TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • VÔ-LĂNG
   VÔ-LĂNG

   Vô-lăng được trang bị tiêu chuẩn các nút bấm rất nhạy, chỉ bật sáng khi chạm tay vào. Một trong những các nút bấm này có thể được điều chỉnh để tổ chức các chức năng mà bạn thấy cần ưu tiên sử dụng.

  • HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU
   HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU

   Tùy chọn Hệ thống giải trí ghế sau gồm 2 màn hình kích thước 8-inch hoặc 10-inch độ nét cao được lắp vào phía sau tựa đầu của hàng ghế trước. Hệ thống này cũng gồm tai nghe không dây, điều khiển từ xa, cổng USB, cổng HDMI để hỗ trợ nhiều thiết bị.

  • NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI
   NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI

   Range Rover cung cấp khả năng nhận diện giọng nói thông minh giúp bạn tập trung hơn khi lái xe. Ví dụ: 'Bật đài 97,9' hoặc 'Gọi về nhà'.

  • ỨNG DỤNG INCONTROL
   ỨNG DỤNG INCONTROL

   Hệ thống InControl gồm một bộ ứng dụng tương tác tối ưu cho xe, giúp truyền tải media, lưu trữ đám mây và các dịch vụ dựa trên vị trí, và hơn nữa thông qua cổng USB.

  • GÓI PRO SERVICES
   GÓI PRO SERVICES

   Trang bị Pro Services cung cấp mọi thông tin dựa trên tình trạng giao thông thực tế và định vị được kết nối với điện thoại thông minh của bạn.

  • BẢO VỆ
   BẢO VỆ

   Cùng với khả năng kiểm tra mức nhiên liệu từ xa và dễ dàng tìm thấy vị trí đỗ của Range Rover, trang bị Bảo vệ sẽ ghi lại các chuyến đi của bạn và kiểm tra xem có cửa sổ mở không. Bao gồm cả hệ thống Hỗ trợ tối ưu Land Rover.

  HỆ THỐNG ÂM THANH Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH Meridian™

  Âm thanh trầm bổng, rõ nét và có chiều sâu, bass dày được truyền qua hệ thống 13 loa và bộ trầm hai kênh.

  Meridian là nhãn hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd.

  Khám phá Meridian™
  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™

  Khoang cabin sẽ giống như một buổi trình diễn ca nhạc thực thụ với 19 loa được bố trí trước, sau và hai bên kết hợp với bộ loa trầm hai kênh theo công nghệ Trifield™.

  Trifield và thiết bị “three fields” là thương hiệu đăng ký của Trifield Production Ltd.

  KHÁM PHÁ Meridian™
  HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG Meridian™

  Hệ thống âm thanh đặc trưng với 29 loa và bộ loa trầm hai kênh mang lại trải nghiệm âm thanh có chiều sâu cho mọi vị trí ngồi. Công nghệ Trifield 3D đầu tiên trên thế giới đưa âm thanh vòm lên tầm cao mới.

  KHÁM PHÁ Meridian™

  Đổi mới

  • PHIÊN BẢN PHEV (PLUG-IN HYBRID ELECTRIC VEHICLE)
   PHIÊN BẢN PHEV (PLUG-IN HYBRID ELECTRIC VEHICLE)

   Phiên bản PHEV có diện mạo, khả năng vận hành và hiệu suất nổi bật, sử dụng hệ truyền động tiên tiến nhất với lượng phát thải chỉ ở mức 64g/km.

  • THÂN XE NHÔM NGUYÊN KHỐI
   THÂN XE NHÔM NGUYÊN KHỐI

   Nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn, cấu trúc thân xe này đạt độ cứng vượt trội với khả năng chịu được những tác động trên tất cả địa hình off-road.

  • ỨNG DỤNG LAND ROVER iGUIDE
   ỨNG DỤNG LAND ROVER iGUIDE

   Ứng dụng Land Rover iGuide tương tự như một cuốn sổ tay, sử dụng những công nghệ thực tế mới nhất để giải thích mọi tính năng cần thiết để điều khiển chiếc xe của bạn. Nó cũng kết nối trên điện thoại đảm bảo bạn luôn có mọi câu trả lời cần thiết.

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG GIẢM TỐC
   HỆ THỐNG GIẢM TỐC

   Hệ thống giảm tốc sử dụng bộ treo khí nén điện tử để tối ưu hóa khả năng khí động học và tiết kiệm nhiên liệu bằng cách hạ thấp độ cao xe 15mm khi tốc độ đạt ngưỡng 105km/h.

