TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Tính linh hoạt

  Công nghệ

  • THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Điện thoại thông minh và chiếc xe của bạn cung cấp thông tin hữu ích và giúp bạn giải trí. Với hệ thống định vị Navigation Pro và tùy chọn góc nhìn kép trên màn hình cảm ứng 10 inch, hình ảnh đoạn đường phía trước sẽ hiển thị rõ ràng cho người lái, cùng lúc hành khách ở ghế trước vẫn có thể xem DVD. Ứng dụng InControl giúp kết nối điện thoại của bạn với hệ thống, qua đó giúp bạn điều khiển các ứng dụng trên xe thông qua màn hình cảm ứng trong khi hệ thống âm thanh Meridian™ phát nhạc giải trí.

  • ĐỔI MỚI
   ĐỔI MỚI

   Mang lại hiệu suất thể thao hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn, thế hệ động cơ xăng Si4 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 240PS hoặc 290PS cho hiệu quả tối đa thông qua hệ thống van biến thiên liên tục và bánh cam biến thiên theo thời gian. Tùy chọn động cơ dầu luôn có sẵn với các sức mạnh 150PS 180PS và 240PS.

  • HIỆU SUẤT TRÊN ĐƯỜNG TRƯỜNG
   HIỆU SUẤT TRÊN ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Hệ thống Kiểm soát hành trình duy trì cho xe chạy tại một tốc độ nhất định trên quãng đường dài, duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Tính năng Adaptive Dynamic mang lại sự cân bằng tối ưu cho xe, trong khi đó tính năng Torque Vectoring đảm bảo cho xe đi lại thuận tiện. Tất cả, kết hợp với nhau, mang lại một trải nghiệm lái có 1-0-2.

  • KHẢ NĂNG OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG OFF-ROAD

   Khả năng vận hành trong mỗi chiếc Land Rover giúp bạn vượt qua những địa hình khó nhất một cách dễ dàng. Từ hệ thống Phản ứng địa hình đến Hỗ trợ phanh khi xuống dốc, những công nghệ cần thiết của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có cảm giác tự tin khi đi off-road

  • HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

   Những hỗ trợ này cho phép bạn tập trung lái xe bằng cách giám sát và giúp đỡ bạn trong những trường hợp cụ thể. Chẳng hạn như hệ thống cảnh báo điểm mù cho bạn biết có xe khác đang đến gần, cùng một loạt công nghệ hỗ trợ đỗ xe giúp bạn cảm thấy việc đỗ xe trở nên dễ dàng hơn.

  • THOẢI MÁI VÀ TIỆN DỤNG
   THOẢI MÁI VÀ TIỆN DỤNG

   Những tính năng như hệ thống sưởi và làm mát giúp cho bạn và hành khách luôn luôn thoải mái. Không một vấn đề thời tiết nào có thể làm khó bạn, ban có thể tiếp tục hành trình một cách thư giãn nhất.

  Thoải mái và tiện dụng

  Khả năng vận hành

  Thử thách khắc nghiệt

  • HỆ THỐNG TREO
   HỆ THỐNG TREO

   Chúng tôi đã mang lại những thử thách lớn cho Range Rover Evoque. Nhằm đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt vô đối trên cả đường trường và đường địa hình, mẫu xe này đã trải qua 10 năm thử thách lái trên mọi điều kiện với hệ thống thử nghiệm nghiêm ngặt nổi tiếng của chúng tôi.

  • TỐC ĐỘ GIÓ
   TỐC ĐỘ GIÓ

   Trong buồng thử thách khí hậu, chúng tôi tạo ra một điều kiện gió rất khó khăn bắt buộc chiếc Evoque phải đối mặt. Không chỉ thử thách với tốc độ gió lên tới 240km/h, mà còn nhiệt độ cao và không khí loãng. Chỉ bằng cách đẩy mọi hệ thống phát huy đến tận cùng giới hạn, chúng tôi mới thực sự tin tưởng vào khả năng của chiếc xe.

  • KHÍ HẬU NÓNG VÀ LẠNH
   KHÍ HẬU NÓNG VÀ LẠNH

   Cả trong buồng thử và trên môi trường thực tế, chúng tôi làm đông lạnh chiếc xe ở -40°C rồi nâng nhiệt độ lên tới 50°C. Sau đó chúng tôi xem xét kỹ lưỡng mọi tính năng và hệ thống của xe để đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, dù ở những vùng núi hay sa mạc xa xôi, chiếc xe luôn giúp bạn kết nối và thoải mái.

  • VẬN HÀNH TRÊN ĐỊA HÌNH
   VẬN HÀNH TRÊN ĐỊA HÌNH

   Từ mặt đường băng tuyết ở Arjeplog, Thụy Điển đến sa mạc khắc nghiệt ở Dubai, hiệu suất vận hành đa địa hình huyền thoại của chiếc xe luôn phát huy tác dụng. Các mẫu xe thử nghiệm đã vượt qua chặng đường 8.500km địa hình thách thức nhất.

  Hiệu suất

  Tính bền vững