HANNAH WHITE

MỘT NHÀ THÁM HIỂM VÀ THỦY THỦ ƯU TÚ, NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THẾ HỆ TIẾP THEO

Hannah, 31 tuổi, là một nhà thám hiểm, thủy thủ, phát thanh viên người Anh, yêu thích các hoạt động ngoài trời. Cho dù khi leo núi, chèo thuyền hay chạy bộ ở nông thôn, cô đều cân nhắc việc kết hợp những chuyến khám phá tuyệt vời với sự nghiệp phát thanh viên thành công của mình. Thông qua đó, cô truyền tới cảm hứng khám phá niềm vui khi tham gia các hoạt động ngoài trời năng động cho thế giới.Hannah lần đầu tiên tạo nên tên tuổi của mình với việc chèo thuyền buồm ra khơi chỉ bằng một tay. Sau ba lần chèo thuyền một mình ra Đại Tây Dương, cô không còn lạ lẫm với các thử thách trên dòng nước bằng lặng và cả những ngọn nước dữ dội. Sau khi xuất sắc đạt được giải nhì trong cuộc đua Solo Atlantic mới đây, cô ấy lại trở về với công việc của một phát thanh viên. Hannah đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc đời, và tiếp tục gặt hái những thành quả tiếp theo trong nhữngcuộc khám phá và công việc phát thanh viên của mình. Chẳng hạn như tại Olympic London năm 2012 hay chương trình truyền hình Countryfile số 1 của BBC.

Dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp đua thuyền của Hannah là vào năm 2009, khi cô có được vị trí tại một trong những cuộc đua thuyền đại dương solo lớn nhất thế giới, Original Single Handed Transatlantic Race(OSTAR). Là phụ nữ trẻ nhất hoàn thành cuộc đua này hồi năm 2005, sức mạnh của Hannah năm 2009 được cải thiện không chỉ về khả năng chèo thuyền mà còn là tài năng thiên phú về phát thanh và truyền thông.

Chiến thắng giải thưởng truyền thôn (media prize - được bình chọn công chúng) năm 2009, Hannah tiếp tục thành công với sự nghiệp phát sóng truyền hình quốc tế trong các cuộc thám hiểm và đua thuyền. Cô cũng trở thành bình luận viên trực tiếp trong các sự kiện thể thao quốc tế quan trọng bao gồm cả Chương trình đua thuyền Extreme Sailing SeriesTM và Giải bóng bầu dục Premiership Rugby.

Cuộc phiêu lưu của Hannah vẫn đang tiếp tục truyền cảm hứng và năm 2015 hứa hẹn là một năm đáng kinh ngạc khi cô tham gia hai chuyến lưu diễn tại Anh và quốc tế. Với niềm yêu thích đua thuyền và khám phá bằng cả trái tim, cô tiếp tục truyền cảm hứng cho thế giới bằng những câu chuyện khó tin của chính mình.