SVR - HIỆU SUẤT THỂ THAO KÍCH TÍNH

SVR - HIỆU SUẤT THỂ THAO KÍCH TÍNH

RANGE ROVER SPORT SVR ĐƯA SỰ SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT LÊN TẦM CAO MỚI, VỚI KHẢ NĂNG XỬ LÝ VÀ SỨC MẠNH NGOẠN MỤC TRÊN ĐƯỜNG VÀ ĐỊA HÌNH
KHÁM PHÁ SVR
Range Rover Sport SVR mang đến sức mạnh sống động và đầy cảm xúc từ động cơ V8 công suất 575PS. Hiệu suất trong mọi điều kiện là điện khí hóa.
MICHAEL VAN DER SANDE
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
KHUNG GẦM

KHUNG GẦM

Mâm xe nhẹ giúp tăng hiệu suất, trong khi hệ thống treo, giảm xóc và hệ thống lái được tinh chỉnh cho phép kiểm soát độ chính xác và mang lại trải nghiệm lái phấn khích.
HỆ THỐNG ỐNG XẢ CHỦ ĐỘNG

HỆ THỐNG ỐNG XẢ CHỦ ĐỘNG

Hệ thống xả chủ động được trang bị ống xả chủ động hai giai đoạn với các van điều khiển điện tử mang lại âm thanh đặc sắc. Hệ thống bốn ống xả tích hợp là trang bị tiêu chuẩn độc quyền của phiên bản SVR.
THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Ngoại thất SVR có thể được tạo điểm nhấn với thiết kế nắp ca pô độc đáo tùy chọn bằng vật liệu tổng hợp sợi carbon, có thể tùy chọn nắp ca pô bằng màu thân xe hoặc bằng sợi carbon đen bóng nổi bật. Dáng vẻ cơ bắp của SVR được bổ sung thêm bằng lưới tản nhiệt với huy hiệu SVR và các hốc thông gió bên hông màu đen Narvik. Ngoại thất được hoàn thiện với đèn pha Pixel LED và đèn chiếu sáng ban ngày đặc trưng.
GHẾ HIỆU SUẤT SVR

GHẾ HIỆU SUẤT SVR

Cung cấp khả năng hỗ trợ tối ưu với khả năng kiểm soát tối đa, ghế ngồi hiệu suất SVR được bọc da Windsor trọng lượng nhẹ thiết kế mới với chức năng sưởi tiêu chuẩn và cung cấp tùy chọn làm mát ghế. Với logo SVR in nổi trên tựa đầu, ghế ngồi có thể tùy chọn bốn màu kết hợp và họa tiết đục lỗ với đường cắt kim cương.

CÁC DÒNG XE SVR

Xe SVO không chỉ được tùy chỉnh bằng các phụ tùng chính hãng của Land Rover mà còn được bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng trong nhiều năm sử dụng.

<span style="text-transform: capitalize; ">SVAutobiography</span> – SANG TRỌNG VÔ SONG

SVAutobiography – SANG TRỌNG VÔ SONG

Thiết kế sang trọng, hoàn thiện cao cấp và tiện nghi vô song của SVAutobiography tạo ra trải nghiệm lái xe tuyệt vời.
KHÁM PHÁ SVAutobiography CÁC DÒNG XE
SVO – TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

SVO – TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Sự sang trọng, hiệu suất và khả năng được nâng lên một tầm cao mới để tạo ra những chiếc Land Rover độc nhất vô nhị.
KHÁM PHÁ CÁC DÒNG XE SVO