TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN™
   HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN™

   Meridian là đối tác của Land Rover, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ âm thanh, phát triển hệ thống loa cao cấp cho Range Rover Evoque. Hệ thống âm thanh vòm kỹ thuật số Meridian công suất 825W với 16 loa kèm bộ loa trầm hai kênh được trang bị trên phiên bản Coupé và 5 cửa. Trên phiên bản Convertible là hệ thống âm thanh vòm kỹ thuật số công suất 660W với 12 loa kèm bộ loa trầm hai kênh. Cả 2 hệ thống này mang lại âm thanh sắc nét cho khoang cabin. Bạn sẽ được nghe nhạc theo đúng cách bạn mong muốn.

   KHÁM PHÁ MERIDIAN
  • TOUCH VÀ TOUCH PRO
   TOUCH VÀ TOUCH PRO

   InControl là công nghệ tiên tiến của chúng tôi duy trì các kết nối giữa bạn với xe và đảm bảo an toàn cho xe khi bạn ở nơi khác. Hệ thống này có thể được nâng cấp với các gói liên kết: Connect và Connect Pro.

  • MÀN HÌNH HIỂN THỊ KÉP
   MÀN HÌNH HIỂN THỊ KÉP

   Màn hình hiển thị kép cho phép lái xe và người ngồi bên cùng lúc xem những nội dung khác nhau trên màn hình cảm ứng 10 inch. Ví dụ, người lái có thể sử dụng hệ thống định vị vệ tinh trong khi hành khách bên cạnh xem DVD hoặc ti-vi. Một bộ tai nghe không dây WhiteFire® đi kèm với trang bị này.

  • GÓI CONNECT VÀ CONNECT PRO
   GÓI CONNECT VÀ CONNECT PRO

   Những gói bổ sung này sẽ giúp bạn kết nối xe của mình chặt chẽ hơn. Ứng dụng InControl nâng cao trải nghiệm thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh tương thích bao gồm ứng dụng Spotify mới cung cấp hơn 30 triệu bài hát, Màn hình cảm ứng cho phép bạn giám sát và tương tác với chiếc Discovery Sport của bạn. Và với đầu phát Wi-Fi cùng gói dịch vụ Pro Service, bạn có thể liên tục kết nối với thế giới bên ngoài, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

  • TÍNH NĂNG BẢO VỆ
   TÍNH NĂNG BẢO VỆ

   Điện thoại thông minh của bạn sẽ hoạt động như một cổng kết nối với Land Rover bằng cách sử dụng Hệ thống bảo vệ (Protect). Bạn có thể kiểm tra mức nhiên liệu từ xa, tìm xe trong một bãi đậu xe đông đúc, ghi lại chuyến đi hoặc thậm chí kiểm tra xem có cửa sổ nào chưa đóng không. Ngoài ra, Hệ thống hỗ trợ land Rover cũng sẽ được tích hợp, trong trường hợp xảy ra sự cố, có thể truyền thông tin chẩn đoán và vị trí đến đối tác dịch vụ của bạn. Trong các trường hợp nghiêm trọng, tính năng gọi điện khẩn cấp (SOS Emergency Cal)l sẽ thông báo cho các dịch vụ cứu hộ về địa điểm của bạn.

  • GÓI PRO SERVICES
   GÓI PRO SERVICES

   Có sẵn như là một phần của Connect Pro Pack, Pro Services tiếp tục tăng cường khả năng giải trí thông tin để cung cấp một trải nghiệm thậm chí còn phong phú hơn. Hệ thống bao gồm đầu phát Wi-Fi và kết nối dữ liệu, cho phép cập nhật giao thông theo thời gian thực, hình ảnh đường phố và tìm kiếm trực tuyến, nâng cao hiệu suất của hệ thống Touch Pro.

  Sự đổi mới

  • ĐỘNG CƠ INGENIUM
   ĐỘNG CƠ INGENIUM

   Thành viên mới nhất trong hệ thống động cơ Ingenium của chúng tôi là động cơ dầu 240PS, động cơ xăng 240PS và động cơ xăng công suất cao 290PS. Ngoài ra còn có 2 phiên bản động cơ dầu 150PS và 180PS. Tùy thuộc động cơ, hãng cung cấp 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 9 cấp. Thời gian bảo hành mở rộng lên tới 21.000 dặm đối với các phiên bản dẫn động 4 bánh.

  • HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN
   HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN

   Được chế tạo từ nhôm và thép nhẹ hơn, hệ thống treo thủy lực được nâng cao và giảm tiếng ồn vào ca-bin khi va chạm. Hệ thống này cũng đảm chiếc xe sẽ đi qua mặt đường gồ ghề một cách êm ái hơn.

