RANGE ROVER SV MỚI

LÀ PHIÊN BẢN TINH TẾ HƠN THỂ HIỆN SỰ SANG TRỌNG VÀ CÁ NHÂN HÓA

CHÚNG TÔI TẠO NÊN NHỮNG CHIẾC XE ĐẶC BIỆT CÒN BẠN BIẾN CHÚNG TRỞ NÊN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Tại Bộ phận Chế tạo Phiên bản Đặc biệt, chúng tôi luôn triển khai và mở rộng hơn nữa các đặc điểm cốt lõi của những chiếc xe mang tính biểu tượng của chúng tôi. Đối với xe Range Rover SV mới, những đặc điểm này thậm chí còn sang trọng hơn và cá nhân hóa hơn nữa.

Với nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, bao gồm cả vật liệu thay thế bền vững cho chất liệu da mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, Range Rover SV Mới thể hiện cá tính, mong muốn và tầm nhìn của bạn. Nó thực sự là của bạn.

CHỦ ĐỀ XUNG QUANH BẠN

Trọng tâm của các tính năng tùy chỉnh của Range Rover SV mới là khách hàng được lựa chọn trong số hai chủ đề thiết kế nội thất và ngoại thất của SV đã được tuyển chọn. SV Serenity và SV Intrepid có màu sắc tinh tế và chất liệu hoàn thiện khác biệt từ trong ra ngoài

Cả hai tùy chọn chủ đề đều có sẵn trên các phiên bản Tiêu chuẩn và Chiều dài cơ sở lớn, đồng thời với nhiều lựa chọn động cơ mạnh mẽ và hiệu suất cao, bao gồm động cơ V8 Twin Turbo 530PS mới tinh chỉnh, plug-in hybrid 510PS Extended Range và động cơ diesel 6 xi-lanh Ingenium hybrid nhẹ 350 mã lực hiệu suất cao.

SV SERENITY

Bên ngoài xe SV Serenity hoàn toàn tập trung vào chủ đề về sự sang trọng thuần túy. Sơn chuyên dụng màu Atlas Silver và Corinthian Bronze mạ kim loại được sử dụng để tạo các điểm nhấn bên ngoài làm nổi bật sự độc quyền của nó, đặc biệt là khi kết hợp với nóc xe tương phản màu Corinthian Bronze tùy chọn và mâm xe bằng hợp kim rèn 23“ khi quay ánh kim cương có các chi tiết chèn màu Corinthian Bronze.

SV INTREPID

Bên ngoài xe SV Intrepid tập trung vào chủ đề về sự năng động và đổi màu. Các điểm nhấn bên ngoài được mạ kim loại màu Anthracite, lớp hoàn thiện bằng crôm khói sẫm màu hoàn toàn mới được phát triển riêng cho Range Rover SV. Các lớp hoàn thiện được sơn màu Graphite Atlas, mui xe màu đen tương phản tùy chọn và mâm xe hợp kim màu Satin Dark Grey 23" bổ sung với các chi tiết chèn màu Narvik Black Gloss tạo nên vẻ ngoài hoàn thiện.

TIẾP TỤC NGUỒN CẢM HỨNG CHO BÊN TRONG XE

Hai tùy chọn chủ đề bên ngoài xe này có thể được bổ trợ trong thiết kế nội thất, với các bảng màu chuyên biệt, gỗ dán và thiết kế đục lỗ trên ghế xe. Các tùy chọn kết hợp giữa Ebony hoặc Perlino một màu tiêu chuẩn bằng các đường phối hai tông màu tương phản kéo dài từ trước ra sau tạo nên các vùng khác biệt trong cabin.

Lần đầu tiên một chiếc xe SV có tùy chọn về vật liệu thay thế bền vững cho chất liệu da mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, khách hàng được phép chọn vật liệu thay thế này cho toàn bộ nội thất.

