠN PHIM TÀI LIỆU

  XIAN ZHANG


  Ngôi sao nhạc cổ điển Xian Zhang đã vượt qua những trở ngại to lớn và thách thức những chuẩn mực văn hóa để trở thành nữ giám đốc âm nhạc đầu tiên của dàn nhạc giao hưởng Italia. Khám phá xem những gì giúp cô ấy phá vỡ giới hạn.

  XEM CLIP

  XEM THƯ VIỆN ẢNH

  TOM LALAMPAA


  Nhà bảo tồn môi trường Tom Lalampaa, người đạt nhiều giải thưởng, đã chấp nhận những rủi ro an toàn của mình để giải quyết các vụ tranh chấp bộ tộc tại Kenya vì lợi ích môi trường và nhân quyền. Tìm hiểu động lực đã giúp anh vững vàng trong những điều kiện khó khăn nhất.

  XEM CLIP

  XEM THƯ VIỆN ẢNH

  ANOUK WIPPRECHT


  Nhà thiết kế người Hà Lan, Anouk Wipprecht, đang tạo ra những xu thế mới trong lĩnh vực thiết kế và robot, tạo ra các thiết kế uyển chuyển, sống động và thân thiện với môi trường. Tìm hiểu điều gì đã cho cô ấy khả năng phá vỡ giới hạn.

  XEM CLIP

  XEM THƯ VIỆN ẢNH

  VICTOR MINIBAEV


  VĐV lặn người Nga, người 2 lần vô địch châu Âu, Victor Minibaev, bắt đầu tập lặn từ khi 7 tuổi. Bây giờ, anh ấy đang trên đường đến Rio trong một nhiệm vụ trở thành người lặn giỏi nhất thế giới. Tìm hiểu điều gì đã khiến anh ấy trở nên không thể ngăn cản.

  XEM CLIP

  XEM THƯ VIỆN ẢNH

  Trong mỗi chúng ta đều có một khả năng đáng kinh ngạc và sẽ trỗi dậy khi có cơ hội bị thách thức. Để sống một cuộc sống phi thường.

  DR BRIAN R LITTLE
  KHOA TÂM LÝ HỌC, ĐẠI HỌC CAMBRIDGE