CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vào ngày 21 và 22 tháng 05 năm 2022, Land Rover đã tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động dành cho khách hàng tại TP. Buôn Ma Thuột.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động trên toàn quốc, nhằm mang đến cho các khách hàng tại mọi tỉnh thành sự phấn khích khi trải nghiệm các mẫu xe mới nhất và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ Land Rover chính hãng.

Tại chương trình, ngoài việc được trực tiếp chiêm ngưỡng Range Rover Velar R-Dynamic và Defender mới nhất năm 2022, các khách hàng tại TP. Buôn Ma Thuột còn được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm lái thử các mẫu xe: Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là Defender - biểu tượng SUV địa hình hạng sang thế kỷ 21 với cảm giác lái đầy phấn khích và khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt qua những cung đường cao nguyên của thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh đó, Land Rover cũng đã mang đến sự thuận tiện và an tâm về chất lượng dịch vụ cho các khách hàng đang sở hữu Land Rover tại TP. Buôn Ma Thuột. Không chỉ được sử dụng dịch vụ chính hãng, những chiếc xe Land Rover của khách hàng còn được kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí ngay tại sự kiện.

Cùng xem qua những hoạt động nổi bật được ghi lại trong chương trình qua video dưới đây:


Các dòng xe Land Rover đã sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm lái phấn khích. Nhấn vào nút bên dưới để Đăng ký lái thử ngay hôm nay.