TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • HỆ THỐNG TOUCH PRO DUO
   HỆ THỐNG TOUCH PRO DUO

   Touch Pro Duo, hệ thống hai màn hình cảm ứng tiêu chuẩn mới của chúng tôi, cho phép người dùng đồng thời xem và tương tác nhiều tính năng cùng một lúc. Điều này cho phép khả năng sử dụng linh hoạt mang lại hiệu quả cao hơn. Ví dụ, bạn đang sử dụng hệ thống định vị ở màn hình trên trong khi đó vẫn có thể giải trí trên màn hình phía dưới.

  • VÔ LĂNG
   VÔ LĂNG

   Trên vô lăng được trang bị một loạt các nút bấm rất nhạy, chỉ bật sáng khi chạm tay vào, giúp giảm bớt các hệ thống kiểm soát trong ca-bin. Bạn có thể thực hiện một loạt các chức năng mà bạn muốn. Những tính năng mà người lái hay sử dụng như điều khiển hệ thống giải trí hay điện thoại bây giờ được thao tác ngay trên vô lăng. Điều này giúp giảm sự phân tâm của người lái trong quá trình lái xe.

  • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NGƯỜI LÁI
   MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NGƯỜI LÁI

   Với độ phân giải độ nét cao cho hình ảnh sắc nét, màn hình 12,3 inch giúp bạn có thể tương tác với nó để nắm các thông tin của xe cũng như điều khiển một vài tính năng khác. Có 3 chế độ hiển thị là: Dual Dial, Single Dial or Extended.

  • HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU
   HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU

   Tùy chọn này cung cấp hệ thống 2 màn hình 8" được lắp trên tựa đầu ghế trước và bạn có thể xem phim, xem TV tích hợp kỹ thuật số. Mỗi màn hình được điều khiển độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Hệ thống này đi kèm 2 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI và kết nối điện thoại tốc độ cao tương thích với hầu hết các loại máy tính bảng, điện thoại thông minh và những thiết bị khác. Hai bộ tai nghe WhiteFire® kết nối wifi và điều khiển cũng được tích hợp vào hệ thống này.

  • ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
   ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

   Ứng dụng điều khiển từ xa đa chức năng cho phép bạn làm chủ chiếc xe Range Rover Velar tối đa qua điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh*. Tính năng khởi động xe từ xa để làm mát khoang xe, mở cửa hay khóa cửa, tìm kiếm chiếc Velar trên bản đồ bằng tính hiệu và đèn báo, theo dõi chuyến đi của bạn - tất cả đều thông qua ứng dụng.
   *Chỉ các thiết bị tương thích

  • INCONTROL CONNECTIVITY
   INCONTROL CONNECTIVITY

   Các tính năng kết nối của InControl Connectivity mở rộng phạm vi kết nối và thông tin giải trí của Range Rover Velar, thêm nhiều dịch vụ, công nghệ và ứng dụng của Connect Pro để đem đến khả năng kết nối tiện lợi nhất. Các tính năng bao gồm InControl Apps, Remote Premium và Pro Services, bao gồm Điểm truy cập Wi-Fi.

  Sự đổi mới

  • ĐỘNG CƠ INGENIUM
   ĐỘNG CƠ INGENIUM

   Ingenium là thế hệ động cơ hoàn toàn bằng nhôm mới nhất của Land Rover. Nhẹ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và mạnh hơn thế hệ trước. Nó sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, như Hệ thống van biến thiên liên tục, nhằm tăng cường mọi chỉ số về hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và CO2 giảm lượng khí thải.

  • CẤU TRÚC NHÔM SIÊU NHẸ
   CẤU TRÚC NHÔM SIÊU NHẸ

   Range Rover Velar với cấu trúc bằng Nhôm nguyên khối, được thiết kế để mang lại sự an toàn, sức mạnh và hiệu quả cao nhất. Khung xe hợp kim siêu cứng và các tấm giảm chấn mật độ cao được kết hợp với nhau một nẹp cứng khí động học phía sau; giúp giảm khối lượng xe mà vẫn giữ độ an toàn cao.

  • ÚNG DỤNGLAND ROVER IGUIDE
   ÚNG DỤNGLAND ROVER IGUIDE

   Ứng dụng Land Rover iGuide sử dụng những công nghệ mới nhất để giải thích và kiểm soát tất cả các tính năng chiếc xe Range Rover Velar của bạn. Nó như cuốn hướng dẫn sử dụng trên điện thoại, đảm bảo rằng bạn luôn nhận đc câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào.

