TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™
   HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™

   Land Rover đã hợp tác với Meridian, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ âm thanh hiệu suất cao và xử lý âm thanh số, để phát triển các hệ thống âm thanh tiên tiến cho phiên bản Discovery Sport. Hệ thống âm thanh vòm Meridian công suất 825W với 16 loa và bộ loa trầm hai kênh, cung cấp âm thanh rõ nét và sống động trong khoang cabin. Bạn sẽ được nghe nhạc của mình theo cách bạn muốn.

   Khám phá Meridian
  • Hệ thống TOUCH và TOUCH PRO
   Hệ thống TOUCH và TOUCH PRO

   InControl là bộ công nghệ tiên tiến sẽ duy trì kết nối kỹ thuật số của bạn và kết nối bạn với chiếc xe chặt chẽ và an toàn dù ở bất cứ đâu. Các hệ thống này có thể được nâng cấp bởi các gói tương thích: Connect và Connect Pro.

  • GÓI CONNECT và CONNECT PRO
   GÓI CONNECT và CONNECT PRO

   Những gói bổ sung này sẽ giúp bạn kết nối xe của mình chặt chẽ hơn. Ứng dụng InControl nâng cao trải nghiệm thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh tương thích bao gồm ứng dụng Spotify mới cung cấp hơn 30 triệu bài hát, Màn hình cảm ứng cho phép bạn giám sát và tương tác với chiếc Discovery Sport của bạn. Và với đầu phát Wi-Fi cùng gói dịch vụ Pro Service, bạn có thể liên tục kết nối với thế giới bên ngoài, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

  • TÍNH NĂNG BẢO VỆ
   TÍNH NĂNG BẢO VỆ

   Điện thoại thông minh của bạn sẽ hoạt động như một cổng kết nối với Land Rover bằng cách sử dụng Hệ thống bảo vệ (Protect). Bạn có thể kiểm tra mức nhiên liệu từ xa, tìm xe trong một bãi đậu xe đông đúc, ghi lại chuyến đi hoặc thậm chí kiểm tra xem có cửa sổ nào chưa đóng không. Ngoài ra, Hệ thống hỗ trợ land Rover cũng sẽ được tích hợp, trong trường hợp xảy ra sự cố, có thể truyền thông tin chẩn đoán và vị trí đến đối tác dịch vụ của bạn. Trong các trường hợp nghiêm trọng, tính năng gọi điện khẩn cấp (SOS Emergency Cal)l sẽ thông báo cho các dịch vụ cứu hộ về địa điểm của bạn.

  • HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM
   HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM

   Nếu có ai đột nhập vào xe của bạn hoặc có ý định trộm nó, hệ thống chống trộm (Secure Tracker) sẽ được kích hoạt khi tính năng bảo vệ (Protect) được bật sẵn. Bạn sẽ được cảnh báo và chiếc xe sẽ được theo dấu cho đến khi vị trí của nó được xác định để các cơ quan chức năng can thiệp. Ngay cả khi bị mất chìa khóa, bạn vẫn có thể thông báo tới trung tâm tìm kiếm cứu hộ bằng ứng dụng Remote App.

  • HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU
   HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU

   Hành khách ở hàng ghế sau sẽ được thư giãn với hai màn hình kích thước 8-inch đặt ở tựa đầu ghế trước. Với một cặp tai nghe kỹ thuật số WhiteFire® , cổng USB tích hợp và một bộ điều khiển từ xa chuyên dụng, họ có thể chọn phim, nhạc, trò chơi, chương trình ti-vi tùy theo sở thích cá nhân.

  Đổi mới

  • ĐỘNG CƠ INGENIUM
   ĐỘNG CƠ INGENIUM

   Cung cấp hiệu suất thể thao hơn và kinh tế hơn, động cơ xăng Si4 2.0L 4 xy-lanh mới cho công suất 240PS, mang lại hiệu suất cao nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất, thông qua hệ thống van biến thiên liên tục kết hợp với bánh cam biến thiên theo thời gian.

  • HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN
   HỆ THỐNG TREO NHẸ HƠN

   Được chế tạo từ nhôm và thép nhẹ, hệ thống treo được ứng dụng công nghệ phản hồi thủy lực giúp giảm tiếng ồn vào cabin sau khi va chạm. Hệ thống này cũng đảm bảo xe di chuyển êm ái trên các mặt phẳng nhấp nhô và không có phản hồi lực lại trên tay bạn hoặc khung xe.

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG
   HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG

   Hệ thống ổn định động năng (Adaptive Dynamic) giúp tối ưu hóa sự cân bằng khi lái và vận hành. Hệ thống hoạt động bằng cách theo dõi chuyển động của xe ít nhất 1000 lần/giây và điều chỉnh giảm chấn mềm hoặc cứng hơn dựa vào điều kiện địa hình. Điều này xảy ra hầu như ngay lập tức để giảm thiểu chuyển động của xe, giúp kiểm soát tốt hơn và đảm bảo xe luôn di chuyển êm ái. Hệ thống này thậm chí còn cảm nhận được các điều kiện off-road và tối ưu hóa giảm chấn.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH

   Hệ thống này sẽ giúp xe vào cua mềm mại và ổn định hơn. Nó sẽ liên tục theo dõi và cân bằng việc phân bổ mô-men xoắn giữa tất cả bánh xe để cải thiện khả năng cầm và điều khiển vô-lăng khi di chuyển đường trường (on-road) hoặc địa hình khó (off-road). Hệ thống này cũng có thể tăng tốc độ quay và giúp 2 bánh trước không bị trượt khi vào cua bằng cách tác động lên phanh ở bánh sau, tăng cường thêm mô-men xoắn vào bánh xe bên ngoài để giúp ổn định.

