TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Công nghệ

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Riêng có trên Land Rover, hệ thống Thông tin giải trí InControl, Touch Pro Duo có giao diện và vận hành xuất sắc khác biệt. Cung cấp nhiều thông tin và nội dung giải trí, hệ thống này tích hợp nhiều công nghệ trực quan và tiên tiến nhất, đảm bảo bạn trải nghiệm tuyệt vời trong suốt hành trình của mình.

  • SỰ ĐỔI MỚI
   SỰ ĐỔI MỚI

   Range Rover Velar mang lại cảm giác lái kết nối, tinh tế và hiệu suất cao nhờ động cơ Ingenium V6 với 4 xy-lanh tiên tiến. Với cấu trúc thân xe từ nhôm nhẹ, chiếc xe được tạo ra với vòng đời lớn hơn; sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn, giảm lượng khí thải và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

  • HIỆU SUẤT ĐƯỜNG TRƯỜNG
   HIỆU SUẤT ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Một cảm giác lái tự tin, thoải mái và thực sự thú vị. Những đổi mới, như Hệ thống Ổn định động năng và Hệ thống treo khí nén điện tử, giúp giảm nhẹ các va chạm hay xóc nảy, đảm bảo khả năng vận hành trên đường trường. Khả năng xử lý tình huống của Range Rover Velar nhanh nhẹn, và sắc nét, chắc chắn khi vào cua.

  • KHẢ NĂNG OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG OFF-ROAD

   Để tự tin trong những thử thách off-road, tính năng Hỗ trợ phanh khi xuống dốc được trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc Range Rover Velar cùng với tùy chọn Phản ứng địa hình 2. Trong khi đó, tùy chọn Hệ dẫn động 4 bánh (4WD) thường xuyên hoặc thông minh mang lại khả năng vận hành vô đối trong mọi thời tiết, trên mọi loại địa hình.

  • HỖ TRỢ LÁI XE
   HỖ TRỢ LÁI XE

   Range Rover Velar có nhiều trang bị hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn và tùy chọn, giúp nâng cao trải nghiệm lái xe. Tích hợp tư duy sáng tạo, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, những tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ và xử lý các tình huống lái xe trên đường cao tốc, đường phố đông đúc, đường ngoại ô và cả lái xe ban đêm.

  • SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI
   SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

   Ghế ngồi được chế tác thủ công tùy chọn da Luxtec và da lộn, da Windsor có lỗ thông khí hoặc vải dệt cao cấp và da lộn. Ghế trước có nhớ vị trí tích hợp điều khiển điều hòa nhiệt độ và ghế sau có chế độ sưởi ấm tích hợp ngả điện.

  Sự thoải mái và tiện nghi

  Khả năng vận hành

  Thử nghiệm khắc nghiệt

  • Buồng bán tiêu âm
   Buồng bán tiêu âm

   Trong buồng bán tiêu âm của chúng tôi, chúng tôi thử nghiệm ca-bin xe với một loạt các tần số và rung động, đảm bảo chiếc Range Rover Velar hoàn toàn mới luôn có được âm thanh tinh tế.

  • Tốc độ gió
   Tốc độ gió

   Chỉ bằng cách đẩy tất cả các hệ thống tới giới hạn của chúng, chúng tôi mới có thể xác nhận được độ tin cậy thực sự của xe. Trong buồng thử không khí của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra một số điều kiện gió mạnh nhất mà chiếc xe có thể gặp phải.

  • Nhiệt độ cực đoan
   Nhiệt độ cực đoan

   Trong môi trường thực và trong phòng thử nghiệm không khí, chúng tôi làm đông chiếc xe đến -40 độ C và làm nóng ở nhiệt độ lên tới 50 độ C. Vì vậy cho dù ở những nơi thời tiết khắc nghiệt nhất, sự thoải mái và an tâm luôn song hành bên bạn.

  • Thử thách địa hình
   Thử thách địa hình

   Từ các vùng đất băng giá ở Arjeplog, Thụy Điển, đến sa mạc khắc nghiệt ở Dubai, chúng tôi đảm bảo hiệu suất vận vành địa hình huyền thoại trên từng chiếc xe.

  Tính linh hoạt

  An toàn

  • MÓC GHẾ TRẺ EM ISOFIX
   MÓC GHẾ TRẺ EM ISOFIX

   Các điểm ISOFIX ở ghế sau giúp dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em, đồng thời đảm bảo kết nối chắc chắn giữa ghế trẻ em và xe để đảm bảo an toàn.

  • TÚI KHÍ
   TÚI KHÍ

   Range Rover Velar trang bị 6 túi khí dành cho người lái và cả hành khách, cung cấp khả năng bảo vệ an toàn tối ưu đối với tất cả người ngồi trên xe.

  • DÂY AN TOÀN
   DÂY AN TOÀN

   Bộ khóa dây đai được trang bị cho dây an toàn của xe sẽ được kích hoạt khi tốc độ của xe giảm đột ngột. Bằng cách thắt dây an toàn mỗi khi lên xe, nó sẽ bảo vệ bạn và hành khách trên xe nếu có va chạm xảy ra.

  • VỊ TRÍ GHẾ LÁI THỂ THAO
   VỊ TRÍ GHẾ LÁI THỂ THAO

   Vị trí ghế lái thể thao trên Rang Rover Velar giúp mang lại cảm giác tự tin và linh hoạt hơn khi lái xe. Vị trí này cho người lái tầm nhìn tốt hơn, qua đó góp phần đảm bảo sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

  • HỆ THỐNG LÁI
   HỆ THỐNG LÁI

   Range Rover Velar sử dụng công nghệ an toàn mới nhất bao gồm Hệ thống điều khiển lực kéo điện tử (ETC) nhằm tối ưu hóa lực kéo và Hệ thống phân phối lực phanh điện tử sẽ tự động điều chỉnh lực phanh lên từng trục rút ngắn tối đa quãng đường phanh.

  • HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP
   HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP

   Hệ thống Hỗ trợ phanh khẩn cấp (EBA) được kích hoạt mỗi khi bạn phanh gấp nhưng không đủ lực phanh. Do đó, nó sẽ tăng áp suất phanh xe thông qua bơm ABS để chiếc xe dừng lại kịp thời.