PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

KẾT HỢP GIỮA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐỂ LÀM RA NHỮNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN

GENUINE PARTS

Chúng tôi cung cấp các phụ tùng xe cổ cho hàng ngàn chủ sở hữu trên toàn thế giới và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng chăm sóc những chiếc xe đã dừng sản xuất trong hơn 10 năm qua. Tất cả các phụ tùng được sản xuất theo các thông số kỹ thuật chính xác của Land Rover bởi các nhà cung cấp được chứng nhận, bất cứ khi nào có thể, với bản vẽ và công cụ của Land Rover đảm bảo sự chính xác 100%.

LAND ROVER CLASSIC

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ phận Jaguar Land Rover Classic Works mới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, chúng tôi mong muốn cung cấp các phương tiện khôi phục tốt nhất.
XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

XE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Mang lịch sử trở lại cuộc sống bằng cách xây dựng lại một cách tỉ mỉ chiếc Land Rover cổ điển phiên bản giới hạn, bao gồm chiếc Land Rover Series I mang tính biểu tượng và chiếc Range Rover 2 cửa ban đầu.
DỊCH VỤ CHỦ XE

DỊCH VỤ CHỦ XE

Bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia xe cổ, Dịch vụ Chủ sở hữu cung cấp dịch vụ bảo hành, phục hồi và hỗ trợ bán hàng chính hãng cho tất cả các mẫu xe Land Rover cổ điển, có thể bao gồm cả xe cũ
TRẢI NGHIỆM XE CỔ

TRẢI NGHIỆM XE CỔ

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc Land Rover cổ điển để trải nghiệm sự phấn khích sau vô lăng. Trải nghiệm xe cổ cung cấp một cơ hội độc nhất để sống với tinh thần, sự lãng mạn và đầy hứng thú về quá khứ của Land Rover.