CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI TP. ĐÀ NẴNG

Vào ngày 05, 06 và 07 tháng 08 năm 2022 vừa qua, Land Rover đã tổ chức Chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại Tp. Đà Nẵng, mang đến cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử các mẫu xe Land Rover mới nhất năm 2022 cùng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và chính hãng từ Land Rover. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong 3 ngày diễn ra chương trình dưới đây:

TRỰC TIẾP CHIÊM NGƯỠNG RANGE ROVER MỚI

TRỰC TIẾP CHIÊM NGƯỠNG RANGE ROVER MỚI

Các khách hàng tại Đà Nẵng đã tham gia Private Showcase - Tiệc Giới thiệu Range Rover Mới và trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được chiêm ngưỡng và trải nghiệm khoang nội thất đỉnh cao trên chiếc xe này. Kiệt tác SUV hạng sang đã chinh phục trái tim của tất cả các khách hàng tham gia buổi tiệc và nhận được sự quan tâm yêu thích lớn.Nhấn vào nút bên dưới để xem video về chương trình.
LÁI THỬ CÁC MẪU XE MỚI NHẤT NĂM 2022

LÁI THỬ CÁC MẪU XE MỚI NHẤT NĂM 2022

Khách hàng tại TP. Đà Nẵng đã được trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành đỉnh cao trên các mẫu xe Land Rover mới nhất năm 2022 như: Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là Defender - biểu tượng SUV địa hình hạng sang thế kỷ 21. Nhấn vào nút bên dưới để xem video về chương trình.
CHĂM SÓC XE VỚI DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

CHĂM SÓC XE VỚI DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

Land Rover đã mang đến sự thuận tiện và chu đáo về chất lượng dịch vụ cho các khách hàng đang sở hữu Land Rover tại TP. Đà Nẵng thông qua các hoạt động bảo dưỡng lưu động như kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí ngay tại sự kiện. Nhấn vào nút bên dưới để đặt lịch bảo dưỡng trực tuyến cho chiếc xe Land Rover của bạn ngay hôm nay.