DEFENDER 130

DEFENDER 130

KHÔNG GIAN cho chuyến phiêu lưu sẻ chia.
XEM ĐOẠN PHIM

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Một hình dáng đặc trưng được nâng cao thông qua thiết kế cực kỳ hiện đại. Defender 130 kết hợp hình thức với chức năng để tạo dẫn đầu.

NGOẠI HÌNH THUYẾT PHỤC

Với kích thước ấn tượng 5,358mm từ mũi xe đến bánh xe dự phòng, không thể bỏ lỡ. Thiết kế mở rộng của nó đáp ứng khả năng vận hành cả trên đường trường và địa hình. Defender 130 là sự kết hợp tối ưu giữa không gian và khả năng vận hành.

CẢM GIÁC RỘNG RÃI

Cửa sổ toàn cảnh điều khiển điện lấy ánh sáng tự nhiên cho hai hàng ghế đầu tiên trong khi một cửa sổ trời bổ sung, duy nhất cho Defender 130, đảm bảo hành khách ở hàng ghế thứ ba có trải nghiệm Defender đích thực như bất kỳ vị trí nào khác trên xe.

HOÀN THIỆN CAO CẤP

Từ lập trường thiết kế có chủ đích cho đến các bề mặt tinh tế, gọn gàng, mọi thứ về Defender 130 đều toát lên vẻ tự tin đầy điềm tĩnh. Ốp bánh xe dự phòng cùng màu thân xe làm tăng thêm tính thẩm mỹ thiết kế gắn kết và có chủ đích.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với hàng ghế thứ ba có không gian rộng rãi, Defender 130 mang đến không gian tốt nhất trong phân khúc cho tối đa tám hành khách. Ở bên trong xe, các chi tiết độc đáo nâng tầm thiết kế hơn nữa.

CÁC CHI TIẾT NỘI THẤT

CÁC CHI TIẾT NỘI THẤT

Cực kỳ rộng rãi, nội thất của Defender 130 đã được thiết kế để tạo ra một nội thất có chủ đích nhưng cao cấp, với những nét thiết kế bổ sung như các chi tiết Noble Chrome và một loại ốp gỗ trang trí.
MÀN HÌNH CẢM ỨNG 11.4"

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 11.4"

Được trang bị màn hình cảm ứng 11.4". Màn hình mở rộng và gia tăng độ sáng của giao diện kính, giúp hiển thị nhiều tuyến đường hơn khi sử dụng chức năng điều hướng.
CHẤT LIỆU DA CAO CẤP

CHẤT LIỆU DA CAO CẤP

Có sẵn trong một loạt các tùy chọn, bao gồm da Windsor đục lỗ màu Vintage Tan và Light Oyster sẽ đưa nội thất Defender 130 lên một tầm cao mới.

SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

Bất kể bạn đi du lịch ở đâu, bất kể bạn đi cùng ai, hãy tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu của bạn.

TIỆN NGHI Ở HÀNG GHẾ THỨ BA

TIỆN NGHI Ở HÀNG GHẾ THỨ BA

Bất kể bạn ngồi ở đâu trong Defender 130, không có sự thỏa hiệp về sự thoải mái. Hành khách ở hàng ghế thứ ba được hưởng chỗ để chân và chiều rộng đệm tốt nhất trong phân khúc, cũng như giá để ly, bệ tỳ tay và cổng sạc USB-C.
TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN

TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN

Defender 130 đi kèm với một loạt các tính năng nội thất tiêu chuẩn để hỗ trợ trên hành trình của mình, chẳng hạn như Màn hình cảm ứng 11.4", tựa tay trung tâm, thảm sàn nội thất và thảm sàn khoang hành lý sang trọng.
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ BỐN VÙNG

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ BỐN VÙNG

Điều hòa không khí ba vùng mang đến hệ thống sưởi và làm mát cho cả ba vùng trong khi Điều hòa không khí bốn vùng mang đến các điều khiển độc lập trên cả ba hàng ghế.
KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

Ngay cả khi sử dụng ba hàng ghế, Defender 130 vẫn có không gian cho hành lý của bạn. Nếu cần thêm không gian cho hành lý, hãy gập hàng ghế thứ ba lại và sử dụng không gian chứa đồ ấn tượng 1,232* lít.

GÓI TÙY CHỌN

Cá nhân hóa Defender hơn nữa với lựa chọn các gói ngoại thất của Defender.

GÓI NGOẠI THẤT

GÓI NGOẠI THẤT

Defender 130 có khả năng cá nhân hóa cao. Có sẵn có bốn gói ngoại thất trong số các tùy chọn :
– Gói màu đen – Gói kim loại sáng – Gói màu đen mở rộng – Gói kim loại sáng mở rộng
Sử dụng công cụ cấu hình để thiết kế chiếc Defender 130 hoàn hảo của bạn.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

CÁC GÓI PHỤ KIỆN

Khả năng không giới hạn. Để tạo nên thế giới của riêng mình, hãy chọn bốn gói bên dưới.

GÓI THÁM HIỂM

GÓI THÁM HIỂM

Đánh dấu lãnh thổ của riêng mình dù ở bất cứ địa hình nào. Gói Thám Hiểm trang bị cho Defender để thách thức các quy ước và chinh phục những cảnh quan chưa từng được khám phá.
GÓI  PHIÊU LƯU

GÓI PHIÊU LƯU

Mang niềm đam mê đến vùng đất mới. Gói Phiêu Lưu trang bị cho Defender để đưa bạn ra khỏi lối mòn và bước vào vùng đất của thiên nhiên.
GÓI ĐỒNG QUÊ

GÓI ĐỒNG QUÊ

Bảo vệ xe trong các địa hình lầy lội nhất. Gói Đồng Quê trang bị cho Defender để được bảo vệ từ các yếu tố môi trường và làm cho mọi hành trình trở nên thực sự đáng nhớ.
GÓI ĐÔ THỊ

GÓI ĐÔ THỊ

Chinh phục rừng bê tông. Gói đô thị làm cho Defender trở nên nổi bật ở vùng đô thị với phong cách quay đầu, sự tự tin và điềm tĩnh.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CÁC PHIÊN BẢN LAND ROVER DEFENDER

CÁC PHIÊN BẢN LAND ROVER DEFENDER

Xem đầy đủ các phiên bản.
THƯ VIỆN ẢNH

THƯ VIỆN ẢNH

Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với xe Land Rover.

*Thể tích ướt là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô, được đo bằng cách mô phỏng khoang hành lý chứa đầy chất lỏng.