TRÊN CÙNG

  Gói tùy chọn

  Tùy chọn ngoại thất

  Tùy chọn ngoại thất

  CỬA SỔ TRỜI PANORAMIC

  Bạn có thể chọn cửa sổ trời toàn cảnh cố định hoặc mở ra được, các tùy chọn cửa sổ trời sẽ làm cho chiếc xe cảm thấy rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn cửa sổ trời tương phản màu thân xe hoặc màu đen để thêm vẻ đẹp cho ngoại thất.

  TẠO NÊN CHIẾC XE CỦA RIÊNG BẠN

  Tùy chọn nội thất

  • HOÀN THIỆN NỘI THẤT
   HOÀN THIỆN NỘI THẤT

   Một loạt các tùy chọn hoàn thiện bao gồm Sợi Carbon, Sợi Dây Đồng, Nhôm, Nhôm mờ, những tấm ốp có độ bóng cao luôn có sẵn . Đây là một trong những tùy chọn cho nội thất, bạn có thể chọn nhiều cách phối hơn nữa để tạo điểm nhấn cho không gian của riêng bạn.

  • GHẾ NGỒI
   GHẾ NGỒI

   Hàng loạt lựa chọn ghế ngồi với khả năng chỉnh điện 8, 12, 18 và 20 hướng khác nhau cùng với tiện ích nhớ vị trí, tính năng mát-xa, sưởi/ làm mát cho hàng ghế trước. Sự thoải mái là điều quan trọng nhất.

  • MÀU SẮC NỘI THẤT
   MÀU SẮC NỘI THẤT

   Hàng loạt tùy chọn màu nội thất để biến chiếc xe thành của riêng bạn. Màu Vintage Tan, màu Ebony, màu Eclipse, Light Oyster và màu Acorn luôn có sẵn cho tất cả các hàng ghế và ốp trần xe.

  • GÓI PHỤ KIỆN NỘI THẤT
   GÓI PHỤ KIỆN NỘI THẤT

   Lựa chọn gói phụ kiện nội thất sang trọng Interior Luxury Pack hoặc Interior Luxury Pack Plus để tạo nên không gian tuyệt đẹp cho khoang xe.

  Tùy chọn nội thất

  Tùy chọn nội thất

  Tùy chọn nội thất

  ĐÈN NỘI THẤT TÙY CHỈNH

  Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi đèn nội thất theo nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào cảm xúc của bạn. Có tới 10 màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy ý thay đổi, từ màu Trắng Ice White đến Moonlight và Đỏ Racing Red.

  TẢI TÀI LIỆU

  Tùy chọn nội thất

  Tùy chọn nội thất

  ĐIỀU HÒA 4 VÙNG ĐỘNG LẬP

  Tùy chọn này giúp cho người lái và tất cả các hành khách có thể điều chỉnh được nhiệt độ, hướng gió, sức gió của hệ thống điều hòa, bao gồm cả cửa gió trên cột B.

  TẢI TÀI LIỆU

  Tùy chọn nội thất

  Tùy chọn nội thất

  NGĂN CHỨA ĐỒ LÀM MÁT CÓ KHÓA

  Được thiết kế để làm mát giữ cho mọi thứ ở nhiệt độ tương đương như khoang xe. Tính năng này lấy không khí lạnh lấy từ hệ thống điều hòa của xe, đưa vào hộc để đồ dưới bệ tỳ tay

  TẢI TÀI LIỆU

  PHỤ KIỆN LAND ROVER

  • PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT BẰNG SỢI CARBON

   Cánh gió sau, ốp gương và tấm ốp hông xe được làm từ sợi Carbon và sơn bóng. Điều này không những giúp cho xe có diện mạo đẹp hơn, mà còn làm giảm trọng lượng của xe.

  • KHÔNG GIAN HÀNH LÝ PHÍA SAU

   Một loạt các phụ kiện có sẵn để tăng cường khoang hành lý. Một bộ phân chia hành lý được lắp vào để chia khoang sau thành hai phần, trong khi một tấm đệm cao su có thể bảo vệ sàn xe khỏi các chất bẩn và ẩm ướt.

  • BẬC CHÂN TỰ ĐỘNG

   Bậc bước chân tự động đóng/mở thông minh, thực tiễn, giúp cho việc lên xuống xe dễ dàng hơn. Nó nằm gọn dưới xe được kích hoạt khi cửa mở hoặc thông qua một nút bấm, đóng lại khi bạn đóng cửa xe.

  • GIÁ TREO MÓC LÊN GHẾ TRƯỚC

   Đây là hệ thống mang lại sự tiện dụng và đa năng hơn cho người ngồi phía sau. Nó có thể linh hoạt treo các phụ kiện như túi xách, áo khoác hay máy tính bảng. Nó dễ dàng được cất đi khi không sử dụng.