RANGE ROVER SPORT MỚI

TIÊN PHONG ĐỔI MỚI

Range Rover Sport Mới, một hình mẫu tiên phong . Tập trung vào khả năng vận hành trên đường trường và khả năng vượt mọi địa hình nổi tiếng thế giới, một loạt các công nghệ tiên tiến và thú vị làm cho Range Rover Sport trở thành định nghĩa của thể thao sang trọng.

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ THIẾT KẾ

Một thiết kế có sự tinh tế ở cốt lõi, với lớp kính phẳng và mức độ chính xác cao. Các công nghệ hỗ trợ thiết kế giúp nâng cao đường nét rõ ràng và hiệu suất khí động học của Range Rover Sport Mới, với bộ hoàn thiện đường viền hông giấu kín và mui xe được hàn bằng laser tạo ra một diện mạo liền mạch, hiện đại.

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Tính năng Khử tiếng ồn chủ động thế hệ tiếp theo lọc bỏ những tiếng ồn không mong muốn, giúp bạn tập trung vào việc tận hưởng hành trình. Micrô bên trong mỗi vòm bánh xe phát hiện tiếng ồn. Bộ xử lý kỹ thuật số tính toán âm thanh cần thiết để loại bỏ các tần số không mong muốn này bằng cách sử dụng loa bên trong và loa tựa đầu.

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN BIỂU TRƯNG

Tăng chất lượng âm thanh. Hệ thống âm thanh Meridian Biểu Trưng mạnh mẽ mang đến khả năng phát lại nhạc có độ trung thực cao với tối đa 29 loa, loa siêu trầm và công suất bộ khuếch đại 1.430W - tạo ra môi trường âm thanh cá nhân và một trong những trải nghiệm âm thanh ô tô tuyệt vời nhất cho bốn người ngồi trên xe.

LỌC KHÔNG KHÍ NỘI THẤT

Chất lượng không khí bên trong được nâng lên một tầm cao mới với Hệ thống lọc khí chuyên nghiệp trong khoang nội thất. Công nghệ lọc PM2.5 và nanoe™ X làm giảm đáng kể mùi hôi, vi khuẩn và chất gây dị ứng, bao gồm cả vi rút SARS-CoV-2*, trong khi chức năng quản lý CO2 giúp tăng cường sức khỏe và sự tỉnh táo của tất cả những hành khách trong xe bằng cách giám sát và kiểm soát mức CO2 . Bạn có thể vận hành hệ thống từ xa để điều hòa nhiệt độ cabin trước chuyến hành trình.

ĐÁNH LÁI TẤT CẢ CÁC BÁNH XE

TỐC ĐỘ CAO HƠN

Với Hệ thống lái tất cả các bánh, bánh sau lái lên tới 7.3 độ, nâng cao độ ổn định của Range Rover Sport Mới ở tốc độ cao hơn bằng cách quay cùng chiều với bánh trước.

ĐÈN TRƯỚC LED KỸ THUẬT SỐ

Đèn trước LED kỹ thuật số với đèn ban ngày biểu trưng cung cấp khả năng hiển thị rực rỡ khi lái xe ban đêm với phạm vi chiếu sáng lên đến 500m. Mỗi đèn pha có 1.3 triệu Thiết bị Micromirror kỹ thuật số điều chỉnh chùm sáng để che đi lên đến 16 đối tượng, tối ưu hóa khả năng chiếu sáng và giảm thiểu nguy cơ làm lóa mắt những người tham gia giao thông khác.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Được đẩy lên một cấp độ khác.
CÁC PHIÊN BẢN RANGE ROVER SPORT

CÁC PHIÊN BẢN RANGE ROVER SPORT

Xem toàn bộ các phiên bản.

*Nghiên cứu của Texcell được thực hiện vào năm 2020 cho Panasonic và kết quả do Panasonic cung cấp.