KHÁM PHÁ RANGE ROVER EVOQUE

KHÁM PHÁ RANGE ROVER EVOQUE

THIẾT KẾ KHÔNG THỎA HIỆP

CRAFTED WITHOUT COMPROMISE

THIẾT KẾ ĐẦY CUỐN HÚT

Evoque mang trong mình đặc trưng thiết kế của Range Rover, với đặc trưng nóc xe lơ lửng, cạnh hông liền mạch và lưới tản nhiệt 3D đầy tinh tế. Đèn pha LED Pixel mới mang đến một hình tượng thiết kế đặc trưng, gọn và và sắc nét.
CRAFTED WITHOUT COMPROMISE

MÔI TRƯỜNG THƯ GIÃN

Không gian nội thất của Range Rover Evoque là một không gian đầy thư giãn và yên bình, với bảng điều khiển trung tâm và cần số mới, một màn hình cảm ứng cong kích thước 11,4-inch và khoang chứa đồ được nâng cấp.

THUẬN TIỆN KẾT NỐI

PIVI PRO THẾ HỆ MỚI

Hệ thống Pivi Pro của chúng tôi1 tích hợp tất cả các cài đặt của xe vào trong màn hình cảm ứng cong kích thước 11,4-inch mới với thiết kế lơ lửng ở giữa bảng điều khiển trung tâm. Để thuận tiện nhất cho bạn, âm lượng hệ thống, điều khiển điều hòa không khí và ghế sẽ luôn luôn hiển thị trên màn hình.
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Pivi Pro1 hoạt động một cách mượt mà với khả năng cập nhật không dây4, giúp các tính năng công nghệ trên Range Rover Evoque luôn luôn được nâng cấp. Bản đồ What3words sử dụng cụm ba từ để nâng cao độ chính xác khi tìm kiếm địa điểm.
KẾT NỐI LIỀN MẠCH

KẾT NỐI LIỀN MẠCH

Bạn sẽ không sợ hết pin nhờ vào cổng sạc USB-C trên tất cả các hàng ghế, ngoài ra hệ thống sạc không dây sẽ giúp khoang lái trở nên gọn gàng hơn.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Với những tính năng hỗ trợ người lái, giảm thiểu sự căng thẳng và giúp cho việc đỗ xe trở nên vô vùng đơn giản. Những đột phá và công nghệ sẽ luôn là người bạn đồng hành, giúp cho hành trình mỗi ngày của bạn trở nên thư thái hơn.

MÔI TRƯỜNG YÊN TĨNH

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ PURIFICATION PLUS

Đây là hệ thống kiểm soát chất lượng không khí tối tân nhất trong phân khúc5 , hệ thống lọc không khí Cabin Air Purification Plus trên xe Range Rover Evoque giúp cho sức khỏe và sự tỉnh tảo của hành khách được cải thiện, nhờ vào việc giám sát2 lượng khí CO cùng màng lọc bụi mịn PM2.5 và kiểm soát lượng khí2 CO

HIỆU SUẤT TỐI ƯU

XE LAI ĐIỆN

Range Rover Evoque phiên bản lai điện cắm sạc (PHEV) mang đến điểm mạnh của cả xe xăng và xe điện, với công nghệ kết hợp một motor điện công suất 80kW với động cơ xăng Ingenium. Bạn có thể di chuyển hàng ngày chỉ với chế độ thuần điện**.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MẪU XE LAI ĐIỆN

TẦM HOẠT ĐỘNG THEO TIÊU CHUẨN WLTP (LÊN ĐẾN)

62 KM**

Tầm hoạt động thực tế lên đến 48km.

CO2 EMISSIONS (FROM)

31 G/KM**

Hoàn toàn không phát thải trong chế độ thuần điện EV Mode.

SẠC CÔNG CỘNG (TỪ)

30 PHÚT

Sạc nhanh với dòng điện 1 chiều DC từ 0 đến 80 phần trăm trong 30 phút.

