THAM GIA
OFF-ROAD VỚI CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN

BẠN NGHĨ RẰNG NHỮNG DỐC ĐÁ GỒ GHỀ, NHỮNG HỐ NƯỚC SÂU CHỈ DÀNH CHO CÁC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP? HÃY NGHĨ LẠI
Với sự chuẩn bị tốt và một chút luyện tập, bất kỳ ai cũng có thể vượt địa hình. Một chiếc Land Rover có khả năng làm được nhiều điều hơn bạn có thể tưởng tượng. Mẹo hàng đầu của tôi là hãy hiểu rõ về chiếc xe 4x4 của bạn trước khi khởi hành.
JAMES NEWMAN
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO LÁI XE LAND ROVER

HIỂU CHIẾC XE 4x4 CỦA BẠN

Hãy tìm hiểu và hình dung phía dưới gầm xe chiếc xe của bạn. Biết vị trí của các bộ phận quan trọng như bình xăng, các-te động cơ, bộ vi sai và hộp số.

GHI NHỚ CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN

Ghi nhớ một vài thông số cơ bản của chiếc xe sẽ giúp bạn tự tin đối phó với các chướng ngại vật trên đường địa hình. Tìm hiểu chiều cao và chiều rộng của xe, điểm thấp nhất, độ sâu lội nước và các góc vượt địa hình.

ĐỌC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA XE

Hiểu công nghệ và tất cả các tính năng trên chiếc xe của bạn. Mọi thứ bạn cần biết đều có trong sách hướng dẫn. Nếu bạn chưa có hướng dẫn sử dụng, hãy tải xuống ngay bây giờ.

LÊN KẾ HOẠCH CHO CHUYẾN ĐI CỦA BẠN

Hãy kiểm tra trước địa hình và bản đồ bằng các công cụ trực tuyến. Xem xét tình hình thời tiết gần đây, đồng thời dự đoán mức độ ảnh hưởng của thời tiết đến điều kiện mặt đường như thế nào.

KỸ NĂNG LÁI XE ĐỊA HÌNH

Các mẹo và kỹ thuật để đối phó với các điều kiện vận hành địa hình.

LÁI XE QUA BÙN

LÁI XE QUA BÙN

Kích hoạt chế độ vượt bùn lầy (Mud and Ruts) trong hệ thống lựa chọn chế độ vận hành địa hình Terrain Response. Hãy cố gắng đi vào vệt bánh xe có sẵn, đồng thời giữ bánh xe thẳng và tham khảo hướng dẫn xử lý từ màn hình thông tin trên xe.
LÁI XE TRÊN CÁT

LÁI XE TRÊN CÁT

Kích hoạt chế độ cát (Sand) trong hệ thống lựa chọn chế độ vận hành địa hình Terrain Response. Chìa khóa để vượt qua địa hình cát là đánh giá được mức độ chắc chắn của bề mặt. Bạn cần duy trì đà để lái xe trên cát mà không bị lún.
LỘI QUA NƯỚC

LỘI QUA NƯỚC

Hãy thử ước lượng xem mực nước sâu bao nhiêu. Ở vùng nước tĩnh và nông hơn, hãy đi bộ và dùng gậy để đo độ sâu - hoặc quan sát một phương tiện khác đi qua.
LÁI XE TRÊN ĐỒI

LÁI XE TRÊN ĐỒI

Khi lên dốc, hãy tiếp cận thẳng ngọn đồi và sử dụng số cao nhất có thể. Không bao giờ quay đầu xe trên dốc cao. Khi xuống dốc, kích hoạt tính năng hỗ trợ xuống dốc Hill Descent Control.
LÁI XE TRÊN ĐÁ

LÁI XE TRÊN ĐÁ

Trước khi băng qua đá, hãy ra khỏi xe và đánh giá rủi ro. Kích hoạt chế độ leo đá (Rock Crawl) trong hệ thống lựa chọn chế độ vận hành địa hình Terrain Response; hệ thống sẽ chuyển sang chế độ cầu chậm (Low-range).
LÁI XE TRÊN SỎI

LÁI XE TRÊN SỎI

Kích hoạt chế độ vượt Cỏ/Sỏi/Tuyết (Grass/Gravel/Snow) trong hệ thống lựa chọn chế độ vận hành địa hình Terrain Response. Sỏi là bề mặt thay đổi liên tục, độ bám thấp nên hãy luôn lái xe với tốc độ chậm.