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG
   HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG

   Hệ thống ổn định động năng đảm bảo cho chiếc xe vận hành cân bằng và trong tầm kiểm soát, bằng cách giám sát các chuyển động của xe ít nhất 1.000 lần mỗi giây và điều chỉnh bộ giảm xóc từ mềm đến cứng thích nghi với điều kiện đường sá. Quá trình này diễn ra liên tục để chống lật, cho cảm giác lái chắc chắn và hành trình cân bằng, êm ái.

  • KIỂM SOÁT LỰC KÉO KHI VÀO CUA BẰNG PHANH
   KIỂM SOÁT LỰC KÉO KHI VÀO CUA BẰNG PHANH

   Hệ thống này sẽ giúp xe vào cua mềm mại và ổn định hơn. Nó sẽ liên tục theo dõi và cân bằng việc phân bổ mô-men xoắn giữa tất cả bánh xe để cải thiện khả năng cầm và điều khiển vô-lăng khi di chuyển đường trường (on-road) hoặc địa hình khó (off-road). Hệ thống này cũng có thể tăng tốc độ quay và giúp 2 bánh trước không bị trượt khi vào cua bằng cách tác động lên phanh ở bánh sau, tăng cường thêm mô-men xoắn vào bánh xe bên ngoài để giúp ổn định.

  • HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 9 CẤP
   HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 9 CẤP

   Hộp số tự động 9 cấp gọn nhẹ hơn, mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và KHÍ THẢI2 lượng khí thải, cũng như kiểm soát tốt hơn trong các điều kiện thiếu lực bám như khi kéo sử dụng số một cấp độ thấp. Hộp số mạnh mẽ tương thích với khả năng vận hành đa địa hình cho trải nghiệm tinh tế và hiệu quả hơn.

  • ACTIVE DRIVELINE
   ACTIVE DRIVELINE

   Optional and standard on Si4 and SD4 engines, this system can prove invaluable both on and off-road. In many on-road situations, it can disconnect the drive to the rear wheels thereby improving fuel economy. If the surface changes or you accelerate hard, it imperceptibly and seamlessly reconnects within 300 milliseconds. A dedicated display on the Touchscreen ensures you always feel in control.

  Khả năng vận hành

  • HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH (4WD)
   HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH (4WD)

   Trang bị trên tất cả các động cơ (trừ eD4), hệ dẫn động 4 bánh là tiểu chuẩn trên Range Rove Evoque. Với cầu trước và cầu sau động lập, khung xe liền khối và những công nghệ như hệ dẫn động 4 bánh thông minh, bạn hoàn toàn tự tin khi đi trên đường địa hình.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊA HÌNH (ATPC)
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊA HÌNH (ATPC)

   Hoạt động ở tốc độ rất thấp, trong khoảng 1,8km/giờ đến 30km/giờ, Hệ thống kiểm soát đa địa hình (ATPC) giúp người lái duy trì tốc độ ổn định trong điều kiện khắc nghiệt để có thể tập trung vào việc điều khiển và tìm đường qua những trở ngại. Nó cũng cho phép bạn di chuyển êm ái và đầm chắc, ngay cả trên các bề mặt ma sát thấp như đá, tuyết hoặc cỏ ướt.

  • HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH™
   HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH™

   Hệ thống phản ứng địa hình đưa khả năng vận hành lên tầm cao mới. Nó tối ưu hóa động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống khung gầm và các hệ thống khác để nâng cao khả năng lái xe, sự thoải mái và lực kéo bất kể địa hình. Chỉ cần chọn chế độ phù hợp với các điều kiện: General Driving, Cỏ/Sỏi/ Tuyết, Bùn/Đất lún và Cát. Xe luôn vận hành tự tin, chắc chắn.

  • HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC
   HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC

   Chế độ Hỗ trợ phanh khi xuống dốc (Hill Descent Control - HDC) được phát triển độc quyền bởi Land Rover là tính năng tiêu chuẩn trên mọi chiếc xe dẫn động bốn bánh 4WD. Hỗ trợ này giúp người lái kiểm soát hành trình xuống dốc bằng cách duy trì tốc độ cố định và tác động vào phanh riêng của mỗi bánh. Hệ thống tự động làm chậm xe và duy trì tốc độ liên quan đến phạm vi bánh răng đã chọn và vị trí chân ga.

  • CẢM BIẾN LỘI NƯỚC
   CẢM BIẾN LỘI NƯỚC

   Tự tin hơn khi đi trên đường ngập nước hay những con suối. Cảm biến lội nước đo mực nước sâu sử dụng các cảm biến đặt dưới gương chiếu hậu và cung cấp thông tin thực tế về chiếc xe. Những thông tin này cùng khả năng ngập nước tối đa sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng, cho bạn đầy đủ dữ liệu chính xác để ứng biến.

  • KIỂM SOÁT NHẢ PHANH TRÊN ĐỊA HÌNH DỐC
   KIỂM SOÁT NHẢ PHANH TRÊN ĐỊA HÌNH DỐC

   Tương tự như hỗ trợ Khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist), hệ thống này sẽ ngăn không cho xe tăng tốc quá nhanh. Nếu xe dừng và khởi động trên đường nghiêng dốc, hệ thống sẽ giữ phanh rồi từ từ nhả ra khi bạn kéo.

