CHỦ XE_DỊCH VỤ

TỪ NHỮNG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ĐẾN CÁCH THỬ LỊCH SỬ, CHÚNG TÔI VƯỢT LÊN NHỮNG NGƯỜI KHÁC ĐỂ CHĂM SÓC CHIẾC LAND ROVER CỦA BẠN

DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

Bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, Dịch vụ Chủ sở hữu cung cấp dịch vụ bảo hành, phục hồi và hỗ trợ bán hàng chính hãng cho tất cả các mẫu xe Land Rover cổ điển, có thể bao gồm cả xe cũ.

LAND ROVER CỔ ĐIỀN

PHỤC CHẾ LẠI ĐỘNG CƠ

Những người tạo ra động cơ Land Rovers thuở ban đầu cũng là những người giúp chúng tôi phục chế lại động cơ ngày nay. Những chuyên gia vượt thời gian này kết hợp các kỹ thuật ban đầu với các quy trình hiện đại của Land Rover, cung cấp khả năng tân trang và phục chế lại động cơ đúng với di sản cổ điển từ xưa nhưng với độ chính xác của thế kỷ 21.

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ phận Jaguar Land Rover Classic Works mới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, chúng tôi mong muốn cung cấp các phương tiện khôi phục tốt nhất.
XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Mang lịch sử trở lại cuộc sống bằng cách xây dựng lại một cách tỉ mỉ chiếc Land Rover cổ điển phiên bản giới hạn, bao gồm chiếc Land Rover Series I mang tính biểu tượng và chiếc Range Rover 2 cửa ban đầu.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp phụ tùng Land Rover chính hãng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, mục đích chính của Phụ tùng Chính hãng là cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng chăm sóc xe cũ.
TRẢI NGHIỆM XE CỔ

TRẢI NGHIỆM XE CỔ

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc Land Rover cổ điển để trải nghiệm sự phấn khích sau vô lăng. Trải nghiệm xe cổ cung cấp một cơ hội độc nhất để sống với tinh thần, sự lãng mạn và đầy hứng thú về quá khứ của Land Rover.