HƯỚNG DẪN LÁI XE ĐỊA HÌNH

Tự tin đi trên con đường hiếm người dám đi, với những hướng dẫn cần thiết của chúng tôi về cách off-road 4x4
HƯỚNG DẪN LÁI XE ĐỊA HÌNH

CUỘC PHIÊU LƯU OFF-ROAD 4x4

Từ Islay và The Faroes đến những khoảnh khắc khó quên từ kho thông tin lưu trữ về Discovery. Đây là những câu chuyện về những nhà thám hiểm Land Rover của chúng tôi.

KỶ NIỆM CỦA DISCOVERY

KỶ NIỆM CỦA DISCOVERY

Các nhà thám hiểm dũng cảm đã chia sẻ những khoảnh khắc off-road tuyệt vời nhất của họ cùng chiếc Discovery được nhiều người yêu thích.
GIA ĐÌNH DEFENDER

GIA ĐÌNH DEFENDER

Để đánh dấu việc kết thúc sản xuất Defender Classic, chúng tôi đã lái một dàn xe Defender cổ đến quê thương Islay của dòng xe này.
QUẦN ĐẢO FAROE

QUẦN ĐẢO FAROE

Tay đua Land Rover Moi Torrallardona lái thử chiếc Discovery Sport băng qua đá núi lửa và thung lũng xanh.

DU LỊCH PHIÊU LƯU LAND ROVER

Khám phá một số điểm đến mang tính biểu tượng nhất thế giới từ phía sau tay lái của chiếc Land Rover. Đặt chuyến phiêu lưu địa hình trong mơ của bạn với Abercrombie & Kent.
DU LỊCH PHIÊU LƯU LAND ROVER

PHỤ KIỆN OFF-ROAD

Từ lưới bảo vệ đèn, chắn bùn cho đến tấm ốp bảo vệ toàn bộ gầm, Phụ kiện Land Rover Gear có mọi thứ bạn cần cho chuyến phiêu lưu off-road 4x4 tiếp theo của mình.

BẢO VỆ ĐÈN

BẢO VỆ ĐÈN

Sở hữu thiết kế khí động học, được đúc từ polyme nhẹ, phụ kiện này mang lại khả năng bảo vệ đèn tuyệt vời khỏi những va chạm nhỏ.
CHẮN BÙN

CHẮN BÙN

Hạn chế vết bẩn và bảo vệ sơn xe khỏi các mảnh đất đá và bụi bẩn. Có thể trang bị cho bánh trước và bánh sau, với nhiều thiết kế khác nhau để hoà hợp nhất với thiết kế ngoại thất xe.
THANH CỐ ĐỊNH HÀNG HOÁ

THANH CỐ ĐỊNH HÀNG HOÁ

Bảo vệ hành khách tránh va chạm với hành lý khi xe di chuyển. Có thể lựa chọn 2 loại thanh chắn với chiều cao khác nhau, với tuỳ chọn phân khu vực hành lý.

ĐÀO TẠO OFF-ROAD

Bạn muốn vượt qua những con đường lầy lội, địa hình đá và sườn dốc? Hãy đặt gói Trải nghiệm Nửa ngày, Cả ngày hoặc Trải nghiệm Nâng cao để được hướng dẫn bởi chuyên gia tại một trong các trung tâm trải nghiệm Land Rover Experience của chúng tôi.
ĐÀO TẠO OFF-ROAD