TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Công nghệ

  • THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Điện thoại thông minh và xe của bạn sẽ đem đến nhiều thông tin và luôn giúp bạn được giải trí. Với màn hình cảm ứng 10-inch tích hợp hệ thống định vị Navigation Pro và tùy chọn 2 góc nhìn Dual View, cho phép người lái và hành khách ở ghế trước có thể xem 2 nội dung trên cùng 1 màn hình. Ứng dụng InControl sẽ kết nối điện thoại thông minh đến hệ thống, cho phép bạn điều khiển các ứng dụng tương thích qua màn hình cảm ứng, trong khi hệ thống âm thanh Meridian™ sẽ chơi nhạc.

  • ĐỔI MỚI
   ĐỔI MỚI

   Cung cấp hiệu suất thể thao hơn và kinh tế hơn, động cơ xăng Si4 2.0L 4 xy-lanh mới cho công suất 240 hoặc 290 PS, mang lại hiệu suất cao nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất, thông qua hệ thống van biến thiên liên tục kết hợp với bánh cam biến thiên theo thời gian. Các tùy chọn máy dầu cũng có sẵn với công suất 150, 180 và 240 PS mới.

  • HIỆU SUẤT ĐƯỜNG TRƯỜNG
   HIỆU SUẤT ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Khi di chuyển, một số công nghệ của Land Rover như Hệ thống kiểm soát hành trình linh hoạt (Adaptive Cruise Control) sẽ giảm bớt mệt mỏi khi lái xe đường dài, Hệ thống ổn định động năng sẽ cung cấp sự cân bằng tối ưu cho việc lái và điều khiển, cùng Hệ thống kiểm soát lực kéo (Torque Vectoring) đem đến sự êm ái, nhẹ nhàng khi vào cua.

  • KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐỊA HÌNH
   KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐỊA HÌNH

   Chiếc xe của bạn mang lại khả năng dẫn đầu trong phân khúc bằng những công nghệ như Hệ thống kiểm soát đa địa hình ( All Terrain Progress Control) cho phép bạn cài đặt và duy trì tốc độ ổn định trong các điều kiện khó khăn; Hệ thống Phản ứng địa hình (Terrain Response) hỗ trợ lái thích nghi với nhiều loại địa hình, và Hệ thống hỗ trợ phanh khi xuống dốc (Hill Descent Control) đảm bảo cho việc đổ dốc luôn an toàn.

  • HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

   Với Hệ thống cảnh báo điểm mù (Blind Spot Monitoring) cảnh báo bạn về những phương tiện đang tiến đến từ hai bên, cùng một loạt công nghệ trong Hệ thống hỗ trợ đỗ xe (Park Assist) khiến thao tác đỗ xe đơn giản hơn, và tính năng giới hạn tốc độ (Speed Limit) cảnh báo bạn để nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu, nhờ vậy bạn sẽ hoàn toàn tập trung khi lái xe.

  • THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI
   THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

   Với hệ thống sưởi ấm và làm mát giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái dù ở thời tiết nào, cũng như nhiều công nghệ nhận diện thông qua cử chỉ, không cần chìa khóa, mỗi chiếc xe Land Rover luôn giúp bạn thư giãn.

  Thoải mái và tiện nghi

  Khả năng vận hành

  Thử nghiệm khắc nghiệt

  • THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG
   THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG

   Trong điều kiện âm thanh trung tính của buồng bán khử âm, chúng tôi thử nghiệm ca-bin xe với một loạt tần số và độ rung, đảm bảo âm thanh của Discovery Sport tinh chỉnh trong mọi điều kiện địa hình và vận tốc.

  • TỐC ĐỘ GIÓ
   TỐC ĐỘ GIÓ

   Trong buồng thử khí hậu chúng tôi có thể tạo ra một số điều kiện gió thử thách nhất mà Discovery Sport sẽ phải đối mặt. Không chỉ với tốc độ gió bão 240 km/giờ, mà còn cả nhiệt độ môi trường cao và luồng không khí thấp. Chỉ khi đẩy tất cả các hệ thống đến giới hạn của nó, chúng tôi mới đạt được độ tin cậy đích thực.

  • NHIỆT ĐỘ DƯỚI 0°C
   NHIỆT ĐỘ DƯỚI 0°C

   Trong môi trường thực tế và các buồng khí hậu của chúng tôi, chúng tôi đóng băng xe đến -40°C và làm nóng đến 50°C. Các tính năng và hệ thống chính sau đó được kiểm tra kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn đo lường chính xác. Vì vậy, ngay cả ở những nơi xa xôi nhất, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm.

  • KHẢ NĂNG OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG OFF-ROAD

   Từ những vùng đất lạnh lẽo ở Arjeplog, Thụy Điển đến bãi cát sa mạc ở Dubai, chúng tôi đảm bảo mỗi chiếc xe đều mang khả năng chinh phục đa địa hình xuất sắc. Các phiên bản thử nghiệm được thử thách trên gần 8.500km đường địa hình off-road khó khăn nhất.

  Hiệu suất

  Bền bỉ