TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • TOUCH PRO

   Hệ thống Touch Pro thế hệ mới trên Discovery được nâng cấp cả phần cứng và phần mềm, đưa tính năng kết nối và giải trí lên một tầm cao mới. Màn hình giải trí 10-inch độ phân giải cao cho phép kết nối và chuyển tải thông tin nhanh, mượt.

  • HỆ THỐNG CONNECT PRO
   HỆ THỐNG CONNECT PRO

   Mang đến trải nghiệm kết nối nhanh chóng và tiện lợi nhất, hệ thống Connect Pro bao gồm ứng dụng InControl, chức năng Điều khiển từ xa Remote Premium, gói dịch vụ Pro Services và đầu phát Wi-Fi.

  • HỆ THỐNG PRO SERVICES VÀ ĐẦU PHÁT WI-FI
   HỆ THỐNG PRO SERVICES VÀ ĐẦU PHÁT WI-FI

   Là một phần của gói Connect Pro, gói dịch vụ Pro Services và đầu phát Wifi cùng một số tính năng định vị kết nối như thông tin thời gian giao thông thực, khu vực đậu xe khả dụng kèm mức phí (nếu có) và hình ảnh thực tế đường giao thông. Với ứng dụng Thiết lập hành trình Route Planner trên điện thoại thông minh, bạn có thể gửi địa điểm từ điện thoại của bạn đến xe, đồng thời tìm được phương tiện giao thông công cộng hoặc lối đi bộ tiếp theo sau khi đã đậu xe.

  • HỆ THỐNG GIẢI TRÍ CHO HÀNG GHẾ SAU
   HỆ THỐNG GIẢI TRÍ CHO HÀNG GHẾ SAU

   Tùy chọn trên phiên bản HSE và HSE Luxury, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau sẽ gồm 2 màn hình kích thước 8-inch gắn trên phần tựa đầu của hàng ghế trước, hỗ trợ xem phim và các kênh truyền hình kỹ thuật số. Mỗi màn hình đều được điều khiển độc lập. Hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI và kết nối Mobile High-Definition Link sẽ tương tác với hầu hết điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác. Ngoài ra sẽ còn có thêm hai bộ tai nghe WhiteFire® và điều khiển từ xa.

  • BẢO VỆ
   BẢO VỆ

   Với chức năng Bảo vệ, các dịch vụ cứu hộ sẽ được tự động thông báo khi bạn gặp tai nạn, hoặc bạn cũng có thể gọi hỗ trợ bằng nút bấm trong xe. Bạn cũng có thể gọi một đơn vị điều hành Hỗ trợ tối ưu Land Rover nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật. Chức năng Bảo vệ đồng thời truy cập vào hệ thống Điều khiển từ xa cơ bản Remote Essentials giúp bạn kiểm tra tình trạng xe chuẩn bị cho các chuyến đi.

  • ÂM THANH
   ÂM THANH

   Có tới 4 hệ thống âm thanh để bạn lựa chọn. Hệ thống âm thanh Land Rover gồm 6 loa, phiên bản nâng cấp gồm 10 loa. Chúng tôi cũng hợp tác với Meridian™ để phát triển hai hệ thống âm thanh cao cấp cho Discovery. Một phiên bản có công suất 380W gồm 10 loa và bộ loa trầm 2 kênh. Hoặc hệ thống âm thanh vòm công suất 825W với 14 loa và bộ loa trầm 2 kênh.

  HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™

  HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™

  Âm thanh sắc nét, mạnh mẽ và có độ sâu được truyền tải qua bộ loa 10 chiếc và bộ loa trầm 2 kênh.

  Khám phá MERIDIAN™
  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN™

  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN™

  Sự trọn vẹn và trong trẻo như một buổi trình diễn trực tiếp sẽ được cảm nhận rõ rệt từ hệ thống âm thanh 14 loa được đặt phía trước, sau và hai bên cùng bộ loa trầm hai kênh tích hợp hoàn hảo nhờ vào công nghệ Trified™. Thiết kế độc quyền cho Meridian, Trifield kết hợp các kênh âm thanh xung quanh với kênh trung tâm, các kênh bên trái với bên phải giúp tất cả hành khách đều có được chất lượng âm thanh tối ưu và đồng nhất.

  Khám phá MERIDIAN™

  Đổi mới

  • ĐỘNG CƠ INGENIUM
   ĐỘNG CƠ INGENIUM

   Ingenium là thế hệ động được tạo ra với thiết kế mang lại hiệu suất vượt trội, sự tinh tế và hiệu quả, bao gồm khối động cơ xăng Ingenium Si4 300PS mới.

  • HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 8 CẤP
   HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 8 CẤP

   Tất cả các phiên bản Discovery động cơ xăng và dầu đều kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, được các kĩ sư Land Rover tinh chỉnh đem lại sự mượt mà, phản ứng nhanh khi sang số. 8 cấp số gần nhau khiến việc chuyển số êm mượt, gần như không cảm nhận khác biệt.

