PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT SVAUTOBIOGRAPHY

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT SVAUTOBIOGRAPHY

THỂ HIỆN ĐỊNH NGHĨA CỦA DÒNG RANGE ROVER HẠNG SANG

ĐƯA SỰ PHI THƯỜNG LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

Tôn vinh thiết kế đỉnh cao của Range Rover cùng với trình độ thủ công bậc thầy, phiên bản SVAutobiography Ultimate mang đến trải nghiệm chưa từng có cho những khách hàng đặc biệt nhất.

Bao gồm hai kiểu thiết kế thân xe - SVAutobiography trục cơ sở kéo dài với lựa chọn động cơ Xăng PHEV 400PS và Xăng siêu nạp V8 565PS hoặc SVAutobiography Dynamic trục cơ sở tiêu chuẩn, động cơ V8. Mỗi chiếc xe độc đáo này được chỉ định sản xuất riêng bởi đội ngũ chuyên sản xuất các phiên bản đặc biệt SV Bespoke tại Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất các mẫu xe Đặc biệt (SVO) tại Vương quốc Anh.

MÀU SẮC SANG TRỌNG VÀ ĐỘC ĐÁO

MÀU SẮC SANG TRỌNG VÀ ĐỘC ĐÁO

Để trở thành một kiệt tác độc đáo, phiên bản SVAutobiography Ultimate được trang bị lớp sơn màu xanh Orchard Green hoàn thiện bóng satin làm nổi bật thiết kế bên ngoài và nội thất điểm màu vàng đồng sang trọng. Đó là sự kết hợp thể hiện sự tinh tế và quý hiếm từ trong ra ngoài.
XEM BỘ SƯU TẬP

NHỮNG CHI TIẾT ĐẶC BIỆT

CHI TIẾT ĐIÊU KHẮC THỦ CÔNG CHO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN ĐẶC BIỆT

CHI TIẾT ĐIÊU KHẮC THỦ CÔNG CHO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN ĐẶC BIỆT

Nắp ca-pô truyền thống, chữ viết 'Range Rover' và huy hiệu SV được nâng lên một tầm cao mới thanh lịch hơn với các chi tiết khắc màu đen và hoàn thiện bằng đồng. Cốp xe đặt riêng và bảng điều khiển trung tâm được đánh dấu bằng dòng chữ ‘Ultimate edition’.
HUY HIỆU PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

HUY HIỆU PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Huy hiệu dành cho các phiên bản đặc biệt SV được tinh chỉnh lại và được đặt tại bảng điều khiển trung tâm như một sự ghi dấu cho vị trí đặc biệt nhất của phiên bản trong gia đình Range Rover.
ĐỈNH CAO PHONG CÁCH NỘI THẤT

ĐỈNH CAO PHONG CÁCH NỘI THẤT

Nội thất da màu Tan Vintage của SVAutobiography và nội thất da màu Ebony & Vintage Tan của SVAutobiography Dynamic được kết hợp với các chi tiết hoàn thiện bằng sợi Carbon tạo nên tính độc đáo và bắt mắt trong toàn bộ cabin bởi chi tiết uốn lượn màu đồng trên SVAutobiography, uốn lượn hình khối thép trên SVAutobiography Dynamic.

SỞ HỮU NGAY MẪU SVAUTOBIOGRAPHY ĐẶC BIỆT NÀY

Nếu bạn muốn sở hữu phiên bản đẳng cấp nhất của chiếc Range Rover, vui lòng liên lạc với Bộ phận bán hàng các phiên bản đặc biệt (SV) của đại lý tại địa phương.