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO

   Hệ thống kiểm soát lực kéo khi vào cua bằng phanh đảm bảo xe được kiểm soát và cân bằng khi vào cua, kết hợp với Hệ truyền động chủ động thông minh đảm bảo phân phối mô-men xoắn của động cơ đến 4 bánh xe, giúp có được cảm giác lái chắc chắn, tự tin.

  • HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG
   HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG

   Hệ thống này sẽ phản hồi liên tục thông tin mặt đường, kiểm soát tối ưu bằng cách theo dõi chuyển động của vô lăng và thân xe tới 500 lần/giây. Nó cho lái xe biết tình trạng mặt đường và cung cấp các thiết lập nhằm giảm độ xóc khi xe đang chạy.

  • HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ
   HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ

   Hệ thống cân bằng điện tử (DSC) giám sát hành vi và sự can thiệp của xe nếu nhận thấy xe không phản ứng với thao tác của lái xe. Nó giúp đảm bảo chiếc Range Rover Velar luôn cân bằng, kết nối và chắc chắn. DSC có tác dụng trên cả đường trường và đường địa hình.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHỐNG LẬT
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHỐNG LẬT

   Hệ thống kiểm soát chống lật (DSC) kết hợp với DSC giảm thiểu khả năng lật của xe, đồng thời cung cấp khả năng lái xe qua các khúc cua tốt hơn. Nó giám sát chuyển động của xe và độ dốc mặt đường để phát hiện bất kỳ mọi rủi ro tiềm ẩn có thể gây lật. Nếu phát hiện bất kỳ rủi ro nào, một lực phanh được tác động lên bánh xe phía trước bên ngoài để giảm áp lực đưa xe về trạng thái ổn định.

  Khả năng vận hành

  • KHÓA VI SAI CẦU SAU CHỦ ĐỘNG
   KHÓA VI SAI CẦU SAU CHỦ ĐỘNG

   Active Rear Locking Differential offers the additional benefit of more traction on corners and more grip off-road. It does so by controlling the slip between the left and right wheels on the rear axle.

  • KHỞI HÀNH Ở MẶT ĐƯỜNG CÓ ĐỘ BÁM THẤP
   KHỞI HÀNH Ở MẶT ĐƯỜNG CÓ ĐỘ BÁM THẤP

   Trên bề mặt trơn trượt, như cỏ và tuyết, mô-men có thể được cân bằng giữa bánh trước và bánh sau để tối đa hóa lực kéo. Trong điều kiện khắc nghiệt hơn, 100% mô-men xoắn mà động cơ sinh ra được truyền cho bánh xe phía trước để chiếc xe có thể khả năng tối ưu nhất.

  • HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ
   HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN ĐIỆN TỬ

   A competent, composed drive is enhanced by the latest four-corner electronic air suspension system* providing exceptional wheel articulation and poise. Capable of taking on tough situations, this system keeps Range Rover Velar stable no matter how rough the terrain. For increased ride quality, it switches heights seamlessly when necessary.

  • HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH
   HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH

   Là trang bị tiêu chuẩn trên Velar, Hệ thống phản ứng địa hình (Terrain Response) độc đáo của chúng tôi cho phép người lái tối ưu hóa động cơ, hộp số, vi sai trung tâm và hệ thống khung gầm của xe để phù hợp với từng loại địa hình dễ dàng thông qua một nút bấm. Hệ thống phản ứng địa hình 2 (Terrain Response 2) là một lựa chọn mà khả năng của hệ thống này được nâng cấp đến một cấp độ mới. Nó có thể tự động để theo dõi điều kiện lái xe hiện tại và lựa chọn chế độ lái địa hình phù hợp nhất.

  • HỖ TRỢ KÉO NÂNG CAO
   HỖ TRỢ KÉO NÂNG CAO

   Tính năng hỗ trợ kéo nâng cao cho phép bạn kiểm soát hướng đi của thùng hàng phía sau khi đi lùi. Sử dụng Hệ thống phản ứng địa hình thông qua nút điều khiển trên màn hình cảm ứng Touch Pro, hệ thống này kiểm soát chiếc xe để đạt được quỹ đạo mong muốn.

  • HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC
   HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC

   Công nghệ hỗ trợ phanh khi xuống dốc (HDC) của Land Rover hỗ trợ người lái kiểm soát trên các đường dốc khó khăn, giúp duy trì xe ở một tốc độ không đổi và tác dụng phanh riêng cho mỗi bánh xe. Công nghệ hỗ trợ Khởi hành ngang dốc là trang bị tiêu chuẩn, đảm bảo chiếc xe không trôi ngược lại khi nó dừng lại trên dốc.