Trong chủ đề nội thất của SV Serenity, da màu Perlino tương phản với da màu Liberty Blue, Sequoia Green hoặc Caraway ở phía trước. Chủ đề nội thất của SV Intrepid cung cấp lựa chọn da Ebony một màu, da Rosewood và Ebony hai tông màu, hoặc Cinder Grey và Light Cloud Grey UltrafabricsTM.

INNER SANCTUARY CỦA BẠN

Trang bị nội thất trong xe của chúng tôi được phát triển để mang lại sự thoải mái, công nghệ và sự yên tĩnh mà bạn mong đợi khi ở nhà. Tất cả các model xe SV đều có tùy chọn trải nghiệm giải trí đỉnh cao ở hàng ghế sau — gồm màn hình 13,1 inch, là kích thước màn hình lớn nhất trong số các model xe Range Rover — và tai nghe hiệu năng cao với độ rõ nét cải tiến, chỉ có trên tất cả các model xe SV.

SV SIGNATURE SUITE

Đỉnh cao của các trang bị nội thất SV cho xe Range Rover là tùy chọn SV Signature Suite 4 chỗ độc quyền của chúng tôi. Chỉ có sẵn cho xe có chiều dài cơ sở lớn, giúp mang lại
trải nghiệm đỉnh cao cho hành khách.

Điểm nổi bật là bảng điều khiển từ trước ra sau trên toàn bộ chiều dài với chức năng ẩn cho đến khi cần thiết. Theo yêu cầu của khách hàng, bàn mi-ni chạy bằng điện ở giữa
được gia công từ phôi nhôm sẽ nhẹ nhàng nhô lên từ bảng điều khiển trung tâm chỉ trong một thao tác. Giá đỡ cốc cũng dễ dàng nâng lên từ giá gỗ bên dưới
khi có yêu cầu.

VẬT LIỆU ĐỘC QUYỀN NHẤT

Chúng tôi đã chọn lớp hoàn thiện bằng gốm để thể hiện sự sang trọng hiện đại. Vật liệu này tinh khiết nhưng mạnh mẽ, thường được sử dụng trong lĩnh vực đồng hồ và đồ trang sức xa xỉ.

Bạn sẽ tìm thấy lớp hoàn thiện bằng gốm ở cả chi tiết ngoại thất và nội thất của Range Rover SV mới. Huy hiệu gốm trắng được đánh bóng bằng tay với ký hiệu SV màu đen trên cửa hậu. Đây là lần đầu tiên lớp hoàn thiện bằng gốm được sử dụng cho bên ngoài xe – một dấu hiệu của sự khác biệt thực sự.

ỐP TRANG TRÍ MỚI TINH TẾ

Cho dù bạn tuân theo hành trình cá nhân hóa nào của Range Rover SV, bạn đều có thể chọn từ bộ sưu tập các ốp trang trí bổ sung, phù hợp với chủ đề bạn đã chọn. Các lớp hoàn thiện dành riêng cho SV bao gồm gốm dập nổi, lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên với các chi tiết khảm vân hoặc khảm kim loại, và thậm chí cả kim loại anot hóa hoặc lưới dệt.

Chúng được sử dụng cho toàn bộ nội thất xe, trên bảng điều khiển trung tâm, bảng đồng hồ và cửa ra vào. Sự đổi mới về vật liệu và công nghệ luôn là kim chỉ nam cho quá trình phát triển của chúng tôi, để mang đến phiên bản thực sự hiện đại về tay nghề hoàn thiện thủ công.

NÉT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA RIÊNG BẠN

Để bạn có thể thể hiện hoàn toàn cá tính của bản thân, Range Rover SV Mới có thể được tùy chỉnh cá nhân hơn nữa với nhiều tùy chọn màu sơn SV bespoke.

SƠN SV BESPOKE

Ngoài các màu được chọn từ bảng màu sơn tiêu chuẩn của Range Rover, khách mua xe SV có thể chọn trong số 14 tùy chọn màu ngoại thất bổ sung từ Bảng màu SV Bespoke Premium hoặc dịch vụ SV Bespoke Match to Sample của chúng tôi.
KHÁM PHÁ SƠN SV BESPOKE

*Có sẵn vào giữa năm 2022