TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Đa dụng

  Công nghệ

  • THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Các công nghệ thông tin giải trí mới nhất đều được cập nhật để đem đến trải nghiệm tiện nghi, kết nối nhanh nhất. Từ sự lựa chọn của hệ thống âm thanh Meridian™ đến những cập nhật của Touch Pro và hệ thống giải trí ghế sau, cả thế giới giải trí và tiện ích như nằm trong tay bạn.

  • ĐỔI MỚI
   ĐỔI MỚI

   Discovery đạt công suất mạnh mẽ và vượt trội hơn hẳn nhờ động cơ xăng và dầu thế hệ mới. Động cơ Ingenium 2.0L cải tiến là động cơ dầu 4 xy-lanh lần đầu tiên được sử dụng trên chiếc Land Rover cỡ lớn.

  • VẬN HÀNH ĐƯỜNG TRƯỜNG
   VẬN HÀNH ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Discovery được thiết kế để mang đến trải nghiệm lái xe an toàn, thoải mái và hấp dẫn trên từng cây số. Hệ thống kiểm soát khí động học và Hệ thống lái trợ lực điện tử (EPAS) sẽ đảm bảo khả năng vận hành trên đường và chất lượng xe luôn được nâng cao.

  • KHẢ NĂNG OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG OFF-ROAD

   Với khả năng kiểm soát đa địa hình vượt trội, lội nước sâu có tùy chọn cảm biến mực nước, kết hợp với các tính năng khác như Phản ứng địa hình 2, Discovery luôn sẵn sàng đi đến mọi nơi và giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

  • HỖ TRỢ LÁI
   HỖ TRỢ LÁI

   Discovery được trang bị nhiều tùy chọn hỗ trợ lái xe để nâng cao sự an toàn cho bạn và hành khách. Với những ý tưởng sáng tạo nhất, kỹ thuật và công nghệ xe, những tính năng này sẽ giúp bạn quản lý hầu hết các tình huống lái xe lúc tắc đường, trên cao tốc, đường trường và nhàn nhã hơn khi lái ban đêm.

  • THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI
   THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

   Discovery sở hữu bảy chỗ ngồi trên trên ba hàng ghế, linh hoạt khi sử dụng và tích hợp chức năng sưởi, làm mát và tuỳ chọn mát-xa - bạn có thể thoải mái thiết lập không gian để thư giãn.

  Thoải mái và tiện nghi

  Khả năng vận hành

  Hiệu suất

  Bền bỉ

  AN TOÀN

  • TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHÂU ÂU NCAP 5*
   TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHÂU ÂU NCAP 5*

   Discovery được trao chứng nhận an toàn năm sao từ Euro NCAP - Tổ chức đánh giá chuẩn an toàn cho xe hơi của châu Âu. Vị trí ngồi trên tất cả các phiên bản, bao gồm cả biến thể 7 chỗ đều được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  • MÓC KHÓA DÀNH CHO TRẺ EM
   MÓC KHÓA DÀNH CHO TRẺ EM

   Móc khóa 5 điểm ISOFIX giúp dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em, liên kết chặt chẽ với xe giúp tăng tính an toàn.

  • TÚI KHÍ
   TÚI KHÍ

   Discovery trang bị 8 túi khí cho người lái và hành khách để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người ngồi trên xe.

  • GHẾ LÁI PHONG CÁCH THỂ THAO
   GHẾ LÁI PHONG CÁCH THỂ THAO

   Ghế lái phong cách thể thao sẽ giúp người lái tự tin và cảm giác an toàn hơn nhờ tầm quan sát cao và rộng.

  • HỆ THỐNG LÁI
   HỆ THỐNG LÁI

   Discovery sử dụng công nghệ an toàn mới nhất bao gồm Hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử (ETC) tối ưu lực kéo và Hệ thống phân phối lực phanh điện tử tự động thay đổi lực phanh trên từng trục để giảm thiểu khoảng cách dừng.

  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP
   HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP

   Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp sẽ giúp bạn phanh kịp thời mà không cần tác động lực mạnh lên chân phanh. Sau đó, tăng áp lực phanh thông qua Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) để đảm bảo bạn dừng lại kịp thời.