TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Công nghệ

  • THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Hệ thống thông tin giải trí InControl trong xe - Touch Pro Duo - khác biệt với mọi đối thủ. Cung cấp tính năng thông tin và giải trí phong phú, Touch Pro Duo có các công nghệ tích hợp trực quan và tiên tiến nhất để đảm bảo bạn có hành trình thư giãn và hiệu quả nhất.

  • ĐỔI MỚI
   ĐỔI MỚI

   Dòng sản phẩm Range Rover Sport sở hữu các động cơ chuẩn mực và tiết kiệm năng lượng mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn từ một số động cơ xăng và dầu diesel tiên tiến.

  • HIỆU SUẤT TỐI ƯU
   HIỆU SUẤT TỐI ƯU

   Tích hợp những công nghệ ưu việt, bao gồm Hệ thống phản ứng địa hình thế hệ 2 với chế độ Dynamic mang đến khả năng lái vững vàng, chinh phục mọi điều kiện.

  • KHẢ NĂNG VẬN HÀNH OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG VẬN HÀNH OFF-ROAD

   Là mẫu xe đầu tiên kết hợp được sự sang trọng và khả năng vận hành hàng đầu thế giới, Range Rover tiếp tục dẫn đầu phân khúc. Khả năng off-road siêu việt của Range Rover có được nhờ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) cùng những công nghệ độc đáo địa hình đột phá.

  • HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

   Từ nhận diện giao thông thành phố đến cung cấp thêm giải pháp an toàn cho bạn và hành khách trên xe, có rất nhiều công nghệ tiêu chuẩn và tùy chọn trên Range Rover. Mỗi tính năng đều được thiết kế để nâng cao trải nghiệm với chiếc xe.

  • THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI
   THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

   Nội thất của Range Rover đi kèm với thiết kế ghế trước và sau mới, tạo sự thoải mái cho bốn ghế hoặc năm ghế linh hoạt. Sự thoải mái được nâng cao hơn với hệ thống kiểm soát khí hậu 4 vùng độc lập, tính năng lọc không khí, hệ thống âm thanh Meridian™ và Đèn nội thất tùy chỉnh.

  Tính linh hoạt

  Thoải mái và tiện nghi

  Khả năng vận hành

  Khả năng vận hành

  BỀN BỈ

  • HÊ THỐNG DỪNG/KHỞI ĐỘNG THÔNG MINH
   HÊ THỐNG DỪNG/KHỞI ĐỘNG THÔNG MINH

   Tất cả các hệ truyền động của Range Rover đều được vận hành với công nghệ giúp giảm thải CO₂. Hệ thống Dừng/Khởi động thông minh cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu và chế độ ECO đảm bảo chiếc Range Rover hoạt động hiệu quả hơn, tự động thực hiện những thao tác như làm nhẹ chân ga khi thay đổi bướm ga và cấp số hay tắt chức năng sưởi ở gương chiếu hậu.

  • KẾT CẤU NHÔM
   KẾT CẤU NHÔM

   Thiết kế của Range Rover được xây dựng từ những chất liệu có thể tái tạo, tăng khả năng vận hành đồng thời giảm lượng khí thải CO₂.

  • TRỌN VẸN VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM
   TRỌN VẸN VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM

   Chúng tôi cam kết sản xuất các loại xe sử dụng các vật liệu bền vững hơn, ít lãng phí và sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn. Theo đó, Range Rover đã được thiết kế để có thể tái chế được 85% và 95% có thể phục hồi được.

  Tính năng an toàn

  • MÓC GHẾ TRẺ EM ISOFIX
   MÓC GHẾ TRẺ EM ISOFIX

   Các điểm ISOFIX ở ghế sau giúp dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em, đồng thời đảm bảo kết nối chắc chắn giữa ghế trẻ em và xe để đảm bảo an toàn.

  • TÚI KHÍ
   TÚI KHÍ

   Hệ thống túi khí lái xe và hành khách toàn diện của Range Rover mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho tất cả những người ở trong xe.

  • DÂY ĐAI AN TOÀN
   DÂY ĐAI AN TOÀN

   Hệ thống bảo vệ được nâng cấp với các dây đai an toàn, trong trường hợp va chạm trước sẽ giúp giảm độ va đập về phía trước.

  • PHANH TỰ ĐỘNG
   PHANH TỰ ĐỘNG

   Nhằm ngăn ngừa va chạm với các phương tiện khác hoặc người đi bộ bằng cách sử dụng phanh để giảm mức độ nghiêm trọng của tác động có thể xảy ra.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO ĐIỆN TỬ
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO ĐIỆN TỬ

   Hệ thống này tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định bằng cách điều khiển vòng quay bánh xe thông qua việc giảm mô-men xoắn xuống bánh xe và áp dụng phanh nếu cần.

  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP
   HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP

   Hệ thống hỗ trợ Phanh khẩn cấp (EBA) hiểu được khi bạn sử dụng phanh gấp nhưng không đủ mạnh để xe ngừng ngay. Từ đó, hệ thống này sẽ tự động tăng áp suất phanh thông qua bơm ABS để đảm bảo bạn dừng lại kịp thời.