GIẢI TRÍ VỚI INCONTROL APPS

CHOOSIC

CHOOSIC

Tìm kiếm những bài hát yêu thích một cách nhanh chóng và và loại bỏ những bản nhạc không mong muốn. Chúng tôi luôn phân tích sở thích của bạn để mang tới thêm nhiều nội dung mà bạn có thể thích.
MYTUNER PRO

MYTUNER PRO

Thưởng thức hơn 30.000 kênh sóng radio và 1 triệu nội dung podcast từ 120 quốc gia trên thế giới , từ thể thao cho tới tin tức, âm nhạc và nhiều thể loại khác. Bạn có thể tìm kiếm kênh sóng, podcast theo quốc gia/thành phố và thể loại, tạo danh sách yêu thích và nghe những nội dung này tại nhà, trong xe, ở nước ngoài, trên các thiết bị di động hoặc TV/thiết bị đeo tay của Apple.
STITCHER

STITCHER

Ứng dụng Stitcher cho phép bạn nghe các chương trình yêu thích như tin tức, hài kịch, tường thuật thể thao cũng như các chương trình talk radio theo nhu cầu. Hãy thưởng thức các kênh sóng hàng đầu như NPR, CNN, Fox, BBC, WSJ, Adam Carolla, Joe Rogan, Rachel Maddow, Rush Limbaugh, Fresh Air, Freakonomics, Radiolab và hơn 20.000 chương trình, podcast và các kênh trực tiếp khác.
SÁCH NÓI

SÁCH NÓI

Tải về hoặc chia sẻ sách nói từ thư viện với hơn 45.000 nội dung miễn phí, bao gồm những tác phẩm bán chạy nhất, mới ra mắt hoặc cổ điển thuộc nhiều thể loại.

DI CHUYỂN VÀ SỰ TIỆN LỢI

SHELL

SHELL

Ứng dụng Shell Motorist cung cấp cho bạn phương thức thanh toán nhanh và dễ dàng nhất, sử dụng dịch vụ Fill Up & Go. Ứng dụng này sẽ dẫn bạn tới trạm xăng gần nhất và giúp bạn thanh toán cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng chờ đến lượt, dựa trên nền tảng Apple Pay hoặc Paypal. Chỉ cần xác định số tiền bạn muốn chi và loại xăng, sau đó đổ xăng và tiếp tục hành trình.
ACCUWEATHER

ACCUWEATHER

Mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết với Superior Accuracy™ ở mọi khu vực và hình ảnh về tình hình thời tiết hiện tại, bên cạnh đó là dự báo hàng giờ, cảnh báo thời tiết cực đoan và một bản tóm tắt MinuteCast®, đảm bảo việc lái xe an toàn mà không bị mất tập trung.
VOICE MEMO

VOICE MEMO

Memo là ứng dụng nhận diện giọng nói đầu tiên chuyên dành cho xe hơi, phục vụ nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ hoặc một ý tưởng nào đó. Ứng dụng này còn cho phép đồng bộ hóa các bản thu với Dropbox hoặc Google Drive™ và và chèn các đoạn điệp khúc để hoàn thiện chúng một cách nhanh chóng.**
FAMILONET

FAMILONET

Familonet sẽ trả lời câu hỏi "Bạn đang ở đâu?" trong tức khắc. Đây là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, cho phép bạn nói chuyên với gia đình, bạn bè hoặc các nhóm nhỏ khác.
GENIUS MAPS

GENIUS MAPS

Genius Maps là một giải pháp định vị GPS cao cấp dành cho iPhone và điện thoại Android. Mọi bản đồ đều được lưu trữ trên thiết bị của bạn, vì vậy sẽ không có chi phí phát sinh và thời lượng pin lâu hơn. Bộ tính năng phong phú của Genius Maps có thể tương đương hoặc thậm chí là vượt trội những hệ thống định vị chuyên dụng.
SYGIC

SYGIC

Sygic là một hế thống định vị ngoại tuyến, giúp cho 33 triệu người tại 115 quốc gia có thể di chuyển dễ dàng và an toàn.
CITYSEEKER

CITYSEEKER

CitySeeker có vai trò như một người trợ lý cung cấp thông tin du lịch và chỉ dẫn trong thành phố. Khám phá hơn 500 thành phố trên thế giới với các khách sạn, nhà hàng, di tích văn hóa và nhiều điểm đến hấp dẫn.
EVENTSEEKER