  • CHẾ ĐỘ ECO
   CHẾ ĐỘ ECO

   Là trang bị tiêu chuẩn, khi kích hoạt, chế độ này sẽ ưu tiên các thiết lập xe hiệu quả nhất bao gồm hộp số tự động, hệ dẫn động chủ động và các tiện ích như sưởi và điều hòa nhiệt độ để giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Dữ liệu ECO cung cấp cho người lái xe những thông tin liên quan thông qua màn hình cảm ứng để có thể thích nghi với các thói quen lái xe tiết kiệm.

  • HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 9 CẤP
   HỘP SỐ TỰ ĐỘNG 9 CẤP

   Hộp số tự động 9 cấp gọn nhẹ hơn, mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và lượng khí thải CO2, cũng như kiểm soát tốt hơn trong các điều kiện thiếu lực bám như khi kéo sử dụng số một cấp độ thấp. Hộp số mạnh mẽ tương thích với khả năng vận hành đa địa hình cho trải nghiệm tinh tế và hiệu quả hơn.

  Khả năng vận hành

  • HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH
   HỆ THỐNG PHẢN ỨNG ĐỊA HÌNH

   Hệ thống Phản ứng địa hình có sẵn trên động cơ TD4 và Si4 thích ứng với các phản hồi từ động cơ, hệ truyền động, các hệ thống khác và khung gầm để tối đa hóa khả năng lái, lực kéo và sự thoái mái. Một trong bốn chế độ lái gồm Tổng hợp, Cỏ/Sỏi/Tuyết, Bùn/Đất lún và Cát đảm bảo cho xe luôn vận hành chắc chắn trên mọi điều kiện địa hình và khí hậu.

  • KIỂM SOÁT NHẢ PHANH TRÊN ĐỊA HÌNH DỐC
   KIỂM SOÁT NHẢ PHANH TRÊN ĐỊA HÌNH DỐC

   Tương tự như hỗ trợ Khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist), hệ thống này sẽ ngăn không cho xe tăng tốc quá nhanh. Nếu xe dừng và khởi động trên đường nghiêng dốc, hệ thống sẽ giữ phanh rồi từ từ nhả ra khi bạn kéo.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊNH HÌNH
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐA ĐỊNH HÌNH

   Hoạt động ở tốc độ rất thấp, trong khoảng 1,8km/giờ đến 30km/giờ, Hệ thống kiểm soát đa địa hình (ATPC) giúp người lái duy trì tốc độ ổn định trong điều kiện khắc nghiệt để có thể tập trung vào việc điều khiển và tìm đường qua những trở ngại. Nó cũng cho phép bạn di chuyển êm ái và đầm chắc, ngay cả trên các bề mặt ma sát thấp như đá, tuyết hoặc cỏ ướt.

  • DẪN ĐỘNG CHỦ ĐỘNG
   DẪN ĐỘNG CHỦ ĐỘNG

   Tùy chọn trên động cơ TD4 180PS và Si4 (trang bị tiêu chuẩn trên động cơ SD4 240PS), hệ dẫn động này phát huy tác dụng cả trên đường trường (on-road) và địa hình khó (off-road). Trong nhiều tình huống trên đường, nó có thể ngắt kết nối với bánh sau, qua đó cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nếu địa hình khó hơn hoặc bạn phải tăng tốc, nó có thể nhanh chóng kết nối lại chỉ trong 300mili giây. Hiển thị chi tiết trên màn hình cảm ứng đảm bảo bạn luôn kiểm soát được mọi thứ.

  • HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC
   HỖ TRỢ PHANH KHI XUỐNG DỐC

   Chế độ Hỗ trợ phanh khi xuống dốc (Hill Descent Control - HDC) được phát triển độc quyền bởi Land Rover là tính năng tiêu chuẩn trên mọi chiếc xe dẫn động bốn bánh 4WD. Hỗ trợ này giúp người lái kiểm soát hành trình xuống dốc bằng cách duy trì tốc độ cố định và tác động vào phanh riêng của mỗi bánh. Hệ thống tự động làm chậm xe và duy trì tốc độ liên quan đến phạm vi bánh răng đã chọn và vị trí chân ga.

  • CẢM BIẾN MỰC NƯỚC
   CẢM BIẾN MỰC NƯỚC

   Hệ thống cảm biến mực nước sẽ giúp bạn an toàn hơn đi băng qua suối, vùng ngập nước hoặc lũ lụt. Chức năng này sẽ đo độ sâu của nước qua các cảm biến đặt ở dưới gương chiếu hậu và cung cấp thông tin thực tế liên quan đến chiếc xe. Dữ liệu này và độ sâu tối đa sẽ được chuyển tiếp qua màn hình cảm ứng, giúp bạn lựa chọn ra cách xử lý phù hợp.

