• TỔNG CHI PHÍ SỞ HỮU

  Chúng tôi hiểu rằng rằng chi phí đóng một vai trò quan trọng khi bạn lựa chọn dòng xe phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi quan tâm đến khía cạnh này ngay khi bắt đầu phát triển dòng xe. Từ chi phí bảo hiểm và dịch vụ cho đến các giá trị khấu hao, tiêu hao nhiên liệu và phát thải CO2, mỗi một chiếc xe của chúng tôi được thiết kế và tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  Khi chọn lựa một chiếc xe từ hãng Land Rover, bạn và đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp dịch vụ.

 • TRUNG TÂM KINH DOANH XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

  Tại Land Rover, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc có một trung tâm chuyên dụng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng của mảng kinh doanh xe theo lô và doanh nghiệp.

 • CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

  Ứng dụng InControl, hệ thống phản ứng địa hình Terrain Response, các hệ thống hỗ trợ đỗ xe và hệ thống định vị mang tới khả năng vận hành trực quan, chắc chắn và phản hồi tốt hơn. Hệ thống này hỗ trợ hoàn thành chuyến đi một cách dễ dàng hơn.

Công nghệ và Đổi mới

Công nghệ và Đổi mới

Thân xe nhôm nguyên khối

Kết cấu khung thân nguyên khối đang được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi như Range Rover, Range Rover Sport và Discovery Sport mới. Bộ khung hoàn toàn bằng nhôm không chỉ mang đến độ chắc khỏe mà còn giảm trọng lượng xe, qua đó mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 cũng được hạ thấp. Công nghệ tiên tiến này được sử dụng lần đầu trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Công nghệ và Đổi mới

Công nghệ và Đổi mới

Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Hộp số 9 cấp đỉnh cao trên Range Rover Evoque đã tăng thêm niềm vui khi lái xe và quan trọng hơn, nó nhẹ hơn 7,5kg so với thế hệ hộp số 6 cấp trước đây. Nhờ đó, khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện, đồng thời khả năng kiểm soát của tài xế cũng được nâng trong những điều kiệu độ bám thấp.

Công nghệ và Đổi mới

Công nghệ và Đổi mới

Trải nghiệm lái êm ái hơn

Hệ thống ổn định động năng theo dõi chuyển động của xe hơn 500 lần/giây, phản ứng lại tức thì mọi tín hiệu đầu vào từ người lái hoặc mặt đường hầu như ngay tức thì, giúp cải thiện khả năng kiểm soát, hạn chế lật xe. Điều này đảm bảo trải nghiệm lái êm ái hơn. Hệ thống này xuất hiện trên Range Rover Sport và nhiều mẫu xe khác.

Công nghệ và Đổi mới

Công nghệ và Đổi mới

Chế độ Eco

Chế độ ECO trên những mẫu xe như Discovery Sport liên tục cung cấp dòng chảy dữ liệu và phản hồi thông qua màn hình cảm ứng, bao gồm mức tiêu thụ nhiên liệu và các so sánh dữ liệu lịch sử bên cạnh các mẹo vặt để cải thiện phong cách lái xe. Điều này giúp hạ thấp chi phí và nâng cao hiệu quả tổng thể.

An toàn và bảo mật

AN TOÀN CỦA HÀNH KHÁCH

AN TOÀN CỦA HÀNH KHÁCH

Những chiếc xe của Land Rover được trang bị những hệ thống an toàn và an ninh tiên tiến nhất hiện nay, ví dụ như InControl Protection, có khả năng tự động thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp SOS để mang các dịch vụ hỗ trợ tương ứng tới chính xác vị trí của bạn trong những tình huống nguy cấp.

NGĂN NGỪA TAI NẠN

NGĂN NGỪA TAI NẠN

Những chiếc xe của chúng tôi được trang bị một loạt những tính năng an toàn chủ động như Cảnh Báo Điểm Mù, sử dụng các cảm biến radar để cảnh báo tài xế về những phương tiện đang bị che khuất trong điểm mù. Ngoài ra còn có ga tự động thích ứng sẽ giúp bạn duy trì khoảng cách an toàn với chiếc xe ở phía trước, đi kèm tính năng Tự động bám theo xe phía trước cực kỳ hữu ích khi giao thông ùn tắc.

An ninh

An ninh

Để đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, những chiếc xe của chúng tôi được bảo vệ liên tục bởi các cảnh báo và hệ thống ngắt động cơ. Một số model còn được tích hợp hệ thống An Ninh InControl có khả năng phát hiện mọi di chuyển bất hợp pháp của chiếc xe và theo dấu vị trí xe để báo cho cơ quan chức năng kịp thời.

Tạo nên một tương lai có trách nhiệm

Tạo nên một tương lai có trách nhiệm

Năm 2013, Jaguar Land Rover được trao giải BITC (Doanh nghiệp với cộng đồng) Doanh nghiệp có Trách nhiệm của năm. Thực tế, chúng tôi là công ty sản xuất đầu tiên Tại Anh Quốc được nhận phần thưởng danh giá này. Nó ghi nhận sự đầu tư không ngừng để cải thiện hiệu suất môi trường, cũng như nâng cao kĩ năng và cơ hội cho người lao động và giới trẻ của chúng tôi.