LAND ROVER DEFENDER

OPTIONS AND ACCESSORIES

GÓI NGOẠI THẤT

Cá nhân hóa chiếc Land Rover Defender hơn nữa với lựa chọn gói ngoại thất.

GÓI KIM LOẠI SÁNG

Bổ sung các chi tiết Noble Chrome cho chiếc Defender với các khay trượt phía trước và phía sau cùng thanh lưới tản nhiệt và huy hiệu màu bạc Ceres.
GÓI KIM LOẠI SÁNG
GÓI KIM LOẠI SÁNG MỞ RỘNG
GÓI MÀU ĐEN
GÓI MÀU ĐEN MỞ RỘNG

TÙY CHỌN NGOẠI THẤT

Tạo nên chiếc Defender của riêng bạn

12 TÙY CHỌN ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG

12 màu sơn có sẵn*, với màu xanh lá Pangea và nâu Gondwana lấy cảm hứng từ các siêu lục địa cổ đại. Các màu khác có sẵn bao gồm đỏ Sedona, trắng Fuji, bạc Hakuba, xám Eiger, đen Santorini, xanh dương Tasman, trắng Yulong, bạc Silicon, xám Carpathian và đồng Lantau.

*Không phải tất cả các tùy chọn đều đươợc hiển thị.

TÙY CHỌN MUI XE

TÙY CHỌN MUI XE

Cuộc phiêu lưu sẽ cần những điều gì? Chọn từ mui xe tiêu chuẩn, mui vải xếp hoặc mui xe với cửa sổ trời toàn cảnh điều khiển điện.
TÙY CHỌN MÂM XE

TÙY CHỌN MÂM XE

Chọn từ 15 thiết kế mâm xe* với bốn đường kính khác nhau: 18”, 19”, 20” và 22”. Bao gồm cả mâm thép 18” màu trắng khơng thể ngăn cản.

CÁC GÓI PHỤ KIỆN

Khả năng không giới hạn. Để khai thác thêm thế giới của bạn.

GÓI TÙY CHỌN

GÓI TÙY CHỌN

Nâng cao khả năng vượt mọi địa hình của Defender với một trong bốn gói phụ kiện, được tối ưu hóa để phù hợp với cách sống của bạn và được thiết kế để nâng cao các cuộc phiêu lưu của bạn.
KHÁM PHÁ CÁC GÓI PHỤ KIỆN

TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ HỖ TRỢ

Hàng loạt các tính năng hỗ trợ lái và đỗ xe được thiết kế để đảm bảo mọi hành trình đều an toàn và thú vị.

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Defender bao gồm một loạt các tính năng hỗ trợ người lái để mang lại sự an toàn và tiện lợi hơn nữa khi điều khiển xe - có sẵn thông qua Gói hỗ trợ điểm mù Blind Spot Assist Pack, Gói hỗ trợ người lái Driver Assist Pack và Camera toàn cảnh 3D Surround Camera
TIÌM HIỂU THÊM

CÁ NHÂN HÓA

Làm thế giới của bạn thú vị hơn. Với Defender, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa chiếc xe để phù hợp với phong cách của mình.

NGOẠI THẤT

Nâng cao khả năng, độ bền và sự hấp dẫn trực quan cho chiếc Defender. Các phụ kiện ngoại thất bao gồm Bệ bước cố định và Decal dán nắp ca-pô màu đen mờ.
NGOẠI THẤT
CHỞ HÀNG
KHẢ NĂNG KÉO
GÓI THÚ CƯNG

BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG

Bộ sưu tập Thách thức mọi giới hạn bao gồm trang phục và các thiết bị kỹ thuật. Mỗi sản phẩm đều thể hiện tính cách tự hào đặc trưng của Defender.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CÁC PHIÊN BẢN LAND ROVER DEFENDER

CÁC PHIÊN BẢN LAND ROVER DEFENDER

Xem đầy đủ các phiên bản.
ACCESSORY PACKS

ACCESSORY PACKS

Chọn từ bốn gói phụ kiện.
THƯ VIỆN ẢNH

THƯ VIỆN ẢNH

Sự tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với xe của Land Rover.

**Khi được trang bị trên phiên bản 110 và 130 với lốp địa hình. Không khả dụng trên các phiên bản Defender V8. Các phiên bản Defender V8 không có khả năng chở hàng trên mui khi xe di chuyển.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau theo đặc điểm kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu các tính năng khác đi kèm. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng tất cả các tính năng trên xe khi thấy an toàn. Người lái phải đảm bảo xe luôn trong tình trạng được kiểm soát.