  Hỗ trợ người lái

  • HỖ TRỢ LÁI TRONG LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ LÁI TRONG LÀN VÀ GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

   Khi phát hiện xe của bạn có khả năng chệch khỏi làn đường đang lưu thông, tính năng Hỗ trợ lái trong làn sẽ can thiệp đưa xe để trở lại đúng làn đường. Hệ thống kiểm soát tình trạng người lái sẽ nhắc nhở bạn khi có dấu hiệu buồn ngủ.

  • KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH LINH HOẠT VÀ HỖ TRỢ CHỜ
   KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH LINH HOẠT VÀ HỖ TRỢ CHỜ

   Khi bạn đang chạy trên xa lộ hay đang đi trong tình trạng giao thông di chuyển chậm, tính năng này giữ cho xe của bạn duy trì khoảng cách an toàn trong trường hợp chiếc xe phía trước đi chậm hoặc dừng lại. Khi xe phía trước tăng tốc trở lại thì chiếc Discovery Sport của bạn cũng sẽ lăn bánh theo.

  • PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG
   PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

   Nếu phát hiện có khả năng va chạm, hệ thống này sẽ lập tức cảnh báo bạn và tính thời gian để giải quyết. Nếu không kịp và khả năng tai nạn vẫn còn,hệ thống này sẽ can thiệp vào phanh để giảm thiệu thiệt hại nhất.

  • CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ VÀ NHẬN DIỆN GIAO THÔNG PHÍA SAU
   CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ VÀ NHẬN DIỆN GIAO THÔNG PHÍA SAU

   Khi phát hiện có xe đang ở trong hoặc sắp đi vào điểm mù của bạn, hệ thống sẽ cảnh báo bạn thông qua một đèn cảnh báo nhỏ bên gương chiếu hậu cùng chiều tương ứng. Chức năng Nhận diện giao thông phía sau sẽ phát hiện các nguy cơ vật thể đang tiệm cận hai bên xe và cảnh báo bạn bằng cả hình ảnh và âm thanh. Nhờ đó bạn kiểm soát được phía sau ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.

  • HỖ TRỢ ĐỖ XE THÔNG MINH
   HỖ TRỢ ĐỖ XE THÔNG MINH

   Hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh giúp việc đỗ xe song song hoặc vuông góc dễ dàng hơn bằng cách điều khiển xe vào không gian thích hợp. Bạn chỉ cần chọn số thích hợp và kiểm soát tốc độ bằng chân phanh và chân ga. Hệ thống này cũng sẽ hướng dẫn bạn lùi ra dễ dàng hơn. Hình ảnh minh họa và chỉ dẫn sẽ trợ giúp bạn thao tác.

  • CAMERA XUNG QUANH
   CAMERA XUNG QUANH

   Cung cấp chế độ xem 360° xung quanh xe, các camera của hệ thống này giúp đỡ những mục đích khác nhau như đỗ xe vào lề, vào hoặc ra khu vực đỗ xe, hoặc lúc kéo. Bạn cũng có thể phóng to và xoay để xem các vật thể có thể dưới tầm nhìn để lái xe chính xác hơn, tất cả các thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng.

  Thoải mái và tiện nghi

  • GHẾ TRƯỚC TÍCH HỢP CHỨC NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT
   GHẾ TRƯỚC TÍCH HỢP CHỨC NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT

   Dù là mùa hè hay mùa đông, các ghế ngồi với chức năng sưởi và làm mát đảm bảo mọi người luôn lựa chọn được nhiệt độ thích hợp. Không khí lưu thông qua các lỗ trên đệm ghế sẽ làm ấm hoặc làm mát bề mặt. Mỗi vị trí đều có thể điều chỉnh riêng.

  • HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ
   HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ

   Tùy chọn này hiển thị thông số chính của xe như tốc độ, cấp số và định vị trên kính chắn gió, giúp tài xế dễ dàng quan sát mà không mất tập trung. Đây cũng là hiển thị trên kính chắn gió đầu tiên trên thế giới cho không gian ba chiều sắc nét, có độ sáng và tương phản. Người lái có thể bật hoặc tắt tính năng theo nhu cầu.

  • ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ
   ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

   Hệ thống này trang bị tính năng cảm biến không khí giúp kiểm tra độ ẩm, khói mù và các tình huống cực đoan của thời tiết; lỗ thông hơi được bố trí xung quanh xe giúp bạn thích ứng được nhiệt độ phù hợp. Bất cứ ở vị trí nào hành khách cũng sẽ thấy thoải mái.

  • HOMELINK®
   HOMELINK®

   Hệ thống HomeLink® giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Chức năng này được lập trình để vận hành ba hệ thống điều khiển không dây tại gia đình hoặc văn phòng, ví dụ như cửa gara, cổng hoặc đèn. Mất điều khiển từ xa sẽ không còn là vấn đề.