Một ngày tuyệt vời. Tôi đến giờ vẫn không tin rằng mình đã đưa chiếc xe đạt đến giới hạn của nó, nhưng tôi biết rằng tâm trí của chúng tôi đã xích lại gần nhau.

KARYN REIDY
NGƯỜI THAM GIA TRẢI NGHIỆM LAND ROVER, SOLIHULL, UK

 • NHU CẦU

  Quan sát cách mà nhà máy của chúng tôi phát triển mạnh mẽ, bắt kịp nhu cầu của thế giới về một chiếc xe dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD cao cấp

 • HIỆN ĐẠI NHẤT

  Chứng kiến sự kỳ diệu của robot công nghệ cao, máy móc hiện đại và hàng trăm thợ thủ công tay nghề cao làm việc cùng nhau đồng bộ một cách hoàn hảo.

 • TỈ MỈ TỪNG CHI TIẾT

  Tìm hiểu cách thức mỗi chiếc Land Rover hình thành: từ những tấm nhôm đầu tiên đến dây chuyền lắp ráp cuối cùng, với hàng nghìn bài kiểm tra chất lượng và độ chính xác trong cả quá trình.

 • GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA

  Đặt câu hỏi của bạn cho các hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi. Trải qua nhiều năm - lên đến nhiều thập kỷ - với kinh nghiệm đầy mình, họ nắm bắt được tất cả mọi khía cạnh nhỏ nhất trong quá trình sản xuất.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE

NỬA NGÀY TRẢI NGHIỆM

NỬA NGÀY TRẢI NGHIỆM

Nâng cao khả năng lái xe với khóa học cùng chuyên gia và hiểu rõ hơn về việc điều khiển chiếc xe, đối diện với các vật cản và cách đánh giá các điều kiện môi trường khác nhau, bao gồm đường dốc, đường nghiêng, sườn dốc hay khi đi qua vùng nước.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM

Khám phám nhiều địa hình thử thách hơn và trau chuốt kỹ năng lái xe của bạn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có trình độ. Kiểm soát các yếu tố địa hình khác nhau và nâng cao sự tự tin, để sẵn sàng đối mặt với cho mọi điều kiện thực tế bên ngoài. Khi hoàn thành khóa Một ngày trải nghiệm, nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho khóa Trải nghiệm nâng cao.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

TRẢI NGHIỆM NÂNG CAO

TRẢI NGHIỆM NÂNG CAO

Đây là lúc để bạn làm chủ hộp số, theo nghĩa đen, can thiệp sâu hơn vào hộp số với các cấp số cao/thấp khác nhau khi đang đi qua những địa hình hiểm trở. Kết quả của kỹ năng này là cải thiện khả năng kiểm soát mô-men khi dừng khẩn cấp trên bề mặt trơn trượt.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

TRẢI NGHIỆM BESPOKE

TRẢI NGHIỆM BESPOKE

Cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đạt được và chúng tôi sẽ xây dựng một trải nghiệm Land Rover độc nhất dành cho bạn, khách hàng và cộng sự. Những trải nghiệm lái xe tuyệt vời, trò chơi tập thể, phần thưởng, ngày nghỉ hoặc lễ kỷ niệm đều có thể được điều chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

TRẢI NGHIỆM LƯU ĐỘNG

TRẢI NGHIỆM LƯU ĐỘNG

Đỗi ngũ của chúng tôi có thể mang một trải nghiệm off-road duy nhất đến địa điểm mà bạn lựa chọn. Không như thường lệ và rất đáng nhớ, ngày trải nghiệm này được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Các giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp những khóa đào tạo đặc biệt cho các khách hàng ở bất kỳ cấp độ nào, bao gồm sử dụng tời, sửa xe và kéo hàng. Những khóa học đặc biệt này luôn có sẵn dành cho những lái xe chuyên nghiệp.

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

TÌM KIẾM TRUNG TÂM GẦN BẠN NHẤT

and Rover Experience centres provide the perfect setting to learn new skills and tackle challenging terrains. Testing both the vehicle’s capability and your own driving techniques, programmes can be tailored to suit any requirement.

Liên hệ với chúng tôi

HẬU TRƯỜNG CHUYẾN ĐI

TRẢI NGHIỆM RANGE ROVER

TRẢI NGHIỆM RANGE ROVER

Được chào đón bởi nhân viên tại sảnh, bạn bắt đầu đắm chìm thực sự vào thế giới Range Rover tại Solohull. Cuộc khám phá bắt đầu tại Nhà hát Meridian™ trước khi bạn được lái xe chở đến khu vực sản xuất chính. Trải nghiệm VIP của bạn bao gồm đồ ăn nhẹ, hướng dẫn viên chuyên trách và được tiếp cận các khu vực đặc quyền.

KHU SẢN XUẤT SOLIHULL

KHU SẢN XUẤT SOLIHULL

Tham quan một vòng khu sản xuất Solihull và tìm hiểu về quá trình sản xuất tiên tiến nhất của Range Rover, Range Rover Sport and Discovery. Quan sát quá trình sản xuất cấu trúc thân xe tinh xảo, hiểu được cách một chiếc xe được hoàn thiện và được công nhận sẵn sàng đến tay khách hàng.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

KHU SẢN XUẤT HALEWOOD

KHU SẢN XUẤT HALEWOOD

Tham quan một vòng khu sản xuất Halewood để có cái nhìn đầu tiên về quá trình sản xuất nên Range Rover Evoque và Discovery Sport. Quan sát quá trình ép kính, dán keo, hàn và lắp các tấm thân xe với nhau, trước khi được đưa vào đường thử và hoàn thiện dài 2 dặm, nơi mà chiếc xe được thử nghiệm kỹ càng để sẵn sàng đến tay khách hàng.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

KHU THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT GAYDON

KHU THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT GAYDON

Ghé thăm Trung tâm Thiết kế Ô tô Xuất sắc tại khu thiết kế và kỹ thuật Gaydon. Trải nghiệm những công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới nhất, bao gồm khu thực tế ảo và các hang động hình ảnh 3D. Tìm hiểu về quá trình nghiêm ngặt mà tại đó những chiếc Ladn Rover được phát triển cho khả năng đi trên mọi địa hình.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

TRẢI NGHIỆM LÁI XE LAND ROVER

Đây là cơ hội để ngồi sau vô lăng của một chiếc Land Rover và đối diện với cung đường off-road cho trải nghiệm lái thú vị đầy thách thức ở trung tâm của thế giới. Khám phá tất cả mọi khả năng của chiếc xe dưới sự hướng dẫn cẩn thận của những bậc thầy lái xe đẳng cấp thế giới.

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM LAND ROVER

Trải nghiệm các khả năng phi thường của Land Rover ngay từ lần đầu tiên cầm lái tại một trong những Chuyến trải nghiệm Land Rover của chúng tôi. Ngồi vào ghế lái và vượt qua chuỗi các thử thách để có cơ hội tham gia cùng chúng tôi chuyến off-road phiêu lưu tới Peru