<textsmall style='text-transform: none;'>SVAutobiography</textsmall> PHIÊN BẢN TRỤC CƠ SỞ KÉO DÀI

SVAutobiography PHIÊN BẢN TRỤC CƠ SỞ KÉO DÀI

SVAutobiography PHIÊN BẢN TRỤC CƠ SỞ KÉO DÀI MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG TỐI ĐA BẰNG CÁCH KẾT HỢP CÁC VẬT LIỆU TỐT NHẤT THẾ GIỚI, THIẾT KẾ NGOẠN MỤC VÀ TAY NGHỀ THỦ CÔNG BẬC THẦY
KHÁM PHÁ SV
SVAutobiography and SVAutobiography Phiên bản Dynamic đại diện cho những gì tốt nhất mà Range Rover mang lại. Cả hai mô hình kết hợp các vật liệu tốt nhất và hiệu suất vượt trội để tạo ra trải nghiệm sang trọng vô song.
MICHAEL VAN DER SANDE
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
HIỆU SUẤT

HIỆU SUẤT

Động cơ siêu nạp V8 565PS kết hợp sự tinh chỉnh chưa từng có với động cơ mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Range Rover. Động cơ 5,0 lít hoàn toàn bằng nhôm đã được điều chỉnh để tạo ra mô men xoắn cực đại 700Nm.
HOÀN THIỆN ĐỘC ĐÁO

HOÀN THIỆN ĐỘC ĐÁO

Nổi bật về mọi mặt, SVAutobiography Trục cơ sở kéo dài đi đầu trong thiết kế vô song. Lưới tản nhiệt độc đáo với lưới màu than chì và mâm xe 21" thiết kế chấu thể hiện trình độ thủ công mẫu mực.
NỘI THẤT SANG TRỌNG

NỘI THẤT SANG TRỌNG

SVAutobiography Trục cơ sở kéo dài kết hợp thiết kế ngoạn mục với mức độ thoải mái tuyệt vời. Nhìn bằng mắt thường, nội thất bọc da với đường chỉ khâu kim cương - kết hợp với da Semi-Aniline hoặc da Poltrona thông hơi - chỉ có thể kết hợp với ghế trước có chức năng massage 'Đá nóng'.
KẾT HỢP MÀU SẮC ĐỘC ĐÁO

KẾT HỢP MÀU SẮC ĐỘC ĐÁO

SVAutobiography Trục cơ sở kéo dài có tùy chọn màu thân xe hai tông màu độc ​​đáo. Phần trên - có thể tùy chọn các màu đen Santorini, Aruba hoặc xám Corris - có thể kết hợp với tám màu bên dưới, để có thể tạo ra chiếc xe phù hợp một cách chính xác với sở thích của bạn

SVAutobiography DÒNG XE

Xe SVO không chỉ được tùy chỉnh bằng các phụ tùng chính hãng của Land Rover mà còn được bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng trong nhiều năm sử dụng.

SVO – TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

SVO – TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Sự sang trọng, hiệu suất và khả năng được nâng lên một tầm cao mới để tạo ra những chiếc Land Rover độc nhất vô nhị.