ĐUA THUYỀN

ĐUA THUYỀN

LAND ROVER BAR


Thể thao thuyền buồm phát triển liên tục, thách thức những người đặc biệt để vượt qua các điều kiện luôn thay đổi và khắc nghiệt với trí thông minh và lòng dũng cảm. Chiến dịch America Cup của Land Rover BAR đã chấm dứt sau một cuộc đua mãnh liệt - nhưng cuộc đua vẫn tiếp tục. Land Rover tự hào thông báo rằng chúng tôi đã thay đổi sự ủng hộ với tư cách là Đối tác đặt tên và Đổi mới Độc quyền cho đội ngũ của Sir Ben Ainslie, kết hợp lại trong cuộc tìm kiếm để giành America Cup thứ 36.

TÌM HIỂU THÊM

ĐUA THUYỀN

Play

ĐUA THUYỀN

ĐUA THUYỀN


Cả hai cuộc cạnh tranh nghiêm túc và cảnh tượng thú vị, Extreme Sailing Series là cuộc tấn công đầu tiên của Land Rover trở thành Nhà đầu tư chính trong năm 2013. Một sự kết hợp lý tưởng, như Mark Cameron, Giám đốc Kinh nghiệm toàn cầu, nhận xét: "Chúng tôi không ' t làm cho xe 'bình thường' hơn bất kỳ một chiếc catamaran hiệu suất cao là một chiếc thuyền 'bình thường'. "

ĐỌC BÀI VIẾT

ĐUA THUYỀN

Play

ĐUA THUYỀN

ĐỘI ĐUA THUYỀN NÂNG CAO RED BULL

Những chiếc thuyền đua đa dụng ở những vị trí tuyệt vời trên khắp thế giới, đội đua thuyền Red Bull Extreme được đội tuyển huy chương vàng Roman Hagara giành huy chương đôi. Là Đối tác Xe chính thức, Land Rover cung cấp nhiều phương tiện để vận chuyển nhóm và thiết bị của họ khi họ thử thách tiêu đề Extreme Sailing Series ™.

XEM PHIM

WORLD CUP BÓNG BẦU DỤC 2019


Năm 2019, các game thủ ưu tú của game sẽ thi đấu để giành giải tại World Cup Bóng bầu dục 2019 tại Nhật Bản. Nhưng tại Land Rover, chúng tôi tin tưởng rằng tinh thần không đổi của người chơi, câu lạc bộ và người hâm mộ ở cơ sở là trái tim và tâm hồn của bóng bầu dục thực sự. Đó là lý do tại sao #WeDealInReal.

CHIA SẺ ĐAM MÊ CHO CHUYẾN PHIÊU LƯU

CHIA SẺ ĐAM MÊ CHO CHUYẾN PHIÊU LƯU

TẬP ĐOÀN VIRGIN GALACTIC


Tháng này sẽ công bố một sự kiện quan trọng trong liên minh Virgin Galactic Land Rover. Chứng kiến ​​cuốn Autobiography của Range Rover đưa ra Tàu Virgin Galactic Spaceship mới tại Cảng Không Gian và Không Gian Mojave.

TÌM HIỂU THÊM

ĐUA NGỰA


Cưỡi ngựa theo đuổi kỹ năng kiểm tra, dũng cảm, quyền lực và quan hệ đối tác. Land Rover đã hỗ trợ các cuộc thi và vận động viên đẳng cấp thế giới trong nhiều thập kỷ. Các tài trợ toàn cầu của chúng tôi bao gồm Alltech FEI World Equestrian Games 2014, bao gồm 8 lĩnh vực và Ngày Polo của Anh, thể hiện sự sang trọng và di sản của Anh trên toàn cầu.

ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM