CÁC MẪU XE DEFENDER

CÁC MẪU XE DEFENDER

CHỌN MẪU XE

CHỌN PHONG CÁCH THÂN XE
DEFENDER 90
CHỌN MẪU XE
DEFENDER 90

DEFENDER 90 HSE

Thỏa sức phiêu lưu với Tiện nghi thoải mái.
Tổng quan về thông số kỹ thuật

Tổng quan về thông số kỹ thuật

DEFENDER 90 HSE 3.0D I6 250 PS AWD Auto MHEV

Công suất (kW/PS)

183 / 249

Vận tốc tối đa km/giờ

188

Tăng tốc (số giây) từ 0-100km/giờ

8.0
Tính năng chính

Tính năng chính

TRANG BỊ NGOẠI THẤT
  • Cửa sổ trời toàn cảnh điều khiển điện
MÂM VÀ LỐP XE
  • Mâm đúc 20" kiểu 5098
TRANG BỊ NỘI THẤT
  • Gói nâng cấp nội thất da mở rộng​
  • Thảm sàn nội thất
  • Hai hộc để ly với nắp đậy​
  • Tay lái điều chỉnh điện
  • Tay lái bọc da​
GHẾ NGỒI VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT
  • Ghế bọc da Windsor với ghế trước chỉnh điện 14 hướng, nhớ vị trí, có sưởi và làm mát với tựa đầu chỉnh tay 4 hướng​
THÔNG TIN GIẢI TRÍ
  • Màn hình cảm ứng 11.4" với Pivi Pro3
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
  • Gói hỗ trợ người lái

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CÁ NHÂN HÓA

CÁ NHÂN HÓA

Chọn tùy chọn và phụ kiện
XE LAI ĐIỆN

XE LAI ĐIỆN

Mạnh mẽ và bền vững.

Vận tốc tối đa là 209km/giờ (130mph) khi được trang bị bánh xe 22".
‡‡Khi kết hợp với động cơ điện.
Vận tốc tối đa là 191km/h (119mph) khi được trang bị bánh xe 20 inch.
*Được bán trên thị trường từ cuối năm 2023. Vui lòng hỏi Đại lý Bán lẻ để biết chi tiết.

1Tính năng Điều hướng được Kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover thông báo.

2Chỉ tương thích với điện thoại thông minh. Xe của bạn đã có sẵn công nghệ Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng của chúng tại quốc gia bạn đang ở. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay. Xe của bạn đã có sẵn công nghệ Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng của chúng tại quốc gia bạn đang ở. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.android.com/intl/en_uk/auto/. App Store là nhãn hiệu của Apple Inc. Google Play Store là nhãn hiệu của Google LLC.

3Điều khiển từ xa bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký do đại lý bán lẻ Land Rover của bạn thông báo. Ứng dụng từ xa sẽ cần được tải xuống từ kho ứng dụng Apple hoặc kho Google Play. Chỉ tương thích với điện thoại thông minh.

4Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký tiêu chuẩn 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Land Rover thông báo.

5Hệ thống treo khí nén điện tử và hệ thống giảm xóc thích ứng Adaptive Dynamics là tiêu chuẩn trên P400e.

6Tuân thủ quy định trong nước. Nếu đeo kính hai tròng hoặc kính đa tròng dẫn đến không thể dễ dàng điều chỉnh tiêu cự hình ảnh từ gương chiếu hậu điện tử ClearSight, người dùng có thể trở lại chế độ gương chiếu hậu bất cứ lúc nào. Hình ảnh không được truyền trực tiếp. Kiểm tra xung quanh để đảm bảo an toàn. Tuân thủ theo quy định trong nước.

7Yêu cầu kính chống lóa ở một số thị trường. Chỉ dẫn điều hướng trên kính chắn gió chỉ xuất hiện khi xe được lắp tính năng Pivi Pro.

Mẫu xe Defender V8 có khả năng chở hàng của nóc xe là 0kg. Các tùy chọn phụ kiện có giới hạn, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với Đại lý Bán lẻ Land Rover tại địa phương của bạn.

Xin lưu ý rằng các tính năng tiêu chuẩn có thể được thay thế khi chọn các cấp độ trang trí thay thế. Các tính năng tiêu chuẩn cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia mua, phiên bản động cơ và hộp số.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của chúng vẫn phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Land Rover để biết các tính năng/chức năng khả dụng trên thị trường địa phương và toàn bộ các điều khoản cần tuân thủ. Một số tính năng cần phải có sim phù hợp theo hợp đồng dữ liệu tương ứng, chúng cần phải được đăng ký bổ sung sau khi hết thời hạn ban đầu được Đại lý Bán lẻ thông bố. Một số địa điểm sẽ không có kết nối di động. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Một số tính năng cần phải có sim phù hợp theo hợp đồng dữ liệu tương ứng, chúng cần phải được đăng ký bổ sung sau khi hết thời hạn ban đầu được Đại lý Bán lẻ thông báo.

Meridian là nhãn hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị “ba trường” là nhãn hiệu của Trifield Productions Ltd.

Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng mình luôn hoàn toàn kiểm soát được xe.