EVENTSEEKER

EventSeeker là một ứng dụng thông báo sự kiện trên xe hơi, hạn chế tối đa thời gian tra cứu và tối ưu trải nghiệm khám phá, giúp cho bạn không bỏ lỡ những chương trình thú vị sắp diễn ra. Khi bạn vừa đặt chân đến một thành phố hoặc khu vực nào đó, ứng dụng sẽ gợi ý những sự kiện mà bạn có thể thích dựa trên các mối quan tâm và thư viện âm nhạc của bạn.
HOTELSEEKER

HOTELSEEKER

HotelSeeker sẽ tìm kiếm và đặt phòng khách sạn cho bạn trên toàn thế giới. Với đầy đủ lựa chọn, bạn sẽ tìm được địa điểm hoàn hảo để qua đêm. HotelSeeker đảm bảo sự phục vụ đầy đủ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về thương hiệu, xếp hạng và chi phí.
PARKOPEDIA

PARKOPEDIA

Parkopedia là hệ thống cung cấp thông tin về bãi đỗ xe lớn nhất thế giới được hàng triệu tài xế sử dụng mỗi tháng thông qua nền tảng online và ứng dụng dành cho smartphone. Parkopedia mang tới các thông tin chi tiết về 28 triệu không gian đỗ xe tại hơn 90.000 cơ sở nằm ở 6.000 thành phố trên khắp thế giới.
MILEAGE TRACKER PRO

MILEAGE TRACKER PRO

Liên tục theo dõi việc di chuyển với Mileage Tracker Pro nhằm quản lý các chi phí kinh doanh. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể nắm được mọi thông số về những chuyến đi thường xuyên nhất, ví dụ như thời gian, quãng đường di chuyển và lượng nhiên liệu tiêu thụ.
GLYMPSE

GLYMPSE

Glympse là một phương pháp nhanh gọn, miễn phí và đơn giản để chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và gia đình thông qua theo dõi GPS thời gian thực.

NEWS

NEWS ON BOARD

NEWS ON BOARD

News on Board sử dụng công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói dể cung cấp thông tin chất lượng cao từ các cơ quan thông tấn hàng đầu thế giới, được chia thành 6 hạng mục để giúp bạn theo kịp với sự phát triển của thế giới trong khi di chuyển.
RIVET RADIO

RIVET RADIO

Rivet Radio là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn mỗi khi ra khỏi nhà, tại phòng gym hoặc trên đường đi. Luôn được cập nhật các tin tức mới nhất trên khắp thế giới, trong khu vực hay quốc gia của bạn.
CÁCH VẬN HÀNH INCONTROL APPS

CÁCH VẬN HÀNH INCONTROL APPS

Khi được kết nối với smartphone của bạn, InControl Apps có thể được điều khiển từ màn hình cảm ứng của xe. Để tìm hiểu cách cài đặt InControl Apps và tìm kiếm các ứng dụng tương thích, hãy tham khảo trang web của Land Rover hoặc đại lý gần nhất. Khi ứng dụng bạn lựa chọn đã được tải xuống, hãy kết nối điện thoại của bạn thông qua cổng USB để sử dụng ứng dụng đó trên màn hình cảm ứng của xe.
THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH

THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH

InControl Apps tương thích với hầu hết smartphone Android và Apple iOS. Các thiết bị này hoạt động nhịp nhàng với màn hình cảm ứng của xe. Lập kế hoạch, khám phá và luôn kết nối với các ứng dụng được tối ưu dành cho xe hơi.

**Hãy lưu ý rằng chúng tôi không thiết lập mới quan hệ hợp tác thân thiết với Dropbox hay Google Drive, chúng tôi chỉ sử dụng API mở (giải pháp mở) được cung cấp bởi hai thương hiệu này và phải tuân theo logo và các chỉ dẫn thương hiệu của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể tham khảo miễn phí những dịch vụ của cả hai trong phần mô tả ứng dụng của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://developers.google.com/drive/v3/web/branding and https://www.dropbox.com/branding

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc di động có thể không khả dụng ở một số khu vực.

Từ ngày 30 tháng 9 năm 2019, Spotify sẽ không còn hỗ trợ quyền truy cập Ứng dụng InControl. Là quyền truy cập ưu tiên của khách hàng, nó sẽ có sẵn cho khách hàng thông qua Gói điện thoại thông minh được cài đặt.