RANGE ROVER SPORT MỚI

Chiếc SUV thể thao hạng sang đáng khao khát nhất từng được chế tạo sắp chính thức ra mắt tại Việt Nam
ĐÊM TIỆC PHONG CÁCH SỐNG TINH HOA

ĐÊM TIỆC PHONG CÁCH SỐNG TINH HOA

Đêm tiệc Range Rover Sport - Phong cách sống tinh hoa diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 11 vừa qua đã mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các khách hàng quan tâm Range Rover Sport Mới. Không chỉ được giới thiệu về mẫu xe và được trực tiếp tư vấn bởi chuyên gia sản phẩm Land Rover, các khách hàng còn được tận hưởng màn trình diễn ẩm thực đỉnh cao từ các đầu bếp Michellin hàng đầu.
RANGE ROVER SPORT MỚI RA MẮT TẠI TP.HCM

RANGE ROVER SPORT MỚI RA MẮT TẠI TP.HCM

Range Rover Sport Mới đã chính thức ra mắt các khách hàng tại TP.HCM vào ngày 03.03.2023. Tại sự kiện, các khách hàng không những được chiêm ngưỡng thiết kế mới sang trọng và thể thao cùng khả năng vận hành đặc trưng tạo nên vị thế cho Range Rover Sport mà còn được thưởng thức buổi tiệc rượu Mortlach sang trọng. Cùng chờ đón sự kiện ra mắt Range Rover Sport Mới tại Hà Nội vào ngày 10.03 sắp tới.
RANGE ROVER SPORT MỚI 
RA MẮT TẠI HÀ NỘI

RANGE ROVER SPORT MỚI RA MẮT TẠI HÀ NỘI

Ngày 10.03.2023, Range Rover Sport Mới tiếp tục được ra mắt với sự kiện đầy ấn tượng tại Hà Nội. Tại đây, các khách hàng đã được chiêm ngưỡng kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới đầy ấn tượng, và trực tiếp trải nghiệm khoang nội thất sang trọng cùng những tính năng hàng đầu của một chiếc SUV thể thao sang trọng bậc nhất trong buổi tiệc rượu Mortlach đầy sang trọng.