TRÊN CÙNG

  Tùy chọn gói

  Tùy chọn nội thất

  • NỘI THẤT LINH HOẠT
   NỘI THẤT LINH HOẠT

   Tùy chọn 7 chỗ ngồi của Discovery mang đến sự thoải mái và linh hoạt tối đa. Phiên bản HSE và HSE Luxury sẽ có thêm tùy chọn Gập ghế thông minh. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các vị trí ngồi thông qua nút bấm, bằng màn hình cảm ứng hoặc sử dụng ứng dụng InControl trên điện thoại thông minh. Bạn có thêm tùy chọn cho giải pháp chứa đồ thông minh.

  • TÁI ĐỊNH NGHĨA KHÔNG GIAN
   TÁI ĐỊNH NGHĨA KHÔNG GIAN

   Không gian được tái thiết kế với những vật liệu tốt nhất. Khách hàng sẽ có nhiều tùy chọn ghế da sần hoặc da Windsor và các tùy chọn cho chi tiết viền bao gồm viền nhôm, ốp gỗ sồi màu Natural Shadow, Natural Charcoal hoặc High Gloss Charcoal để làm chiếc xe trở nên khác biệt hơn và mang đậm dấu ấn cá nhân.

  • ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA
   ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

   Nhằm mang đến một khoang nội thất với nhiệt độ hoàn hảo, Discovery được trang bị hệ thống kiểm soát điều hòa 2, 3 và 4 vùng. Hệ thống này đã được thử nghiệm qua nhiều điều kiện thực tế với nhiệt độ từ -40 đến+50°C.

  Tùy chọn ngoại thất

  TRẦN XE PANORAMIC


  Tùy chọn trần xe cửa sổ trời trượt mở bằng điện** hoặc cố định, đem đến một không gian bên trong tràn ngập án sáng tự nhiên cho cả ba hàng ghế. Ngoài ra, một tấm kính cường lực tối màu sẽ được sử dụng để duy trì nhiệt độ thoải mái của khoang cabin.

  *Trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản HSE Luxury.

  TẢI TÀI LIỆU

  PHỤ KIỆN LAND ROVER

  • BẬC CHÂN TỰ ĐỘNG
   BẬC CHÂN TỰ ĐỘNG

   Được bố trí gọn gàng ngay dưới mép cửa, bậc chân sẽ tự động hạ xuống khi cửa mở ra và tự động thu gọn lại khi cửa đóng vào. Bạn cũng có thể điều khiển chúng bằng chìa khóa. Những bậc chân này nhạy cảm với các chướng ngại vật và sẽ không hạ xuống trên đường địa hình.

  • KẾT NỐI VÀ ĐẾ SẠC IPHONE®
   KẾT NỐI VÀ ĐẾ SẠC IPHONE®

   Discovery cung cấp bộ kết nối và sạc không dây cho điện thoại IPHONE®. Khi đã kết nối, hệ thống thông tin giải trí trên điện thoại sẽ được điều khiển qua màn hình của xe. Bộ kết nối và đế sạc iPhone tối ưu hóa ngăn đựng ly trên bảng điều khiển trung tâm, tương thích với iPhone 5 trở lên.

  • HỆ THỐNG MÓC TREO ĐỒ CLICK AND GO

   Hệ thống móc treo đồ có thể lắp đặt dễ dàng vào hàng ghế đầu để phục vụ cho hành khách ở hàng sau. Chúng có thể làm bệ giữ máy tính bảng, treo áo sơ mi hoặc áo khoác và có thể dễ dàng tháo bỏ khi không sử dụng.

  • KHOANG HÀNH LÝ

   Vách ngăn khoang hành lý có tính năng nghiêng tối ưu hóa không gian cho hàng ghế thứ hai. Vách ngăn có thể chia khoang hành lý làm đôi giúp việc sắp xếp đồ đạc dễ dàng hơn. Trong khi đó, sàn được lót đệm cao su để ngăn ngừa vết bẩn và ẩm ướt.

  • SẠC ĐIỆN THOẠI

   Chân đế kết nối và sạc không dây điện thoại iPhone®** được tích hợp ở hộc chứa đồ trung tâm, tương thích với tất cả phiên bản iPhone 5, 5S, 6, 6S và 5SE.

  • GIÁ GIỮ ĐỒ TRÊN NÓC

   Được thiết kế độc quyền bằng nhôm màu bạc và chi tiết màu đen tương phản, giá đỡ của Land Rover có khả năng chịu tải lên đến 61 kg được tích hợp với khung sườn xe đảm bảo an toàn khi di chuyển. Các thanh ray và thanh ngang là trang bị bắt buộc cho gói phụ kiện này.