  Hỗ trợ lái xe

  • HỖ TRỢ ĐỖ XE
   HỖ TRỢ ĐỖ XE

   Hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh giúp việc đỗ xe song song hoặc vuông góc dễ dàng hơn bằng cách điều khiển xe vào không gian thích hợp. Bạn chỉ cần chọn số thích hợp và kiểm soát tốc độ bằng chân phanh và chân ga. Hệ thống này cũng sẽ hướng dẫn bạn lùi ra dễ dàng hơn. Hình ảnh minh họa và chỉ dẫn sẽ trợ giúp bạn thao tác.

  • HỆ THỐNG CAMERA XUNG QUANH
   HỆ THỐNG CAMERA XUNG QUANH

   Cung cấp góc nhìn toàn cảnh 360°, hệ thống này sử dụng các camera được đặt xung quanh xe, hỗ trợ tối ưu cho việc đỗ xe và chức năng kéo, đặc biệt khi kéo theo thuyền hay xe chở ngựa. Cùng với khả năng hiển thị nhiều màn hình cùng lúc, công nghệ này còn hỗ trợ phóng to và xoay hình giúp bạn quan sát được tất cả những vật cản, những góc đang bị che khuất tầm nhìn.

  • CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ
   CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

   Khi phát hiện có xe đang ở trong hoặc sắp đi vào điểm mù của bạn, hệ thống sẽ cảnh báo bạn thông qua một đèn cảnh báo nhỏ bên gương chiếu hậu cùng chiều tương ứng. Chức năng Nhận diện giao thông phía sau sẽ phát hiện các nguy cơ vật thể đang tiệm cận hai bên xe và cảnh báo bạn bằng cả hình ảnh và âm thanh. Nhờ đó bạn kiểm soát được phía sau ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.

  • HỖ TRỢ LÁI TRONG LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ LÁI TRONG LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

   Khi phát hiện xe của bạn có khả năng chệch khỏi làn đường đang lưu thông, tính năng Hỗ trợ lái trong làn sẽ can thiệp đưa xe để trở lại đúng làn đường. Hệ thống kiểm soát tình trạng người lái sẽ nhắc nhở bạn khi có dấu hiệu buồn ngủ.

  • KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH LINH HOẠT
   KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH LINH HOẠT

   Khi bạn đang chạy trên xa lộ hay đang đi trong tình trạng giao thông di chuyển chậm, tính năng này giữ cho xe của bạn duy trì khoảng cách an toàn trong trường hợp chiếc xe phía trước đi chậm hoặc dừng lại. Khi xe phía trước tăng tốc trở lại thì chiếc Range Rover Evoque của bạn cũng sẽ lăn bánh theo.

  • NHẬN DIỆN TÍN HIỆU GIAO THÔNG
   NHẬN DIỆN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

   Tính năng này thông báo cho bạn về những biển báo giao thông hai bên đường bằng cách hiển thị trên cụm đồng hồ và là một phần nội dung hiển thị trên kính chắn gió nếu được trang bị. Hệ thống hiển thị các biển báo giới hạn tốc độ (bao gồm cả các biển phía trước) và các tín hiệu giao thông khác như cảnh báo giảm tốc khi đi vào đường ướt.

  Thoải mái và tiện dụng

  • ĐÓNG MỞ CỐP BẰNG CỬ CHỈ
   ĐÓNG MỞ CỐP BẰNG CỬ CHỈ

   Chức năng này cho phép bạn đóng/mở cốp mà không cần chìa khóa hoặc bấm nút. Khi mang theo chìa khóa, bạn chỉ cần đá hờ chân xuống phía dưới cản sau, cảm biến sẽ hiểu và đóng/mở cốp xe theo ý bạn.

  • HOMELINK®
   HOMELINK®

   Hệ thống HomeLink® giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Chức năng này được lập trình để vận hành ba hệ thống điều khiển không dây tại gia đình hoặc văn phòng, ví dụ như cửa gara, cổng hoặc đèn. Mất điều khiển từ xa sẽ không còn là vấn đề.

  • ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH
   ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH

   Trang bị này cho phép bạn chọn lựa nhiều màu sắc và độ sáng tối khác nhau cho đèn trong khoang xe phù hợp với tâm trạng của bạn. Có tới 5 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn từ trắng băng đá đến ánh trăng ngà hay đỏ rực Racing Red.

  • ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ
   ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

   Hệ thống này trang bị tính năng cảm biến không khí giúp kiểm tra độ ẩm, khói mù và các tình huống cực đoan của thời tiết; lỗ thông hơi được bố trí xung quanh xe giúp bạn thích ứng được nhiệt độ phù hợp. Bất cứ ở vị trí nào hành khách cũng sẽ thấy thoải mái.