TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

CÁC GÓI TÙY CHỌN

GÓI EVOQUE ĐEN

Ấn tượng của Range Rover Evoque sẽ càng thêm mạnh mẽ với tuỳ chọn Gói ngoại thất màu đen. Nắp ca-pô và dòng chữ trên nắp khoang hành lý, lưới tản nhiệt, họng gió hông, tấm chắn bùn ở cản trước và cản sau, ốp gương chiếu hậu tất cả đều được phủ màu đen bóng tạo nên dáng vẻ chắc chắn.

TÙY CHỌN NGOẠI THẤT

MÂM XE

Hàng loạt tùy chọn mâm xe cho Range Rover Evoque và Range Rover Evoque R-Dynamic có kích cỡ từ 17 đến 21 inch. Với thiết kế khác biệt, mỗi mẫu mâm sẽ góp phần tạo nên cá tính cho ngoại thất xe.

ĐÈN PHA LED

Range Rover Evoque trang bị tiêu chuẩn hệ thống đèn LED ngoại thất. Các đèn pha LED được thiết kế có tuổi thọ tương đương vòng đời xe và sử dụng ít năng lượng.

TÙY CHỌN NỘI THẤT

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Nâng cấp bề mặt Range Rover Evoque với chi tiết viền nhôm màu đậm hay sáng, hay Ốp veneer gỗ sồi tự nhiên màu Xám hay Umber.
GHẾ NGỒI

GHẾ NGỒI

Hàng loạt lựa chọn ghế ngồi với khả năng chỉnh tay 8 hướng đến chỉnh điện 10, 14 và 16 hướng khác nhau cùng với tiện ích nhớ vị trí, tính năng mát-xa, sưởi/ làm mát.
MÀU SẮC NỘI THẤT

MÀU SẮC NỘI THẤT

Hàng loạt tùy chọn màu ghế bao gồm màu Ebony, màu mây Cloud, màu Eclipse, màu Deep Garnet. Ốp trần xe có màu Light Oyster và Ebony.
GÓI TIỆN NGHI KHÔNG KHÍ LẠNH

GÓI TIỆN NGHI KHÔNG KHÍ LẠNH

Cách nhanh nhất để làm tan băng kính chắn gió trước. Có Kính chắn gió sưởi ấm, đầu phun nước sưởi ấm và vô lăng sưởi ấm.

CÔNG NGHỆ

Từ Hiển thị thông tin trên kính chắn gió và Định vị Navigation Pro đến Khởi hành trên mặt đường độ bám kém và Hỗ trợ điểm mù, Range Rover Evoque có các công nghệ tiên tiến và trực quan để làm cho việc lái xe của bạn thậm chí còn thú vị hơn, dễ dàng kết nối hơn.
CÔNG NGHỆ

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN LAND ROVER

GÓI THÚ CƯNG

Gói thú cưng bao gồm một lớp lót bảo vệ khoang hành lý bằng cao su và thanh chia ngăn hành lý loại cao mang đến sự thoải mái cho chú chó của bạn. Gói thú cưng là một sự bổ sung hoàn hảo để giữ Range Rover Evoque luôn sạch sẽ.

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN LAND ROVER

PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT

PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT

Tùy biến Range Rover Evoque với hàng loạt phụ kiện ngoại thất để mang lại cảm hứng hiệu suất bao gồm ốp gương và họng gió bên hông bằng sợi Carbon và tấm chắn trước và sau bằng thép không gỉ và tấm chắn bùn phía trước và sau.
PHỤ KIỆN NỘI THẤT

PHỤ KIỆN NỘI THẤT

Bộ thiết bị Click and Go là hệ thống đa chức năng tăng sự thực dụng và linh hoạt cho không gian nội thất bằng thanh chia hành lý và ốp viền phản quang khoang hành lý phía sau, hãy chọn những phụ kiện lý tưởng để phù hợp phong cách sống của bạn.
PHỤ KIỆN CHUYÊN CHỞ VÀ KÉO

PHỤ KIỆN CHUYÊN CHỞ VÀ KÉO

Tùy chọn phụ kiện thể thao, chuyên chở và kéo được thiết kế trang nhã để nâng cao sự linh hoạt cho ngăn chứa hành lý Range Rover Evoque, bao gồm các thiết bị chuyên chở xe đạp và dụng cụ thể thao dưới nước, thanh đỡ mui, hộp đựng hành lý và những thanh kéo.
CHỨC NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ

CHỨC NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ

Đế sạc3 và kết nối iPhone® được thiết kế để người sử dụng vẫn thấy được màn hình điện thoại khi đang cắm sạc, tận dụng ngăn đựng ly ở bảng điều khiển trung tâm. Dễ dàng điều chỉnh danh sách nhạc, podcast và những phương tiện giải trí khác thông qua hệ thống thông tin giải trí của Range Rover Evoque.

1ACó sẵn từ tháng 6 năm 2019. Tuỳ chọn mui xe trượt mở sẽ giảm không gian trên đầu phía trước và sau. 2Chỉ có với Đèn pha tự động điều chỉnh. 3iPhone®® là thương hiệu của Apple Inc. đã được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. Tương thích với iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6s, SE and 7. Không tương thích với những phiên bản iPhone Plus hay iPhone X.