  • CHẾ ĐỘ EV
   CHẾ ĐỘ EV

   Bộ pin dung lượng lớn cho phép Range Rover chạy chỉ với mô-tơ điện. Nếu bạn cần thêm điện hoặc pin sạc xuống mức cần thiết thì hệ thống sẽ chuyển qua động cơ xăng. Người lái có thể lựa chọn từ ba chế độ lái xe để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng.

  • CHẾ ĐỘ DYNAMIC
   CHẾ ĐỘ DYNAMIC

   Chế độ này là một phần của Hệ thống phản ứng địa hình, mang đến hệ thống treo chắc chắn hơn đem lại cảm giác lái thể thao, giúp bạn có trải nghiệm lái gắn kết, chắc chắn và phấn khích.

  • CHẾ ĐỘ COMFORT
   CHẾ ĐỘ COMFORT

   Là một phần của Hệ thống phản ứng địa hình, thiết lập này đem đến cảm giác êm ái trên mọi cung đường, hiệu chỉnh cài đặt hệ thống treo để tăng cảm giác lái dễ dàng.

  Khả năng vận hành

  • HỘP SỐ PHỤ HAI CẤP SỐ
   HỘP SỐ PHỤ HAI CẤP SỐ

   Hộp số phụ hai cấp số cung cấp cho bạn tốc độ chính xác và kiểm soát trong những trường hợp off-road hoặc sử dụng sức kéo.

  • KHỞI HÀNH TRÊN MẶT ĐƯỜNG MẤT BÁM
   KHỞI HÀNH TRÊN MẶT ĐƯỜNG MẤT BÁM

   Khi khởi hành xe trên mặt nghiêng, chức năng Khởi hành trên mặt đường mất bám giúp bạn kiểm soát được mô-men xoắn tốt nhất, đẩy thêm công suất xe trên những mặt đường trơn trượt như cỏ ướt, tuyết và băng.

  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ KÉO TIÊN TIẾN
   HỆ THỐNG HỖ TRỢ KÉO TIÊN TIẾN

   Hệ thống hỗ trợ kéo tiên tiến cho phép bạn kiểm soát rơ-mooc khi lùi bằng cách sử dụng bộ điều khiển Phản ứng địa hình thế hệ 2. Tùy chọn này sẽ điều khiển vô-lăng để có hướng di chuyển rơ-mooc mong muốn.

  • HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC
   HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC

   Chế độ Hỗ trợ phanh khi xuống dốc (Hill Descent Control - HDC) được phát triển độc quyền bởi Land Rover là tính năng tiêu chuẩn. Hỗ trợ này giúp người lái kiểm soát hành trình xuống dốc bằng cách duy trì tốc độ cố định và tác động vào phanh riêng của mỗi bánh.

  HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊU CHUẨN

  • PHANH KHẨN CẤP
   PHANH KHẨN CẤP

   Nếu phát hiện có khả năng tai nạn, Hệ thống phanh khẩn cấp sẽ lập tức cảnh báo bạn và tính thời gian để giải quyết. Nếu không kịp và khả năng tai nạn vẫn còn, hệ thống này sẽ can thiệp vào phanh để giảm thiệu thiệt hại nhất.

  • CẢNH BÁO LÀN ĐƯỜNG
   CẢNH BÁO LÀN ĐƯỜNG

   Hệ thống cảnh báo làn đường sẽ giúp những chuyến đi dài an toàn hơn. Khi phát hiện xe đang lệch khỏi làn đang lưu thông, hệ thống phát tín hiệu và vô-lăng sẽ rung nhẹ để nhắc nhở tài xế.

  • HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU
   HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

   Khi bạn chọn chế độ lùi, các cảm biến ở cản sau sẽ được kích hoạt. Khi bạn đỗ xe, màn hình cảm ứng và âm thanh sẽ tương tác chỉ dẫn khoảng cách của xe bạn đến vật cản.

  • KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ
   KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

   Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) và giới hạn tốc độ (Speed Limiter) giúp duy trì tốc độ hiện tại mà không cần tiếp tục sử dụng chân ga, giảm mệt mỏi cho người lái. Hệ thống giới hạn tốc độ cũng cho phép bạn đặt trước tốc độ tối đa.

  Gói hỗ trợ người lái

  • GÓI DRIVE
   GÓI DRIVE

   Tùy chọn gói Drive cung cấp một loạt các tính năng giúp bạn lái xe an toàn hơn, như hệ thống Giám sát người lái (Driver Condition Monior), Cảnh báo điểm mù (Bline Spot Monitor), Nhận diện tín hiệu giao thông (Traffic Sign Recognition) và Giới hạn tốc độ thích ứng (Adaptive Speed Limiter).

