KHẢ NĂNG KÉO ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA SỰ SANG TRỌNG VÀ KHẢ NĂNG TRONG CHIẾC RANGE ROVER AUTOBIGRAPHY

LAND ROVER VÀ VIRGIN GALACTIC MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Tháng 2 này đánh dấu một sự kiện quan trọng, liên minh Virgin Galactic Land Rover ra đời, khi chúng tôi chứng kiến việc kéo tàu vũ trụ Virgin Galactic mới tại Mojave Air And Space Port.

Tham gia buổi ra mắt của VSS Unity, nhà thám hiểm nhiếp ảnh gia Jimmy Chin đã khám phá và chia sẻ tinh thần của chuyến phiêu lưu đến trái tim của các đối tác.

Sự ra đời của Spaceship mới được kéo bởi Range Rover Autobigraphy đã kỷ niệm sự cam kết và tham vọng của hai thương hiệu tiên phong, đánh dấu sự tiếp tục nỗ lực của chúng tôi nhằm phá vỡ ranh giới của du lịch và mạo hiểm cho thế hệ tiếp theo.

Đây là một cột mốc quan trọng của Virgin Galactic và chúng tôi tự hào là một phần của nó. Chúng tôi cùng chia sẻ tầm nhìn dài hạn, đầu tư vào thiết kế sáng tạo và công nghệ để giúp chúng tôi đi xa hơn và đạt được nhiều hơn.
MARK CAMERON
GIÁM ĐỐC THƯƠNG HIỆU TRẢI NGHIỆM TOÀN CẦU, LAND ROVER

SPACESHIP XUẤT HIỆN

Những khách hàng được Virgin Galactic mời đến đã theo dõi Sir Richard Branson ngồi trên chiếc Range Rover Autobiography kéo theo chiếc máy bay Spaceship 7.3 tấn, VSS Unity.

ĐỐI TÁC DÀI HẠN

Land Rover và Virgin Galactic đang cộng tác trên một loạt các chương trình STEM, được thiết kế để truyền cảm hứng cho giới trẻ ngày nay vào sự nghiệp kỹ thuật và công nghệ.

HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN

Một đội xe Land Rover hiện đang cung cấp sự hỗ trợ giá trị dành cho Virgin Galactic và các phi hành gia ở căn cứ của họ tại Mojave.

KHẢ NĂNG KÉO ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Năm 2015 đánh dấu kỷ niệm 21 năm của Range Rover Autobiography, đỉnh cao của những chiếc Range Rover, thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng của xe và sự sang trọng.