RANGE ROVER SENTINEL

RANGE ROVER SENTINEL

SỰ AN TOÀN BÊN DƯỚI BỀ MẶT
XEM ĐOẠN PHIM

Range Rover Sentinel có tất cả phong cách, sự tinh tế và khả năng vượt địa hình mà bạn mong đợi từ một chiếc Range Rover. Bên dưới bề mặt, có một khía cạnh khác của câu chuyện.

Đây là một chiếc Range Rover thoải mái đến mức tối đa. Đó là một chiếc xe bọc thép được thiết kế một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ Bộ Phận Chế Tạo Phiên Bản Đặc biệt của chúng tôi để cung cấp sự an toàn và bảo mật chống lại các cuộc tấn công.

SỰ AN TOÀN BÊN DƯỚI BỀ MẶT

KÍNH CHỐNG ĐẠN

KÍNH CHỐNG ĐẠN

Khi các mối đe dọa có thể đến từ bất cứ đâu, thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng. Đó là lý do tại sao kính bọc thép, tiêu chuẩn Châu Âu VPAM BRV 2009 VR8 và PAS 300, được sử dụng trên Range Rover Sentinel để giúp bảo vệ hành khách và người lái.
KHUNG BẢO VỆ

KHUNG BẢO VỆ

Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho toàn bộ xe của VPAM BRV 2009 VR8, PAS 300 và ERV 2010, khung bảo vệ được chứng nhận đầy đủ giúp giữ an toàn cho người ngồi trong xe, ngay cả trong các tình huống va chạm.
MUI VÀ SÀN XE CHỐNG MÌN VÀ LỰU ĐẠN

MUI VÀ SÀN XE CHỐNG MÌN VÀ LỰU ĐẠN

Không thể thiếu trong bộ khung bảo vệ cảu Range Rover Sentinel là khả năng bảo vệ chống các vụ nổ trên mui và dưới sàn xe. Có khả năng chịu được các vụ nổ theo tiêu chuẩn ERV 2010 và PAS 300, chúng tăng thêm cấp độ phòng thủ chống lại các cuộc tấn công từ nhiều góc độ.
HỆ THỐNG LỐP RUN-FLAT

HỆ THỐNG LỐP RUN-FLAT

Việc thoát khỏi các mối đe dọa cực độ ở tốc độ cao không phải là một thách thức nhờ mâm xe được sản xuất đặc biệt kết hợp lốp run-flat có khả năng tiếp tục di chuyển khi lốp không còn hơi. Hệ thống đã được thử nghiệm cho quãng đường lên đến 50 km với tốc độ 80 km/giờ.
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN KHẢ NĂNG BẢO VỆ PHÂN MẢNH

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN KHẢ NĂNG BẢO VỆ PHÂN MẢNH

Range Rover Sentinel được thiết kế để đối mặt với các hình thức tấn công hiện đại, khác thường. Điều này hiện bao gồm khả năng phòng thủ chống lại các thiết bị nổ cải tiến, Range Rover Sentinel đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn STANAG 4569 để chống lại một quả mìn cực mạnh đặt bên hông xe phía sau bánh trước.
HỆ THỐNG THOÁT HIỂM KHẨN CẤP

HỆ THỐNG THOÁT HIỂM KHẨN CẤP

Trong trường hợp khẩn cấp, hành khách có thể thoát khỏi Range Rover Sentinel nhanh chóng và an toàn thông qua tấm thoát hiểm bọc thép. Nằm trong khoang hành lý phía sau, nó cho phép thoát hiểm ngay cả khi cửa xe không thể sử dụng.

CHIẾC RANGE ROVER THỰC THỤ

Bất chấp mức độ an ninh được cung cấp bởi lớp áo giáp của xe và hệ thống bảo vệ người ngồi trong xe, Range Rover Sentinel vẫn duy trì được sự sang trọng và đảm bảo khả năng vận hành trên đường địa hình như một chiếc Range Rover.

TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

TRUNG TÂM CHẾ TẠO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Range Rover Sentinel không phải là chiếc xe duy nhất được đội Bộ Phận Chế Tạo Phiên Bản Đặc Biệt của chúng tôi đưa lên những tầm cao nhất.
KHÁM PHÁ SV

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG AMOURED CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xe bọc thép của Land Rover, vui lòng liên hệ với thành viên trong đội ngũ của chúng tôi.

Điện thoại: +44 (0) 1920 885126

Email: armoured@jaguarlandrover.com

*Độ sâu lội nước tối đa 850mm.
*
*Range Rover Sentinel không được khuyến nghị cho việc lái trên cát mềm. Để phát huy hết khả năng địa hình của nó, đội vận hành nên thực hiện đào tạo lái xe thông qua mạng lưới hoạt động Trải nghiệm lái xe Land Rover. Vui lòng liên hệ với Bộ phận kinh doanh xe bọc thép của Land Rover để biết thêm thông tin.