SẠC TẠI NHÀ (TỪ)

2 TIẾNG 12 PHÚT

Sạc đầy 100% với hệ thống sạc tại nhà dùng điện xoay chiều AC công suất 7kW.

KHẢ NĂNG VƯỢT ĐỊA HÌNH

CÔNG NGHỆ THÍCH ỨNG
BÁM ĐƯỜNG TỐI ƯU

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

KHÁM PHÁ CÁC MẪU XE

KHÁM PHÁ CÁC MẪU XE

Xem tất cả các phiên bản.
TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Trải nghiệm Range Rover Evoque

**Xem chỉ số thử nghiệm WLTP


Các chỉ số được cung cấp là kết quả thử nghiệm chính thức của nhà sản xuất theo quy định của EU trong điều kiện xe sạc đầy pin. Chỉ sử dụng cho mục đích so sánh. Chỉ số khi vận hành thực tế có thể có sự khác biệt. Chỉ số CO2, mức tiêu thụ nhiên liệu, tiêu hao năng lượng và phạm vi hoạt động có thể thay đổi do các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng, loại bánh xe, phụ kiện được trang bị, lộ trình thực tế và tình trạng pin. Phạm vi hoạt động được đo lường trên xe thương mại và lộ trình tiêu chuẩn.

Thời gian sạc điện có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yêu tố, bao gồm nhưng không giới hạn như tuổi thọ, điều kiện thời tiết, nhiệt độ và lượng pin còn lại; trang thiết bị sạc và thời gian sạc.

1Tính khả dụng của các chức năng tùy chọn thuộc hệ thống Pivi và InControl cũng như dịch vụ từ bên thứ ba sẽ tùy thuộc vào thị trường - Tham khảo thông tin với Đại Lý Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết cũng như điều khoản sử dụng. Một số tính năng sẽ cần có SIM phù hợp và một gói dữ liệu di động cần được gia hạn sau khi hết thời hạn ban đầu đã được thông báo trước bởi Đại Lý. Tín hiệu điện thoại sẽ có thể không khả dụng ở một số nơi. Thông tin và hình ảnh của hệ thống InControl, bao gồm hình ảnh, các bước sử dụng sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào các cập nhật, phiên bản điều khiển. Hệ thống sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào các trang bị tùy chọn của xe. Hệ thống dẫn đường Connected Navigation cần được đăng ký sử dụng sau thời hạn ban đầu đã được thông báo trước bởi Đại Lý Land Rover.


2Camera toàn cảnh 3D. Hình ảnh có độ trễ nhất định so với thực tế. Quan sát xung quanh để đảm bảo an toàn. Việc sử dụng hệ thống phụ thuộc vào quy định của địa phương.

3Amazon, Alexa và các thương hiệu liên quan đều thuộc sở hữu của tập đoàn Amazon.com và các chi nhánh của nó. Một số tính năng của Alexa sẽ phụ thuộc vào công nghệ nhà thông minh. Có thể cần thêm phần cứng và cài đặt để có thể hoạt động. Chỉ khả dụng trên một số mẫu điện thoại thông minh. Khả năng kết nối phụ thuộc vào hệ thống mạng viễn thông của bên thứ ba cũng như gói đăng ký.

4Chỉ khả dụng với các mẫu điện thoại thông minh phù hợp. Có thể thay đổi tuỳ thuộc vào hệ thống mạng di động tại thị trường, độ mạnh tín hiệu cũng như tài khoản của khách hàng. Cần có dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi để hệ thống có thể hoạt động. Cập nhật không dây sẽ phụ thuộc vào sự đồng ý của người lái, khả năng kết nối dữ liệu và tính khả dụng của từng thị trường.

5Khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc, kết quả ngày 03/03/23.

6Quãng đường sử dụng hàng ngày (48km) được tính toán dựa trên dữ liệu của hệ thống InControl trên xe Range Rover Evoque từ 30 quốc gia khác nhau trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến 2022. Trạng thái của pin luôn được giả sử ở mức đầy.