TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

Không phải tất cả các tùy chọn sẽ có sẵn trên tất cả các mẫu xe. Vui lòng liên hệ với đại lý Land Rover để tìm hiểu thêm.
TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

GÓI TÙY CHỌN

GÓI NGOẠI THẤT ĐEN

Vẻ ngoài vượt trội của Range Rover Velar có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách lựa chọn gói thiết kế này. Lưới tản nhiệt, các tấm ốp hông xe phía trước, tấm ốp đuôi xe phía sau, nắp capo và tem đuôi xe đều được sơn màu đen Gloss Black. Phần dưới của gương xe cũng được phối sơn màu đen Glos Black với Đen Narvik Black, tất cả mang lại một diện mạo mới đẹp hơn cho xe.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

GÓI R-DYNAMIC ĐEN

Gói này mang đến vẻ ngoài đặc biệt và nổi bật của Range Rover Velar nâng tầm sự sang trọng và thanh lịch trong thiết kế. Nắp ca-pô và bộ tem cuối xe sơn màu Shadow Atlas. Trong khi đó, những trang bị khác như tấm ốp cửa xe, bậc cửa, cản trước, cản sau, đường viền cửa kính được sơn màu Đen Gloss Black. Cản trước độc đáo của xe và các khe gió màu Gloss Black, bên cạnh đó các chi tiết khe lấy gió và ốp viền trên nắp ca-pô màu Burnished Copper
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

TÙY CHỌN NGOẠI THẤT

MÂM XE

Có rất nhiều tùy chọn mâm xe cho Range Rover Velar với kích thước từ 18-22 inch. Được thiết kế đặc biệt, mỗi mẫu mâm là một điểm nhấn góp phần làm nổi bật xe.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

ĐÈN PHA LED CAO CẤP

Đèn pha này cung cấp chất lượng ánh sáng và tính năng như đèn pha LED ma trận. Với tốc độ trên 80km/h, công nghệ laser tăng cường độ sáng chùm tia chính để tăng khả năng quan sát với khoảng cách lên tới 550m. Hệ thống đèn này cũng cung cấp một luồng sáng chính và đèn tĩnh uốn cong theo cua, khi xe hoạt động ở tốc độ thấp hơn 40km/h. Khi được bật, đèn pha sẽ xoay để chiếu sáng khu vực bạn có ý định rẽ vào.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

TÙY CHỌN NỘI THẤT

ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH

Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi đèn nội thất theo nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào cảm xúc của bạn. Có tới 10 màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy ý thay đổi, từ màu Trắng Ice White đến Moonlight và Đỏ Racing Red.
TẢI TÀI LIỆU
HOÀN THIỆN NỘI THẤT

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Một loạt các tùy chọn hoàn thiện bao gồm Sợi Carbon, Sợi Dây Đồng, Nhôm, Nhôm mờ, những tấm ốp có độ bóng cao luôn có sẵn . Đây là một trong những tùy chọn cho nội thất, bạn có thể chọn nhiều cách phối hơn nữa để tạo điểm nhấn cho không gian của riêng bạn.
GHẾ NGỒI

GHẾ NGỒI

Hàng loạt lựa chọn ghế ngồi với khả năng chỉnh điện 8, 12, 18 và 20 hướng khác nhau cùng với tiện ích nhớ vị trí, tính năng mát-xa, sưởi/ làm mát cho hàng ghế trước. Sự thoải mái là điều quan trọng nhất.
MÀU SẮC NỘI THẤT

MÀU SẮC NỘI THẤT

Hàng loạt tùy chọn màu nội thất để biến chiếc xe thành của riêng bạn. Màu Vintage Tan, màu Ebony, màu Eclipse, Light Oyster và màu Acorn luôn có sẵn cho tất cả các hàng ghế và ốp trần xe.
GÓI PHỤ KIỆN NỘI THẤT

GÓI PHỤ KIỆN NỘI THẤT

Lựa chọn gói phụ kiện nội thất sang trọng Interior Luxury Pack hoặc Interior Luxury Pack Plus để tạo nên không gian tuyệt đẹp cho khoang xe.

CÔNG NGHỆ

Range Rover Velar có các công nghệ tiên tiến nhất, trực quan và sáng tạo để làm cho việc lái xe của bạn thậm chí còn thú vị hơn, dễ dàng kết nối hơn. Từ tính năng hiển thị thông tin lên kính lái HUD, Hệ thống âm thanh Meridian và các thiết kế hỗ trợ công nghệ như tay nắm cửa tự động, đèn LED và các nút bấm trên vô lăng
CÔNG NGHỆ

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN LAND ROVER

PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT BẰNG SỢI CARBON

PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT BẰNG SỢI CARBON

Cánh gió sau, ốp gương và tấm ốp hông xe được làm từ sợi Carbon và sơn bóng. Điều này không những giúp cho xe có diện mạo đẹp hơn, mà còn làm giảm trọng lượng của xe.
KHÔNG GIAN HÀNH LÝ PHÍA SAU

KHÔNG GIAN HÀNH LÝ PHÍA SAU

Một loạt các phụ kiện có sẵn để tăng cường khoang hành lý. Một bộ phân chia hành lý được lắp vào để chia khoang sau thành hai phần, trong khi một tấm đệm cao su có thể bảo vệ sàn xe khỏi các chất bẩn và ẩm ướt.
BẬC CHÂN TỰ ĐỘNG

BẬC CHÂN TỰ ĐỘNG

Bậc bước chân tự động đóng/mở thông minh, thực tiễn, giúp cho việc lên xuống xe dễ dàng hơn. Nó nằm gọn dưới xe được kích hoạt khi cửa mở hoặc thông qua một nút bấm, đóng lại khi bạn đóng cửa xe.
GIÁ TREO MÓC LÊN GHẾ TRƯỚC

GIÁ TREO MÓC LÊN GHẾ TRƯỚC

Đây là hệ thống mang lại sự tiện dụng và đa năng hơn cho người ngồi phía sau. Nó có thể linh hoạt treo các phụ kiện như túi xách, áo khoác hay máy tính bảng. Nó dễ dàng được cất đi khi không sử dụng.