DEFENDER OCTA MỚI

BẬC THẦY VỀ HIỆU SUẤT
Chiếc Defender tối thượng sắp chính thức được ra mắt.

CỨNG CÁP VÀ BỀN BỈ

Đèn pha trước Defender OCTA
Chiếc Defender nhanh nhất và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, với động cơ V8 lai điện nhẹ, công suất 635PS cùng hệ thống treo khí nén 6D Dynamics, giúp chiếc xe vận hành mượt mà trên mọi loại địa hình.

DÒNG XE DEFENDER

Biến không thể thành có thể. Khám phá toàn bộ dải sản phẩm Defender đi kèm với thông số kỹ thuật.
Defender 90, 110 và 130 được giới thiệu trong buổi ra mắt

Các tính năng, tùy chọn, dịch vụ của bên thứ ba và tính sẵn có của Pivi và InControl vẫn phụ thuộc vào thị trường – hãy kiểm tra với Đại lý chính hãng Land Rover gần bạn nhất để biết tình trạng sẵn có tại thị trường địa phương và các điều khoản đi kèm. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm.


Thông tin và hình ảnh hiển thị liên quan đến công nghệ InControl sẽ liên tục được cập nhật, bao gồm: phần mềm, các phiên bản và các thay đổi về hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.


Người lái xe chỉ nên sử dụng tất cả các tính năng trong ô tô khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn có toàn quyền kiểm soát phương tiện.


Những pha off-road trên đất chuyên dụng đã được cấp đầy đủ giấy phép.


Lái xe qua những địa hình đầy thử thách đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ. Đừng bao giờ lái xe trong điều kiện vượt quá khả năng của bạn.


Luôn kiểm tra tuyến đường và điều kiện đường sá, đặc biệt là trước khi đi vào các địa hình băng tuyết.


Yêu cầu xe được kết nối mạng để cập nhật dữ liệu