  • ỨNG DỤNG LAND ROVER IGUIDE
   ỨNG DỤNG LAND ROVER IGUIDE

   Ứng dụng Land Rover iGuide sử dụng công nghệ dữ liệu thực tế mới nhất để giải thích tất cả những tính năng và hệ thống kiểm soát cần biết về chiếc Discovery của bạn. Ứng dụng đồng thời lưu trữ hướng dẫn di động, đảm bảo bạn luôn có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi cần thiết nào.

  Hiệu suất

  • KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Discovery được thiết kế để mang đến cảm giác lái tự tin, thoải mái. Trải nghiệm được nâng cao với Hệ thống lái trợ lực điện, cùng với Hệ thống kiểm soát phanh khi vào cua giúp xe ổn định hơn khi phanh tại các góc cua.

  • HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ

   Hệ thống cân bằng điện tử sẽ giám sát và can thiệp mọi chuyển động của xe khi phát hiện xe không phản ứng với thao tác của người lái. Hệ thống này giúp bạn và chiếc Discovery luôn được kết nối với nhau, cân bằng và chắc chắn, cả trên đường trường (on-road) và địa hình phức tạp (off-road).

  • HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN
   HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN

   Được sản xuất từ vật liệu nhôm trọng lượng nhẹ, hệ thống treo hoạt động độc lập thiết kế hệ thống treo tay đòn đôi ở trước và liên kết đa điểm nâng cao ở phía sau.

  • CÔNG NGHỆ HIỆU QUẢ
   CÔNG NGHỆ HIỆU QUẢ

   Discovery trở nên tiện dụng hơn với một số nâng cấp thông minh như công nghệ Dừng/Khởi động, động cơ Ingenium ưu việt, các chất liệu siêu nhẹ cũng như cải thiện hệ thống khí động học. Xe được trang bị hệ thống treo khí nén điện tử, tự động hạ thấp chiều cao xe khi giảm tốc để giảm lực cản.

  Khả năng vận hành

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊA HÌNH
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊA HÌNH

   Tùy chọn Hệ thống kiểm soát đa địa hình (ATPC) sẽ giúp bạn cài đặt và duy trì tốc độ trong những điều kiện khó khăn. Tương tự như hệ thống Kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống ATPC hoạt động trong khoảng vận tốc 2km/giờ - 30km/giờ, giúp duy trì khả năng tập trung lái xe và tìm đường vượt qua vật cản.

  • CẢM BIẾN MỰC NƯỚC
   CẢM BIẾN MỰC NƯỚC

   Discovery có khả năng lội nước hàng đầu phân khúc lên đến 900mm. Chỉ có ở Land Rover, cảm biến được đặt ở gương chiếu hậu cho người lái thông tin hình ảnh thực về độ ngập nước của xe, cũng như khả năng ngập tối đa thông qua màn hình cảm ứng.

  • HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH 2
   HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH 2

   Hệ thống phản ứng địa hình độc đáo của Land Rover cho phép người lái tối ưu hóa hoạt động của động cơ, hộp số, vi sai và hệ thống khung gầm để tương thích với nhu cầu của từng địa hình bằng cách đơn giản là lựa chọn chế độ lái. Hệ thống phản ứng địa hình 2 sẽ nâng cấp tính năng này khi giám sát các điều kiện lái và tự động lựa chọn chế độ vận hành phù hợp.

  • HỘP SỐ PHỤ HAI CẤP SỐ

   Khi về số thấp, hệ thống này sẽ đưa chiếc xe về tốc độ phù hợp. Cốt lõi của hộp số phụ hai cấp số chính là vi sai điện tử trung tâm phân bổ mô-men xoắn theo tỷ lệ 50:50 cho trục trước và sau với khả năng khóa trục trước khi có hiện tượng trượt bánh.* * Tùy chọn với động cơ SD4 cùng hệ thống treo khí nén. Tiêu chuẩn với động cơ TD6 và Si6.

  • HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ
   HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ

   Trải nghiệm lái vững chắc của chiếc xe được hoàn thiện bởi hệ thống treo khí nén điện tử độc lập 4 bánh mới nhất. Có khả năng kiểm soát những tình huống khó khăn, hệ thống này giúp chiếc Discovery luôn ổn định ở bất cứ địa hình nào. Cho trải nghiệm hành trình tuyệt vời hơn, hệ thống còn điều chỉnh chiều cao khi cần thiết.

  • HỆ THỐNG KÉO

   Discovery có công suất kéo lên đến 3,5 tấn, vượt trội hơn hẳn mọi đối thủ. Các tính năng hỗ trợ có sẵn gồm thanh kéo điều khiển điện, hệ thống hỗ trợ kéo và tải, hệ thống đo trọng lượng mũi, đưa tính năng tải lên tầm cao mới.
   *Công suất kéo sẽ thay đổi tùy theo điều kiện của từng thị trường. Vui lòng tham vấn luật địa phương

  Hỗ trợ người lái

  • HỖ TRỢ LÁI TRONG LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

   Khi phát hiện xe của bạn có khả năng chệch khỏi làn đường đang lưu thông, Hỗ trợ lái trong làn sẽ can thiệp đưa xe trở lại đúng làn đường. Tính năng Giám sát tình trạng người lái sẽ nhắc nhở bạn khi có dấu hiệu buồn ngủ và cần nghỉ ngơi.