  Trang bị hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn

  • HỆ THỐNG PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG
   HỆ THỐNG PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

   Hệ thống này hoạt động trong khoảng tốc độ 5-80 km/h, màn hình sẽ hiển thị cảnh báo khi phát hiện chướng ngại vật, cho bạn thời gian để xử lý. Nếu bạn không có tác động nào, hệ thống này sẽ tự phanh để dừng xe.

  • HỆ THỐNG CẢNH BÁO RỜI LÀN
   HỆ THỐNG CẢNH BÁO RỜI LÀN

   Hệ thống cảnh báo rời làn có thể giúp cho những hành trình dài trở nên an toàn hơn. Nó sẽ cảnh báo khi mà bạn đi quá ranh giới phần đường của mình, và thông báo cho bạn bằng hình ảnh, sau đó là tạo một chuyển động rung lên vô lăng.

  • HỖ TRỢ ĐỖ XE PHÍA SAU
   HỖ TRỢ ĐỖ XE PHÍA SAU

   Hỗ trợ đỗ xe phía sau giúp cho việc lùi xe vào không gian hẹp dễ dàng và an toàn hơn. Chuyển về số lùi và cảm biến trên cản sau sẽ tự động kích hoạt. Màn hình và âm thanh sẽ cung cấp cho bạn biết khoảng cách từ xe đến vật cản.

  • KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ
   KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

   Khi bạn lái xe trên cao tốc hoặc liên tục phải đi ở tốc độ thấp, hệ thống này giúp xe giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước.

  Tùy chọn gói

  • GÓI HỖ TRỢ LÁI XE DRIVE PACK
   GÓI HỖ TRỢ LÁI XE DRIVE PACK

   Gói hỗ trợ lái xe Drive Pack cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế để giúp bạn và hành khách của bạn an toàn, bao gồm:
   - Điều khiển điều kiện lái xe - Driver Condition Monitor
   - Kiểm soát điểm mù - Blind Spot Monitor
   - Ghi nhận dấu hiệu giao thông - Traffic Sign Recognition

  • GÓI HỖ TRỢ LÁI XE DRIVE PRO PACK
   GÓI HỖ TRỢ LÁI XE DRIVE PRO PACK

   Gói hỗ trợ lái xe chuyên nghiệp Drive Pro Pack giúp cho mọi chuyến đi an toàn và thư giãn hơn. Bao gồm các tính năng của Drive Pack, cộng với:
   - Giữ làn đường- Lane Keep Assist
   - Hỗ trợ điểm mù- Blind Spot Assist
   - Kiểm soát hành trình chủ động- Adaptive Cruise Control

  • GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK PACK
   GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK PACK

   Gói hỗ trợ đỗ xe Park Pack giúp bạn lái xe trong không gian chật hẹp và trong đô thị, nó có các tính năng:
   - Camera 360°- 360° Parking Aid
   - Cảm biến khoảng cách phía sau- Rear Traffic Monitor

  • GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK PRO PACK
   GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK PRO PACK

   Gói hỗ trợ đỗ xe chuyên nghiệp Park Pro Pack cho phép bạn đậu xe và lấy xe ra dễ dàng và an toàn trong và ngoài không gian hẹp. Nó bao gồm:
   - Cảm biến khoảng cách phía sau- Rear Traffic Monitor
   - Hỗ trợ đỗ xe tự động- Park Assist

  Sự thoải mái và tiện nghi

  • ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH
   ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH

   Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi đèn nội thất theo nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào cảm xúc của bạn. Có tới 10 màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy ý thay đổi.

  • BỆ TỲ TAY RIÊNG BIỆT
   BỆ TỲ TAY RIÊNG BIỆT

   Bệ tỳ tay của xe được thiết kế riêng biệt và có thể trượt được một cách độc lập, giúp tăng cường tối đa sự thoải mái của bạn.

  • ĐIỀU HÒA 4 VÙNG ĐỘNG LẬP
   ĐIỀU HÒA 4 VÙNG ĐỘNG LẬP

   Tùy chọn này giúp cho người lái và tất cả các hành khách có thể điều chỉnh được nhiệt độ, hướng gió, sức gió của hệ thống điều hòa, bao gồm cả cửa gió trên cột B.

  • TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO
   TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

   To enjoy an even higher level of comfort, Automatic Access Height, as part of the optional electronic air suspension*, allows you to get in and out with greater ease as the feature lowers the vehicle by 40mm.