INCONTROL APPS

INCONTROL APPS

CÀI ĐẶT INCONTROL APPS

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Các ứng dụng InControl Apps tương thích với hầu hết điện thoại Android và Apple iOS. Hãy kiểm tra độ tương thích trên thiết bị của bạn.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Tải và cài đặt InControl Apps trên điện thoại của mình. Mở ra sau khi thành công.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Bạn sẽ được gợi ý sử dụng hướng dẫn khởi động nhanh AQSG để hoàn tất quá trình cài đặt. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để kết nối điện thoại với chiếc xe thông qua InControl Apps.

KẾT NỐI SMARTPHONE VỚI JAGUAR THÔNG QUA INCONTROL APPS

BƯỚC 1 ĐỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ ANDROID

BƯỚC 1 ĐỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ ANDROID

Đối với thiết bị Android, đầu tiên bạn hãy kết nối điện thoại với chiếc xe thông qua Bluetooth (yêu cầu đối với cuộc gọi và phát âm thanh trực tuyến). Thiết bị iOS không cần thực hiện bước này.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Hãy chắc chắn rằng thiết bị đã được mở khóa, vỏ và ốp lưng đã được tháo ra (một vài thiết bị sẽ tự động khóa khi đóng nắp máy).
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Sử dụng kết nối USB để kết nối điện thoại với chiếc xe.
BƯỚC 4

BƯỚC 4

Nếu sử dụng iPhone và InControl Apps vẫn chưa chạy, bạn sẽ được nhắc mở ứng dụng. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, bạn có thể lựa chọn chế độ Luôn Cho phép và bỏ qua mọi thông báo nhắc nhở trong tương lai.
BƯỚC 5

BƯỚC 5

Lựa chọn InControl Apps từ màn hình cảm ứng. Chỉ những ứng dụng đã vượt qua quy trình cấp phép của Jaguar mới được sử dụng trong InControl Apps. Một số ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký.
BƯỚC 6

BƯỚC 6

Trên màn hình cảm ứng, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa hai chế độ Xem (sử dụng ứng dụng không có tiếng) hoặc Xem và Nghe (sử dụng các ứng dụng có âm thanh hay cuộc gọi).

CẬP NHẬT BẢO MẬT CHO APPLE IOS

Là một phần nằm trong các bản cập nhật bảo mật của hệ điều hành iOS 9 trở lên, InControl Apps sẽ yêu cầu chấp thuận để kích hoạt từng ứng dụng tương thích trong xe. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo mục Cập nhật Bảo mật nằm trong phần InControl Connect FAQs.

CÁC TÍNH NĂNG AN NINH MỚI

CÁC TÍNH NĂNG AN NINH MỚI

Như bạn thấy, các ứng dụng yêu cầu sự cho phép sẽ bị mờ đi và không thể sử dụng cho tới khi quy trình này được hoàn tất.
CẤP PHÉP

CẤP PHÉP

Trên màn hình cảm ứng của xe, hãy lựa chọn các ứng dụng bị mờ đi mà bạn không thể mở ra và làm theo hướng dẫn được hiển thị bên tay trái. Trong suốt quá trình, bạn sẽ được yêu cầu cấp phép trên smartphone. Với mỗi ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện quá trình này một lần duy nhất.
THÊM THÔNG TIN

THÊM THÔNG TIN

Điện thoại của bạn thể chưa được cập nhật phần mềm mới nhất. Để kiểm tra xem có bản cập nhật nào không, hãy vào phần Cài đặt trên điện thoại.