ĐƯỢC THỬ NGHIỆM BỞI CÁC CHUYÊN GIA CHỮ THẬP ĐỎ

SẴN SÀNG HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO Ở MỌI NƠI

Các chuyên gia trên mọi địa hình từ Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) đã đưa Defender vào thử nghiệm trước cả khi chiếc xe được ra mắt.


Họ muốn kiểm tra xem chiếc xe huyền thoại này có khả năng đảm nhận công việc hỗ trợ công tác nhân đạo ở một số cộng đồng khó tiếp cận nhất trên thế giới hay không. Các chuyên gia của IFRC đã có câu trả lời tại Dubai.


Từ những cồn cát sa mạc đến đường băng ngoằn ngoèo, họ đã trải nghiệm khả năng xử lý nhanh nhạy và sự thoải mái của chiếc xe 4x4 khi leo lên ngọn núi cao nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Defender đã vượt qua mọi bài kiểm tra trong sự vui mừng của Ilir Caushaj từ IFRC. Ông nói: “Hội Chữ Thập Đỏ hỗ trợ hàng triệu người gặp khủng hoảng mỗi năm, làm việc ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Chúng tôi hoạt động ở một số nơi khó tiếp cận nhất trên trái đất, thường làm việc ở những địa hình rất khó khăn, vì vậy đội ngũ của chúng tôi phải có khả năng đương đầu với mọi tình huống.”


Các chuyên gia của IFRC đã thử nghiệm Defender trên cát mềm giữa những cồn cát nhấp nhô của sa mạc. Chiếc xe đã chứng minh khả năng vượt qua những đoạn dốc cao, những sườn dốc thoai thoải và những đỉnh núi mù mịt đặc trưng cho việc lái xe địa hình trong khu vực.

Với nhiệt độ trên 40C, điểm cao nhất của đường cao tốc Jebel Jais là điểm đến tiếp theo. Defender đã thể hiện khả năng xử lý linh hoạt khi vượt qua độ cao gần 2.000m.


Dubai là điểm đến phù hợp để mở rộng sự hợp tác giữa Defender với Hội Chữ thập đỏ. Mối quan hệ này bắt đầu từ năm 1954, khi một chiếc Land Rover Series được đặc biệt điều chỉnh để sử dụng như một trạm phân phối di động.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

DEFENDER 130

DEFENDER 130

Sở hữu 8 chỗ ngồi, mang đến một hành trình khám phá thoải mái và thảnh thơi cho tất cả mọi người.
CHIẾC DEFENDER CỦA NỮ HOÀNG ANH TRONG HÀNH TRÌNH CỨU TRỢ

CHIẾC DEFENDER CỦA NỮ HOÀNG ANH TRONG HÀNH TRÌNH CỨU TRỢ

Đi khắp nơi cùng Hội Chữ thập đỏ Anh.