  • GIỚI HẠN TỐC ĐỘ THÍCH ỨNG VÀ HỖ TRỢ CHỜ

   Khi bạn đang chạy trên xa lộ hay đang đi trong tình trạng giao thông di chuyển chậm, tính năng này giữ cho xe của bạn duy trì khoảng cách an toàn trong trường hợp chiếc xe phía trước đi chậm hoặc dừng lại mà không cần sử dụng chân phanh chân ga. Tương tự với trường hợp xe tăng tốc.

  • PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

   Nếu phát hiện có khả năng va chạm trong dải vận tốc 5-80km/giờ, Hệ thống phanh khẩn cấp tự động sẽ lập tức cảnh báo bạn và tính thời gian để giải quyết. Nếu khả năng va chạm vẫn còn và bạn không có phản ứng, hệ thống này sẽ can thiệp phanh để giảm thiểu thiệt hại.

  • HỖ TRỢ ĐỖ XE - ĐỖ XE SONG SONG, RA KHỎI BÃI ĐẬU VÀ ĐỖ XE VUÔNG GÓC

   Hệ thống này sẽ giúp việc đỗ xe song song và vuông góc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bằng cách lái xe vào không gian thích hợp. Chỉ cần chọn số phù hợp và kiểm soát tốc độ, phanh và chân ga của xe. Hỗ trợ đỗ xe cũng sẽ giúp bạn ra khỏi không gian bãi đậu, giải tỏa căng thẳng khi đỗ xe thông qua hướng dẫn trên màn hình.

  • HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ VỚI NHẬN DIỆN GIAO THÔNG PHÍA SAU
   HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ VỚI NHẬN DIỆN GIAO THÔNG PHÍA SAU

   Nếu phát hiện xe khác ở trong điểm mù khi bạn chuyển làn, chức năng Cảnh báo điểm mù sẽ cung cấp mô-men xoắn định hướng chính xác để hướng dẫn xe của bạn an toàn cách xa xe đang đến. Cũng với công nghệ tương tự, chức năng Nhận diện giao thông phía sau sẽ cảnh báo bạn về các phương tiện, người đi bộ hoặc các mối nguy hiểm khác khi lùi xe.

  • HỆ THỐNG CAMERA XUNG QUANH

   Hiển thị trên màn hình cảm ứng toàn cảnh 360° , hệ thống này sẽ hỗ trợ bạn di chuyển từ việc đậu xe cạnh lề, cho đến đi vào và ra khỏi không gian chật và nút giao thông đông đúc một cách dễ dàng. Với tính năng này, bạn cũng sẽ trở nên tự tin hơn khi gặp trường hợp khó khăn.

  Thoải mái và tiện nghi

  • CHÌA KHÓA THÔNG MINH

   Tùy chọn thêm cho các phiên bản SE, HSE và HSE Luxury, chìa khóa thông minh sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mang theo chìa khóa thông minh để khóa hoặc mở chiếc Land Rover mà không cần chìa khóa truyền thống. Với hình thức là một chiếc dây đeo tay chắc chắn và không thấm nước, cho phép bạn tận hưởng hàng loạt các hoạt động ngoài trời.

  • GẬP GHẾ THÔNG MINH

   Discovery có tùy chọn 3 hàng ghế cùng chức năng gập ghế thông minh, cho phép bạn điều khiển hàng thứ hai và tháng thứ ba bằng nút bấm ở khoang hành lý hoặc qua màn hình cảm ứng.

  • GHẾ CÓ CHỨC NĂNG SƯỞI ẤM
   GHẾ CÓ CHỨC NĂNG SƯỞI ẤM

   Bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi lái xe quanh năm với tùy chọn sưởi ở cả 3 hàng ghế, sưởi và làm mát cho hai hàng ghế đầu. Tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn, cả người lái và hành khách sẽ có thể độc lập đặt nhiệt độ ưa thích qua mình qua màn hình cảm ứng.

  • MỞ CỐP BẰNG CỬ CHỈ
   MỞ CỐP BẰNG CỬ CHỈ

   Mở cốp bằng cử chỉ cho phép bạn mở cửa cốp mà không cần dùng tay, bấm phím hay chìa khóa. Khi phát hiện chìa khóa thông minh, chức năng này sẽ được kích hoạt và bạn chỉ cần đá hờ chân phía dưới gầm xe, các cảm biến ở đuôi sẽ tác động để cửa mở. Một cánh cốp trong đóng mở bằng điện có thể sử dụng như một mặt phẳng phụ để ngồi hoặc chất đồ hay chặn giữ hành lý.