TRÊN CÙNG

  Tùy chọn gói trang bị

  Tùy chọn ngoại thất

  TRẦN XE CỬA SỔ TRỜI PANORAMIC

  Mang đến không gian nội thất Range Rover ngập tràn ánh sáng, tùy chọn trần xe cửa sổ trời panoramic cố định hoặc trượt mở giúp tăng cảm giác không gian và kết nối với thế giới bên ngoài. Có sẵn một bảng màu để bạn tùy chọn màu sắc phù hợp với màu ngoại thất xe hoặc tương phản với màu đen Narvik hay bạc Indus.

  Hãy tạo nên chiếc xe của bạn

  Tùy chọn nội thất

  • ỐP GỖ
   ỐP GỖ

   Tùy chọn với 7 loại ốp gỗ mới gồm: Kalahari, Argento Pinstripe, Satin Straight Walnut và Black Burr Ash.

  • GHẾ NGỒI
   GHẾ NGỒI

   Ghế ngồi trên Range Rover gồm tùy chọn da hoặc vải dệt, các chức năng nâng cao như tùy chọn đỡ vai và mát-xa đá nóng.

  • MÀU SẮC NỘI THẤT
   MÀU SẮC NỘI THẤT

   Khoang cabin của Range Rover thể hiện cuộc sống hiện đại nhất. Sự ấm áp từ các chi tiết ốp gỗ, viền kim loại đạt độ hoàn thiện cao và da mềm kết hợp để tạo nên cảm giác như đang ở nhà. Một loạt tùy chọn màu sắc và vật liệu cao cấp có sẵn để phù hợp với tất cả các thị hiếu.

  • GÓI NỘI THẤT
   GÓI NỘI THẤT

   Hàng loạt các tính năng bổ sung có sẵn để cá nhân hóa Range Rover của bạn. Từ gói giải trí đến gói Connect Pro cung cấp Wi-Fi 4G và gói điện thoại thông minh cho phép đồng bộ hóa với hầu hết các điện thoại thông minh.

  PHỤ KIỆN LAND ROVER

  • HỆ THỐNG MÓC TREO ĐỒ
   HỆ THỐNG MÓC TREO ĐỒ

   Hệ thống phụ kiện chỗ ngồi đa năng này có thể được cố định giữa các tựa đầu với các dụng cụ gắn vào để giữ máy tính, túi hoặc áo khoác.

  • BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG
   BẬC LÊN XUỐNG TỰ ĐỘNG

   Bố trí gọn gàng dưới gầm xe tự động bật mở khi bạn xuống hoặc lên xe, những bậc chân này giúp việc ra vào xe dễ dàng hơn.

  • PHỤ KIỆN GIÁ GIỮ ĐỒ Ở NÓC XE
   PHỤ KIỆN GIÁ GIỮ ĐỒ Ở NÓC XE

   Mang đến không gian chứa đồ linh hoạt với một loạt các phụ kiện để lắp vào trần xe như móc gắn xe đạp, bộ dụng cụ thể thao dưới nước hay hộp đồ thể thao.

  • PHỤ KIỆN KHOANG HÀNH LÝ
   PHỤ KIỆN KHOANG HÀNH LÝ

   Tối ưu hóa không gian chứa đồ với các phụ kiện bao gồm một vách ngăn ngăn hành lý, bộ phân chia hành lý để chia tách khoang hành lý thành hai phần, và một tấm thảm cao su để bảo vệ sàn xe.