  • GÓI DRIVE PRO
   GÓI DRIVE PRO

   Ngoài các công nghệ có trong gói Drive, gói Drive Pro còn hỗ trợ tính năng như Lái trong làn ( Lane Keep Assist), Hỗ trợ cảnh báo điểm mù (Blind Spot Assist ), Giới hạn tốc độ thích ứng và Hỗ trợ chờ (Adaptive Cruise Control with Queue Assist) và Phanh khẩn cấp ở tốc độ cao (High-Speed Emergency Braking).

  • GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK
   GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PARK

   Đi kèm các tính năng như Hỗ trợ đỗ xe 360 ° và Giám sát giao thông phía sau giúp người lái tự tin khi di chuyển trong không gian chật hẹp. tính năng Cảnh báo mở cửa (Clear Exit Monitor) sẽ báo cho người ngồi sau có phương tiện đang đến trước khi ra khỏi xe.

  • GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PACK PRO
   GÓI HỖ TRỢ ĐỖ XE PACK PRO

   Ngoài các công nghệ trong gói hỗ trợ đỗ xe Park , Park Pro còn trang bị tính năng hỗ trợ đỗ (Park Assist) giúp đậu xe song song hoặc vuông góc dễ dàng hơn.

  Thoải mái và tiện nghi

  • GHẾ CÓ CHỨC NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT
   GHẾ CÓ CHỨC NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT

   Ghế ngồi phía trước và phía sau có chức năng làm mát và sưởi ấm để đảm bảo sự thoải mái tối đa dù ở nhiệt độ nào. Tùy chọn này cho phép bạn và hành khách độc lập cài đặt nhiệt độ ưa thích.

  • TRƯỢT GHẾ TỐI ƯU
   TRƯỢT GHẾ TỐI ƯU

   Tính năng này gồm nút bấm một chạm để di chuyển ghế hành khách ở hàng ghế phía trước lên trên tối đa, giúp tối ưu hóa không gian phía sau.

  • BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM TÍCH HỢP NGĂN LẠNH
   BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM TÍCH HỢP NGĂN LẠNH

   Tùy chọn bảng điều khiển trung tâm phía trước tích hợp hộp làm lạnh giúp làm mát đồ uống theo yêu cầu, có thể chứa 4 chai 500ml và duy trì ở nhiệt độ 5°C.

  • CHỈNH SÁNG NÂNG CAO

   Hành khách phía sau có thể lựa chọn hai cài đặt: trắng sáng và trắng ấm, mỗi loại lại có nhiều cấp độ sáng riêng. Tông trắng sáng phù hơp với các hoạt động đòi hỏi sự tập trung trong khi tông trắng ấm mang lại cảm giác thư giãn, tự nhiên hơn.

  • ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG 4 VÙNG
   ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG 4 VÙNG

   Hệ thống điều khiển điều hòa 4 vùng giúp cuộc sống thoải mái hơn bằng cách điều chỉnh các mức độ nhiệt độ, hướng và cường độ luồng không khí thích hợp. Hệ thống này cung cấp điều khiển riêng biệt cho người lái, hành khách phía trước và những người ở mỗi bên của hàng ghế thứ hai. Bao gồm cửa gió ở cột B.

  • KẾT NỐI
   KẾT NỐI

   Range Rover cung cấp 7 cổng USB, ổ điện và ổ truyền dữ liệu, cổng HDMI, ổ điện 12V và các kết nối điện áp nguồn. Nhờ đó, mọi hành khách đều có thể sạc đầy các thiết bị cá nhân như máy tính bảng, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác.

  • ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỪ XA
   ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỪ XA

   Tính năng tiên tiến này có thể làm nóng hoặc thông gió trước cho xe qua bộ điều khiển từ xa và bộ hẹn giờ 7 ngày. Bạn có thể cài đặt trước nhiệt độ khoang cabin thích hợp trước khi vào xe.

  • CỐP SAU ĐÓNG MỞ BẰNG CỬ CHỈ
   CỐP SAU ĐÓNG MỞ BẰNG CỬ CHỈ

   Tính năng này cho phép bạn mở hoặc đóng cửa cốp mà không cần phải tác động vào xe hoặc sử dụng chìa khóa. Được vận hành hoàn toàn bằng điện, với hai cảm biến ở hai bên hông xe, bạn chỉ cần đá hờ chân xuống phía dưới gầm để kích hoạt tính năng này.

  • CỬA HÍT
   CỬA HÍT

   Range Rover cũng có sẵn tùy chọn cửa hít ở cả trước và sau. Hệ thống này sẽ tự tác động 6mm cuối cùng trước khi cửa đóng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.