MONTY HALLS

NHÀ KHÁM PHÁ VÀ BẢO TỒN ĐẠI DƯƠNG, NHÀ LÀM PHIM DŨNG CẢM ĐƯỢC HỖ TRỢ RẤT NHIỀU BỞI CHIẾC DEFENDER DIVE CENTRE ĐỘC ĐÁO CỦA ANH ẤY

Được biết đến nhiều nhờ series chương trình BBC Great Escapde, trong đó anh ấy sống và làm việc đầy thử thách tại vùng sâu vùng xa. Monty Halls dẫn dắt những cuộc lặn thám hiểm dành cho các nhà thám hiểm, nhà khoa học, và hỗ trợ cho hoạt động bảo tồn cũng như các tổ chức từ thiện quân sự.Vào năm 2013, anh ấy trình bày với Land Rover với một thách thức chưa từng có. Đại ý là anh ấy muốn có "một phòng thí nghiệm, một điểm dừng chân, có thể đi mọi nơi, có thể đối phó với mọi thứ và có thể lặn". Bộ phận phát triển đặc biệt SVO đã sản xuất ra một chiếc Defender có mục đích kép. Không chỉ giúp cho anh ấy và đoàn làm phim có thể vừa đi lại vừa lặn được, chiếc xe này còn có thể phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất tại những vùng sâu, vùng xa địa hình hiểm trở.

Halls, đại sứ Land Rover toàn cầu, thừa nhận rằng anh không thể tin rằng tất cả yêu cầu về kỹ thuật của anh được đáp ứng. Nhưng nhóm phát triển đã rất thành công khi tạo nên một chiếc xe duy nhất được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Giống như nhà bảo tồn biển Jacques Cousteau đã có chiếc tàu Calypso đáng tin cậy để hỗ trợ công việc, Monty đã có chiếc Defender duy nhất của riêng mình.

Monty là người ủng hộ rất lớn đối với thương hiệu Land Rover, anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này khi từng là lính Thủy quân lục chiến thuộc Hải quân Hoàng gia Anh. "Tôi cần một chiếc xe có khả năng gấp đôi, vừa là trại căn cứ vừa là một trung tâm lặn di động, cung cấp khả năng off-road tốt nhất." anh cho biết.